Người ngưỡng mộ phát sốt với hình ảnh mới nhất về con trai đầu lòng của Meghan Markle nhưng khi nhìn kỹ lại bạn nào cũng phải ngã ngửa

Tí hon Archie Mountbatten-Windsor, đàn ông đầu lòng của hậu phi chồng Harry - Meghan đã chào đời vào ngày 6/5 trong sự trông chờ của hàng triệu người ngưỡng mộ. Nhì ngày sau khi chào đời, cậu nhỏ xíu Archie đã được cha mẹ bế trên tay mở bán truyền thông và dư luận.

Cậu bé xíu Archie ngủ ngon lành trong vòng tay phụ thân và được che đậy kín bằng chiếc chăn màu trắng mỏng mảnh huyền thoại. Người ngưỡng mộ chỉ có thể nhìn thoáng qua gương mặt của gầy Archie mà chẳng thể nhân thức rõ màu tóc hay màu mắt của đứa trẻ.

Trong khoảng đó cho đến nay, nhỏ nhắn Archie không hình thành trước đại chúng một lần nào nữa. Người mến mộ rất nóng lòng hy vọng cặp đôi Meghan - Harry sẽ công bố những bức hình mới nhất về đại trượng phu đầu lòng của họ.

Người hâm mộ phát sốt với hình ảnh mới nhất về con trai đầu lòng của Meghan Markle nhưng khi nhìn kỹ lại ai cũng phải ngã ngửa - Ảnh 1.

Bức hình được cho là bé dại Archie.

Cách đây không lâu, người mua mạng xốn xang khi một trương mục Twitter mang tên nhà Sussex đã lên tiếng cận cảnh bé bỏng trai lọt lòng được quấn trong một chiếc khăn xanh da trời, trông đứa trẻ xinh như một thiên thần. Hẳn nhiên bức hình là dòng chú giải: "Công tước và nữ Công tước xứ Sussex chờ đợi quần chúng sẽ yêu mến bức hình mới này của ốm Archie".

Người hâm mộ hoàng tộc đã hết lời đánh giá tốt ngợi vẻ xinh tươi, dễ thương, trông cực kì kháu khỉnh của em ốm trong bức tranh và nghĩ là tí hon Archie đã nhận hết những nét đẹp của phụ vương mẹ bản thân mình.

Tất nhiên, Cung điện Kensington đã xác nhận với trang Express rằng bức hình đó chẳng hề là bé xíu Archie. Tấm ảnh được đăng lên bài account Twitter tên là SussexRoyal19, đã giả mạo là account Twitter chính thức của hiền thê chồng Công tước xứ Sussex. Hiện tại, Meghan Markle và chồng chỉ có tài khoản chính thức trên Instagram và chưa có ở Twitter.

Người hâm mộ phát sốt với hình ảnh mới nhất về con trai đầu lòng của Meghan Markle nhưng khi nhìn kỹ lại ai cũng phải ngã ngửa - Ảnh 2.

Tài khoản Instagram chính thức của nhà Sussex.

Người hâm mộ phát sốt với hình ảnh mới nhất về con trai đầu lòng của Meghan Markle nhưng khi nhìn kỹ lại ai cũng phải ngã ngửa - Ảnh 3.

Phi tần chồng Meghan đưa đàn ông công bố quần chúng vào ngày 8/6.

Tin tức này đã làm cho đa dạng người tỏ ra thuyệt vọng ít thỉnh thoảng họ đang hot lòng muốn nhận ra ốm Archie trong hình ảnh mới nhất. Một số quan điểm thì chỉ trích hành động giả mạo của chủ account SussexRidel19 khi đem một đứa trẻ ra làm chiêu trò để câu view.

Hiện tại, Meghan Markle đã thuê một bảo mẫu cung cấp cô chăm nom nam nhi đầu lòng. Vú em của Archie hiện không hề khiến cho ca đêm. Được biết, nam nhi đầu lòng của phi tần chồng Công tước xứ Sussex mới hơn một bốn tuần tuổi và rất "háu ăn". Cho nên, Meghan sẽ ở lại với con vào đêm hôm để chú tâm và cho cậu nhỏ bé ăn.

Nguồn: Express

Theo Diệp Lục

Helino


Có thể bạn quan tâm: dat xanh