Những lý do để chọn Aqua City

Dự án thành phố sinh thái Aqua City có diện tích lên đến hơn 100 ha, tọa lạc tại phố Long Hưng, Tp. Biên Hòa đang được nhiều chủ đầu tư "nhắm nhía" bởi những lợi thế rõ rệt. Theo các chủ sở hữu tương lai, có phổ biến yếu tố quan trọng, hỗ tương lẫn nhau tạo nên trị giá độc đáo cho nơi này.

Dự án sở hữu thiên nhiên xanh mát, khuông cảnh đẹp được xung quanh bởi chuỗi hệ thống sông và các kênh rạch uốn lượn, tạo nên không khí trong lành nóng sốt lòng vòng năm.

Tập thể tiến bộ

Công trình được quy hoạch đồng bộ, phục vụ các tiêu chuẩn sống xanh tiến bộ mà nhà tại đô thị trung tâm không dễ dàng có được như sử dụng năng lượng mặt trời cho các nhân tiện ích công cộng, chuỗi hệ thống thu lượm và phân loại rác thải thân thương môi trường…

Chị Linh, một trong những khách hàng đầu tiên của Aqua City, rất thích thú khi nghe trình bày về các giải pháp xanh của công trình. Theo chị, khi được sống trong một không gian xanh "tiêu chuẩn hóa" như thế sẽ giúp những thế hệ con cháu bản thân mình hình thành "tinh thần xanh" về bảo vệ khí hậu, không gian một cách thiên nhiên nhất, đó là những bài học vô giá không thông qua sách vở.

Chủ sở hữu tương lai Aqua City sẽ có cơ hội hưởng thụ một môi trường sống văn minh trong một tập thể văn minh khi mức đầu tư lúc đầu không quá nhiều. Không gian sống trọn vẹn tiện lợi, nhân tiện ích nội khu nhiều chủng loại, đẳng cấp như hồ bơi, khu BBQ, nhà thờ, trạm xe buyt con trẻ, khu cắm trại.... sẽ là điểm hay mang đến những trải nghiệm rất riêng về một đẳng cấp sống mới - sống xanh thời tiến bộ.

Dự án được quy hoạch đồng bộ, đáp ứng các tiêu chuẩn sống xanh tân tiến mà nhà tại thị trấn trung tâm khó khăn có được như sử dụng năng lượng mặt trời cho các luôn tiện ích công cộng, hệ thống nhặt nhạnh và phân loại rác thải thân thiện không gian…

Những lý do để chọn Aqua City - Ảnh 1.

Chị Linh, một trong những khách hàng trước tiên của Aqua City, rất thích thú khi nghe trưng bày về các giải pháp xanh của dự án. Theo chị, khi được sống trong một môi trường xanh "tiêu chuẩn hóa" như thế sẽ giúp những thế hệ con cháu bản thân mình hiện ra "tinh thần xanh" về kiểm soát an ninh khí hậu, không gian một bí quyết tự nhiên nhất, đó là những bài học vô giá không phê duyệt sách vở. 

Trọng tâm gắn kết, đầu cơ sinh lời

Nằm ngay thủ phủ của Đồng Nai, từ Aqua City dễ dàng gắn kết với Tp.HCM và các vùng kinh tế - du lịch phụ cận là điểm hay của dự án. Dự án bí quyết trọng điểm Tp.HCM chỉ 30 phút di chuyển, liền kề sân Golf Long Thành, khu ngao du quốc tế Sơn Tiên, gắn kết thuận tiện tới trường bay quốc tế Long Thành chỉ tầm 15 phút.

Khác lạ, khi Hương lộ 2 hoàn thành, kết nối tham gia Cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây thì từ Aqua City về trọng tâm Tp.HCM chỉ tầm 15 phút.

Đây là một cơ hội đầu tư sinh lời vì đón đầu xu hướng bất động sản mai sau - thị trấn sinh thái. Theo một thây mặt của Quỹ Vn Capital Partners, ở thời điểm hiện tại, các nhà đầu tư có khuynh hướng tìm nhà trong nội thành để cho thuê lại nhưng trong khoảng 2020 trở đi thì bất động sản ở những vùng ven, khu du lịch sẽ là khuynh hướng.

Bởi vậy, lựa chọn đầu tư vào một khu đô thị sinh thái vùng ven chính là một đầu tư kép đầy khôn ngoan, đón đầu thiên hướng BĐS xanh tương lai, có thể dùng để ở hoặc cho thuê chủ động theo ý muốn. 

Chỉ với chưa tới 1 tỷ lúc đầu, nhà đầu tư đã có cơ hội sở hữu một "thiên đàng xanh trong mơ" ở Aqua City. Dự án cũng sẽ được giới thiệu tại sự kiện Novaland Expo 2019 diễn ra trong 3 ngày 14,15,16  tháng 6 tại Khu nhà mẫu Novaland, 26 Mai Chí Thọ, Thị xã 2.


Có thể bạn quan tâm: mua nha