Không gian sống văn minh tại Apec Golden Palace Lạng Sơn - VnExpress Kinh Doanh

Dự án lấy ngẫu hứng từ phong cách kiến tạo Nhật Bản đề cao giá trị mái nhà, nhân tố hưởng thụ và thưởng thức cuộc sống.

Dành đầu tiên chất lượng môi trường sống

Ngoài ra địa điểm đắc địa, kiến tạo dễ chơi, góc nhìn đẹp, hệ thống tiêu khiển luôn thể ích thì môi trường sống cũng là yếu tố được nhiều khách hàng có yêu cầu tìm căn hộ bình thường cư ưu tiên.

Anh Minh Quân (TP Lạng Sơn) cho biết anh niềm nở tới các dự án căn hộ tích thích hợp ba yếu tố sống, khiến việc và giải trí. "Với cùng một vài tiền dành, tôi sẽ chọn lựa phổ biến cư nào gần trung tâm, có môi trường sống dễ chơi, đa năng về thiết kế, nhân tiện ích về kết cấu cơ sở vật chất", anh Quân nói. 

polyad

Không gian riêng tây được đặc biệt lưu tâm trong những dự án chung cư cao cấp.

Vài năm trở lại đây, đa dạng thông thường cư đã lấy các chỉ tiêu chất lượng không gian sống là "kim chỉ nam" để thuyết phục khách hàng, điển hình trong số đó là dự án Apec Golden Palace Lạng Sơn.

Tại dự án, mỗi bố cục thiết kế, bố trí đồ nội thất đều mang phong cách riêng. Chủ đầu tư Để ý kiến tạo môi trường tạo dựng, sắp xếp có lí giữa các phòng như: phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ... trong cùng một mặt sàn, giúp các thành viên trong gia đình dễ ợt gần gụi, trò chuyện với nhau.

Công trình căn hộ luôn tiện ích tại Lạng Sơn

Theo chủ đầu tư, Apec Golden Palace do kiến trúc sư người Tây Ban Nha thiết kế là sự đoàn kết kết hợp giữa không gian xanh và lối kiến trúc châu Âu, tối giản trong thiết kế, chú tâm mỗi cụ thể. 

Công trình kiến tạo theo khối hình chữ Z, đem lại hiệu ứng giãn không gian, tăng tính thẩm mỹ, tăng kỹ năng đón ánh sáng của căn hộ. Không gian căn hộ được cơi nới phổ quát, đa dạng căn có nhị logia với tầm nhìn bao quát trọng tâm thành phố.

polyad

Căn hộ Apec Golden Palace có cửa sổ lớn chống nhiệt.

Các căn hộ có thiết kế nội thất phong cách Nhật Phiên bản đơn giản, phóng khoáng và tiện dung. Với diện tích đa dạng, chia ba loại: một, nhị và ba phòng ngủ, căn hộ hướng đến phổ thông đối tượng khách hàng như hiền thê chồng trẻ, mái nhà có trẻ bé bỏng, mái nhà đa thế hệ...

Nhân tố phong thủy cũng được nhà đầu tư Để ý. "Mọi căn hộ có cửa sổ lớn chống nhiệt vừa gia tăng ánh sáng tự nhiên, đón khí tươi tràn trề, vừa dành dụm điện năng và phát triển nguồn năng lượng xanh cho gia chủ", thây mặt công ty đầu cơ cho biết. 

polyad

Phối cảnh bên trong căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Golden Palace.

Bên cạnh đó, công trình sở hữu những luôn thể ích tiêu khiển cao cấp tại TP Lạng Sơn bây giờ như: khu vui chơi trẻ thơ, nhà trẻ, phòng tập thể thao, yoga, bể bơi bốn mùa, cửa hàng thương mại, nhà hàng, cà phê, hai tầng hầm để xe... Nhà đầu tư hy vọng, loạt một thể ích giúp các mái nhà có thể thoải mái nghỉ dưỡng, thư giãn trong khuôn viên tòa nhà.

Hà Trương


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất