Hinode City: Căn hộ cao cấp trọng tâm Hà Nội - kiếm được nhà trước, thanh toán sau

Dự án cao cấp Hinode City với chế độ ưu đãi mới, kiếm được nhà trong 2019 nhưng 2 năm chẳng hề trả gốc lãi, 3 năm chẳng phải trả phí phục vụ quản lý, giải quyết bài toán nguồn vốn hấp dẫn không chỉ khách hàng nhà mà còn cả nhà đầu tư.

Có thể sắm căn hộ cao cấp trọng tâm Hà Nội chỉ với 1 tỷ tích lũy ban sơ?

Quyết tâm sắm một căn hộ cao cấp ở trọng điểm Thủ đô ngay trong năm 2019 với số vốn ban sơ khoảng 1 tỷ đồng, cung phi chồng anh Tuấn xác định chấp thuận vay vốn nhà băng. Hiện đầy đủ các dự án trên hoạt động mua bán đều có câu kết với ngân hàng để khách tìm nhà mượn tiền và thường có chính sách cung cấp lợi nhuận suất nhưng chỉ đến thời gian kiếm được nhà.

Tương tự cũng đồng nghĩa việc, giả dụ về nhà mới tham gia cuối năm nay, mái ấm sẽ ngay ngay tức khắc đối mặt với sức ép trả nợ nhà băng. Hàng bốn tuần, nhì phi tần chồng anh Tuấn phải dành tối thiểu người yêu doanh thu cho các khoản sinh hoạt phí, tiền học hành của con cái… chưa kể đề phòng một số tiền nảy sinh khi nhỏ đau, lo cho ông bà nội ngoại, nên tới giờ anh vẫn lăm tăm chưa dám quyết.

"Nếu như cuối năm nhận nhà thì chỉ còn 6 bốn tuần để tích lũy thêm. Vậy nên thời gian khuyến mại chưa phải trả nợ nhà băng càng dài thì người dùng nhà, đặc biệt là những mái nhà trẻ như chúng tôi sẽ có thời cơ dành dụm thêm tiền, có thể đầu tư kinh doanh sinh lời và một thời gian nữa có tài năng trả bớt vài trăm triệu nợ gốc, giảm áp lực về tài chính", anh Tuấn giãi bày.

Lo sợ đó chẳng hề của riêng hoàng hậu chồng anh Tuấn. Anh Linh, một khách hàng đang muốn bán căn hộ đã ở 7 năm để sắm căn hộ cao cấp sắp bàn giao với nhiều nhân tiện ích hơn, dễ dãi cho việc học hành của các con cũng gặp mặt yếu tố gần giống.

Hiện nay, nhị hiền thê chồng anh Linh là nguồn nguồn vốn chính cho cả gia đình gồm nhì con nhỏ bé và bác mẹ già. Với nỗ lực tiết kiệm, anh cho nhân thức sau khi trừ các chi phí một mực, phi tần chồng anh có thể để ra được khoảng 15 triệu tiền việt mỗi bốn tuần. Bên cạnh căn nhà cũ chưa bán được, việc nâng cấp lên 1 căn hộ mới ngay cũng là một bài toán khó.

Đương nhiên, cả nhì đối tượng mua hàng trên đều vừa quyết định sắm một căn hộ cao cấp tại công trình Hinode City tọa lạc tại 201 Minh Khai, thị xã Nhì Bà Trưng. Đây là một trong số ít công trình mà nhà đầu tư có cách thức giảm gánh nặng tài chính cho đối tượng mua hàng rất thu hút. Theo đó, người đi sắm nhà chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ, tương đương chỉ trong khoảng khoảng một tỷ đồng, còn lại có thể tham gia mượn theo chương trình hỗ trợ từ các nhà băng.

Đặc biệt, với số tiền khách hàng mượn trong khoảng nhà băng, nhà đầu tư sẽ trả tổng thể lợi nhuận suất trong vòng 24 04 tuần kể từ ngày giải ngân, đồng thời các ngân hàng cũng không thu tiền gốc trong suốt thời điểm này. Tương tự, kể trong khoảng lúc quyết định sắm nhà cho đến 2 năm sau, đối tượng mua hàng mới phải lo về chuyện trả gốc và lãi. Thậm chí, đây cũng là khoảng thời gian chủ đầu tư giảm giá không tính tiền phục vụ quản lý cho các dân cư.

"Trong 2 năm chưa phải lo bất cứ khoản chi phí nào, chúng tôi sẽ có thời điểm thu thập thêm tài chính, công tác khiến ăn cũng kỳ vọng tốt lên thì việc trả ngân hàng sẽ không còn là gánh nặng", anh Tuấn thổ lộ.

Nam châm hút chủ đầu tư

Với chế độ giảm giá khủng vừa áp dụng trong khoảng đầu bốn tuần 6 "Nhận nhà trước, thanh toán sau" này, hiện, Hinode City còn trở thành thỏi nam châm thú vị các nhà đầu tư tậu để cho thuê lại.

Dự án tọa lạc ngay tại ngã tư giao cắt giữa nhì tuyến đường huyết quản, bí quyết xã cũ rích chỉ 10 phút lái xe với toàn diện một thể ích chất lượng cao lại được đầu cơ sản xuất theo phong cách chuẩn Nhật nên thích hợp với những khách thuê cao cấp, khác lạ là người nước ngoài. Đây còn là tổ hợp dự án cao cấp với toàn vẹn tiện thể ích nội khu ở vị trí nội đô liền kề phố cũ rích - lại được bàn giao nhà ngay trong năm 2019.

Nội tại công trình cũng chiếm hữu những lợi điểm khó khăn như được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín Tổng Công ty Cổ phần Thương nghiệp Xây dựng, được đầu tư phủ kính hộp 3 lớp, lớp ngoài là kính Low-E cho toàn thể hệ mặt dựng; mỗi căn hộ được bàn giao với tiêu chuẩn phong cách 5 sao, thông báo chính xác gần như các mã vật liệu, trang bị hoàn thành trong từng căn hộ…

Vốn được đánh giá là chọn lựa cho những đối tượng mua hàng tậu nơi sinh sống dài lâu, nay Hinode City còn trở thành tâm điểm của khách đầu tư nhờ chính sách khuyến mãi: Chỉ cần đầu tư 1 tỷ ban sơ, nhà đầu tư có thể nhanh chóng thu về tiền cho thuê chỉ sau một vài tháng và trong hơn 1,5 năm tiếp theo không cần phải đầu cơ thêm vốn đồng thời vẫn sở hữu một căn hộ cao cấp với tiềm năng tăng giá trong mai sau.

Chủ đầu tư công trình Hinode City cũng có chế độ bán hàng bỏ ra riêng cho căn hộ tòa Asahi Tower: Tặng thẻ vip golf hoặc voucher chơi golf, không lấy phí phí quản lý 3 năm, chiết khấu cho khách hàng trả tiền sớm, hỗ trợ lợi nhuận suất lên tới 70% giá trị căn hộ trong vòng 24 tháng, thời hạn vay lên đến 20 năm, ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất.

* Thông tin chi tiết:

Website: http://hinodecity.com.Việt Nam/

Hotline: 090 3315 666

Liên hệ: 201 Minh Khai, huyện Nhì Bà Trưng, Thủ đô

Đơn vị giải đáp và quản lý bán hàng: Công ti TNHH Phát hành & Buôn bán bất động sản Weland

Đại lý phân phối chính thức: An Phát, Diamond Homes, Đất Xanh miền Bắc, MGland, Mland vn, Tâm An, Vitalland.


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản