Nhà đầu tư X2 Hội An Resort & Residence giành giải thưởng quốc tế - VnExpress Kinh Doanh

Asia Pacific Property Awards 2019 vinh danh Tổ chức kinh doanh CP Mỹ Việt hạng mục "Nhà phát triển BĐS nhà đất tốt nhất vietnam".

Công ti CP Mỹ Việt - chủ sở hữu dự án X2 Hội An Resort & Residence, đã được vinh danh tại giải thưởng BĐS Toàn cầu 2019 khu vực châu Á - Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards 2019) doanh nghiệp tại Bangkok, Thái Lan.

Kiến trúc sang trọng là điểm nhấn của X2 Hội An Resort & Residence.

Kiến trúc quý phái là điểm nổi bật của X2 Hội An Resort & Residence.

Tổ chức kinh doanh đạt giải thưởng "Nhà phát triển dự án nhà đất tốt nhất Việt Nam". Với công trình X2 Hội An, Công ti Cũ kĩ phần Mỹ Việt cũng được đề cử hạng mục "Nhà phát triển công trình nhà ở tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương" trong giải thưởng BĐS Quốc tế quy mô thế giới đơn vị tại London (Anh) 04 tuần 12 năm nay.

Ông David Chang - Chủ tịch kiêm Giám đốc của Công ty CP Mỹ Việt cho biết, giải thưởng quốc tế góp phần khẳng định đơn vị là nhà sản xuất bất động sản uy tín với tiêu chuẩn chất lượng và chuyên ngành cao triển khai trên các công trình. Đơn cử với X2 Hội An Resort & Residence. 

"Cung cấp cho người dùng một sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế, tầm giá cạnh tranh, công trình rất chiến thắng về doanh số, 65% các biệt thự của công đoạn đã tiêu thụ kể trong khoảng khi công trình ra mắt vào cuối năm 2018", ông David Chang thể hiện sự quan trọng.

Không gian xanh bao bọc xung quanh biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án.

Môi trường xanh bao bọc xung quanh vi la nghỉ dưỡng tại công trình.

X2 Hội An Resort & Residence nằm cách thị trấn cổ lỗ Hội An - di sản UNESCO một số phút và bí quyết phi trường quốc tế Đà Nẵng 30 phút. Dự án rộng 7ha dọc theo bờ sông Cũ kĩ Cò với sườn cảnh nhiệt đới xanh mướt. 68 vi la biệt lập trong khoảng 2-4 phòng ngủ có quy mô trong khoảng 239-698 m2, chiếm hữu hồ bơi riêng. Khu nghỉ ngơi có kiến tạo đề cao sự sự riêng tây và thư giãn.

Khu nghỉ dưỡng năm sao còn có các dễ dãi như nhà hàng, phòng tập thể dục và spa, khu vườn hữu cơ thủy canh cung cấp rau quả sạch cho các nhà hàng nội khu. Tổng thể công trình được kiến tạo tuân thủ chặt chẽ các nguyên lý bền vững không gian, đạt chứng chỉ xanh Lotus đầu tiên tại vietnam. Dự án cùng lúc liên minh độc quyền với câu lạc bộ Blush Beach cũng như các sân golf đẳng cấp trái đất, mang tới cho du khách và cư dân của X2 Hội An Resort and Residences các dễ chơi giải trí.

Các biệt thự có diện tích rộng thoáng, thiết kế chú trọng mảng xanh thiên nhiên.

Các vi la có quy mô rộng thoáng, kiến tạo Để ý mảng xanh thiên nhiên. Tin tức liên hệ: 0903184437, hoặc .

Thi công bí quyết đây 23 năm, giải thưởng The International Property - BĐS Thế giới châu Á - Thái Bình Dương công nhận các công ty đầu tư và phát hành BĐS thuộc ngành kiến trúc, sản xuất BĐS, thiết kế nội thất, giải đáp BĐS, tiếp thị và đầu cơ. Danh hiệu được trao có ý nghĩa tôn vinh các tổ chức công nghiệp có kế hoạch, xây dựng và phát triển các công trình bất động sản chất lượng mới. Sự kiện năm nay xuất hiện các nhà sản xuất BĐS trong khoảng 26 non sông khác biệt trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Bảo An


Có thể bạn quan tâm: bat dong san