Không gian xanh kết nối mái ấm phổ thông thế hệ tại Pier IX - VnExpress Kinh Doanh

Với tổng quy mô xây đắp từ 300m2, vi la tại đây có không gian đáp ứng yêu cầu sinh hoạt của mọi thành viên trong mái nhà. 

Bí quyết trọng tâm TP HCM khoảng 20 phút chạy xe, không gian sống tại khu biệt thự phường Pier IX tách biệt với những ồn ào thành phố. Dự án được định hướng phát hành thành môi trường xanh với tuyến phố chạy bộ ven sông, ba lớp bến xe cây trồng, camera bình yên 24/7.

"Với mong muốn chinh phục mọi đối tượng mua hàng và nhà đầu tư khó tính và thận trọng, chúng tôi gửi gắm tại công trình những tiêu chuẩn về chốn an cư đáng sống bỏ ra cho mái nhà rộng rãi thế hệ", chủ đầu tư Sài Gòn 9 cho biết.

Mỗi biệt thự phường có tổng quy mô xây đắp từ 300m2, bao gồm một tầng trệt, hai tầng lầu, một sân thượng có môi trường đủ lớn đáp ứng yêu cầu nghỉ dưỡng, sinh hoạt của các thành viên trong mái ấm.

Phát triển theo phân khúc BĐS cao cấp, Pier IX tập hợp những luôn tiện ích văn minh với thiết kế độc quyền, nhấn mạnh tới nhân loại, sở thích và tính tây riêng cho từng cư dân. Đơn cử, chủ đầu tư dành đầu tiên sân chơi ngoài trời phổ biến cho trẻ bé bỏng vận động, mày mò thế giới quan, sản xuất thể chất.

Khu vườn sinh dưỡng xanh mát được quy hoạch bỏ ra cho người lớn tuổi với những hoạt động như đi bộ, thiền định, yoga... thu giãn cuộc sống thanh bình và quây quần bên con cháu. Các khu nhà phố thương mại, bán buôn, thể thao, khiến cho đẹp... là nơi để người trẻ thụ hưởng những trị giá cuộc sống tiến bộ ngay tại nội khu công trình.

Mỗi biệt thự cũng bài trí nhì vườn hoa mini trước và sau ngôi nhà, vườn rau hữu cơ trên sân thượng, vườn nướng BBQ. Hình như đó, con đường chạy bộ ven sông, khu trên hè phố trọng điểm cũng giúp tăng cường sự gắn kết cộng đồng cư dân tại công trình.

Pier IX có nhì tuyến đường đấu nối trực tiếp tới quốc lộ 1A, 5 đường nội bộ bao quanh, camera an ninh 24/7. "Công trình chắc chắn chất lượng sống cao cấp và góp phần xây đắp một cộng đồng có trình độ văn hóa cao, cùng lan tỏa những trị giá tinh thần nhân văn, tốt đẹp", đại diện Sài Gòn 9 diễn đạt. 

Phối cảnh khu biệt thự phố Pier IX

Phối cảnh khu biệt thự thị trấn Pier IX.

Chủ đầu tư cho nhân thức chủ nhân mai sau của Pier IX sẽ là những người tao nhã và cẩn trọng trong lựa chọn không gian sống, yêu tự nhiên, yêu giá trị phiên bản thân mình. Do đó Sài Gòn 9 đặt thưởng thức của cư dân lên hàng đầu, cung ứng các tiện thể ích đảm bảo cho dân cư trải nghiệm sống tốt hơn, êm ấm hơn.

Pier IX phát hành theo quy hoạch "đô thị lanh lợi 4.0" của thành phố, đặt cư dân khiến cho trung tâm, thụ hưởng các luôn tiện ích cao cấp như: dùng năng lượng chi tiêu thấp, giao thông công cộng thuận tiện, phục vụ y tế tốt, thực phẩm bình yên, nước tinh khiết, không khí trong lành... Trong đó, thời kỳ tương tác giữa dân cư với chủ đầu tư và chính quyền sẽ diễn ra nhanh lẹ, minh bạch.

Tuyến Metro hứa hẹn giải tỏa áp lực hạ tầng giao thông, rút ngắn thời gian di chuyển tại quận 12

Tuyến Metro hẹn hứa hẹn giải tỏa áp lực hạ tầng giao thông, rút ngắn thời gian vận động tại huyện 12.

Dường như đó, công trình cũng kế thừa chuỗi hệ thống điều hành của Sài Gòn 9 trong xây đắp cộng đồng cư dân kết nối và không gian sống chất lượng tốt. Chủ đầu tư dự án có bề dày kinh nghiệm với hàng ngũ quản lý nhiều năm kinh nghiệm, từng chiến thắng ở hai dự án khu tinh vi Thảo Điền Pearl và cao ốc văn phòng Park IX.

Nhà đầu tư cam kết tiếp tục bảo đảm các dịch vụ một thể ích được điều hành bài bản đúng kiến tạo ban sơ, đặc biệt là các nhân tố can hệ đến bình an - an toàn, cảnh quan - sinh thái - không gian...

Cảm hứng kiến trúc tân cổ điển châu Âu của Pier IX

Phong cách kiến trúc tân cổ xưa châu Âu tại Pier IX.

Công trình đang trong công đoạn hoàn thành cơ sở. "Với ưu điểm vị trí, thiết kế và số lượng sản phẩm giới hạn, Pier IX thỏa mãn các mục tiêu khó tính của mái nhà thượng lưu đa thế hệ, được xem là 'hàng hãn hữu' tại quận 12 hiện tại", đại diện Sài Gòn 9 hy vọng. 

Hoài Phong

Pier IX - khu  biệt thự phố Sài Gòn - Thới An

Nhà đầu tư: Tổ chức kinh doanh Cổ phần xây đắp và thương mại Sài Gòn 9. Hotline: 09 0635 0638

Doanh nghiệp giải đáp: TTP Real: 0966 797 988, AZ Realty: 0909 124 656, CT Invest: 0901 969 293


Xem tại: bds