Nhà đầu tư đua gom đất khi Phú Mỹ mở con đường nối nhị quốc lộ lớn nhất Vũng Tàu

Trong quý 4/2019, Phú Mỹ sẽ chi trăm tỷ để mở đoạn đường 4 làn xe nối 2 cung đường quốc lộ huyết quản Quốc lộ 51 và Quốc lộ 56. Khi cung đường này hiện ra, sẽ làm thị trường Phú Mỹ đã nóng nay càng hot hơn.

Được biết, cung đường này có chiều rộng 20,5m, có quy mô 4 làn xe, thực dân địa phận phố Tân Hải, thị phố Phú Mỹ. Cung đường này khi chấm dứt, sẽ biến thành 1 trong 3 trục con đường mạch máu của Phú Mỹ, nối tiếp Quốc lộ 51 (nối Phú Mỹ với Long Thành) và Quốc lộ 56 (nối Phú Mỹ với Thị Xã Long Khánh).

Tin tức tạo dựng trục tuyến phố 4 làn nối Quốc lộ 51 và 56 làm cho thị trường BĐS khu vực Tân Hải, Phú Mỹ nóng chưa từng có. Trước Tết, giá đất thổ cư khu vực thị trấn Tân Hải, thị thị trấn Phú Mỹ, loanh quanh trục tuyến phố 20,5m có giá tiền khoảng 500 - 600 triệu tiền việt cho mỗi miếng đất khoảng 100 m2. Từ 04 tuần 4 đến nay, khi thông tin quy hoạch con đường này được báo cáo, giới đầu cơ Thủ đô, Tp.HCM đổ về đây săn đất, làm cho giá đất khu vực này tăng mạnh lên mức 800 triệu - 1 tỷ đồng/100m2.

Anh Trung Anh - một chủ đầu tư đến trong khoảng Tp.HCM cho biết, trước tết, anh có mua 1 lô đất 200m2, trong đó có 80m2 thổ cư với giá 750 triệu đồng. Đến đầu tháng 4, khi tin tức quy hoạch tuyến tuyến đường được bùng ra, giá đất tăng gấp rút, tới tuần vừa rồi, anh vừa tất tay lô đất với giá 1,3 tỷ đồng. Thu lời phần đông 1 gấp đôi sau 6 tháng.

Theo ghi kiếm được, ở thời gian hiện nay, quỹ đất còn lại của Phú Mỹ, khác biệt khu vực thị trấn Tân Hải gần như đều là đất nông nghiệp, những lô đất thổ cư đẹp tại đây còn lại rất ít, các địa điểm đắc địa đều đã được các nhà đầu tư gom trước đây. Đa số nhà đầu tư gom đất với mục đích chờ Phú Mỹ lên thành phố Cảng hoặc nhà máy lọc dầu Long Sơn, tuyến trục đường nối Quốc lộ 51 và 56 đi tham gia hoạt động.

Ý định "săn đất" Phú Mỹ, đặc biệt quanh quéo phố Tân Hải - nơi trục tuyến phố sẵn sàng khởi công tăng nhanh khiến cho các trung tâm môi giới nhà đất mọc lên như "nấm sau mưa". Dò hỏi khoảng 2 km tuyến tuyến phố chính tại Phú Mỹ có gần 50 văn phòng môi giới bất động sản, căn bản là các sàn đến trong khoảng Sài Gòn. Hầu như mỗi cơ sở đều nắm trong tay trong khoảng một số chục đến vài trăm nền đất tại đây. Dò la trung tâm công chứng nhà đất tại Phú Mỹ, một ngày đầu tuần, lượng khách tới đông nghẹt làm các công chứng viên làm cho không kịp thở.

Tin tức này không chỉ làm cho giá đất Tân Hải tăng mạnh, mà còn lôi cuốn hàng loạt các đại gia địa ốc về gom đất và phát hành công trình quành trục tuyến đường này. Thống kê sơ bộ 6 bốn tuần cuối năm, sẽ có khoảng 8 công trình, với tổng nguồn cung gần 3.258 nền đất, nhà xã thuộc các công trình Lic City (7,2 ha); Harbor (4ha); Phú Mỹ New City (14ha). Các công trình này có chi phí giao động trong khoảng 8,5 triệu đồng - 15 triệu đồng/m2.

Hiện nay, vào đầu 04 tuần 6, quành trục con đường 20.5 m, đất được quy hoạch thành công trình đồng bộ được công bố chỉ có dự án Lic City của nhà đầu tư BIDCO. Đây là một trong những dự án được quy hoạch bài bạn dạng, đáng sống với phổ quát tiện ích chưa từng có tại Phú Mỹ như: Tuyến xã ẩm thực, tuyến xã cá tính, khu hồ cảnh quan và ông viên 6.000 m2. Giá niêm yết của dự án này đang được chào khá mềm so với các công trình bao quanh khoảng 8,5 triệu tiền việt/m2.

Không được truyền thông rần rộ, nhưng ghi kiếm được mỗi ngày có trên 100 khách từ Tp.HCM đến tham quan dự án. Ghi kiếm được vào chủ nhật mới đây, chưa tới 8 giờ nhưng đã có gần 100 chủ đầu tư tham gia tham quan công trình.

Chị Hạnh - chủ đầu tư vừa giữ chỗ 4 nền đất tại công trình, một tuần sau chị lại đưa em gái mình đến thăm quan dự án, cho nhân thức: "Tôi thích phân khúc đất nền và thấy được tiềm năng rất lớn của Phú Mỹ nên tin chắc rằng sẽ chiếm được lợi nhuận cao từ quyết định đầu tư này".

Trước làn sóng chủ đầu tư xuống xem đất tại Phú Mỹ, các chuyên gia khuyến cáo nên tìm đất đã có quy hoạch trọn vẹn, không nên tìm đất nông nghiệp để tránh không may về sau.

* Thông tin chi tiết:

Dự án Lic City

Đơn vị phân chia độc quyền công trình Lic City

Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Phát hành Nhà An Phúc Điền

Hotline: 091 3333 246

Website công trình: http://liccity.vietnam/


Xem tại: mua nha