Honda Brio chốt lịch ra mắt tại vn, ngay sau ngày giao VinFast Fadil

Sau phổ thông ngày Brio được thông quan và được đưa về kho, mẫu xe này đã kề cận ngày công bố. Theo lên tiếng của Honda, Brio sẽ mở bán tham gia ngày 18/6 đến, ngay sau ngày bàn giao xe của địch thủ VinFast Fadil.

Honda Brio chốt lịch ra mắt tại Việt Nam, ngay sau ngày giao VinFast Fadil - Ảnh 1.

Honda Brio sắp công bố.

Honda Brio sẽ là mẫu xe nhỏ dại hạng A mới nhất tại vietnam. Xe được du nhập nguyên chiếc từ Indonesia. Rộng rãi hình ảnh về lô xe được đưa về kho đã bị rò rỉ. Honda đã tiết lộ rằng xe có 3 phiên bản, là G, RS và RS nhì tông màu.

Giá bán vẫn còn là ẩn số. Tuỳ theo sức cầu hoạt động mua bán và nguồn cung có nhiều hay không mà giá xe có "bia kèm lạc" hay không. Trong một bản tài liệu miêu tả xe, Honda định vị Brio "trên cơ" các mẫu xe hạng A khác trên thị trường. Bởi thế, không loại trừ tài năng giá Brio sẽ cao hơn các đối thủ còn lại. Bây chừ, người dùng đã có thể đặt trước xe Honda Brio. Mỗi hợp đồng đặt xe được kèm gói tiến thưởng tặng trị giá 7 triệu đồng.

Trước đó, Honda Brio đã từng lộ tham số khoa học đầy đủ cả 3 version. Vài trang bị nổi trội trên xe có vành 15 inch phay xước khoẻ khoắn, màn hình cảm ứng 6,1 inch, âm thanh 6 loa, động cơ 1,2 lít công suất 89 sức ngựa, hộp số vô cấp. Xe có các màu sơn nổi trội như trắng, ghi, cam, vàng và đỏ Cherry.

Honda Brio sẽ khó khăn các mẫu xe gồm Hyundai Grand i10, Kia Morning, Toyota Wigo, Suzuki Celerio và cả VinFast Fadil. Trong số đó, Wigo, Celerio được nhập cảng nguyên chiếc, còn lại được lắp ráp nội địa.

Theo Đức Khôi

Trí thức trẻ


Đọc thêm: dat xanh