Sức lôi cuốn đầu cơ bất động sản nghỉ dưỡng tại Phan Thiết - VnExpress Kinh Doanh

Với bãi biển dài, đẹp, cơ sở vật chất càng ngày càng hoàn thành, thú vị phổ biến nhà đầu tư BĐS lớn, đô thị đứng trước phổ quát cơ hội bứt phá.

Trong một vài năm quay về đây thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết đang trở thành một trong những điểm nóng thu hút giới đầu tư trên cả nước. Với tiề năng khai thác dồi dào, ngao du phát hành, cơ sở ngày càng hoàn thiện, Phan Thiết có nhiều nhân tố kiện biến thành điểm đến đầu cơ nghỉ dưỡng thú vị của Việt Nam và khu vực, kế bên những địa phương nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.

Phan Thiết - điểm đến thú vị số đông du khách

Với việc chiếm hữu gần 60km tuyến đường biển tinh khiết và những bãi tắm đẹp, Phan Thiết là một trong những điểm ngao du hút khách trong và ngoài nước. Thông báo trong khoảng Sở Văn hóa, Sport và Ngao du, năm 2018 Bình Thuận đã đón gần 5,8 triệu lượt khách tới thăm quan, nghỉ ngơi. Trong đó nhiều du khách lựa chọn kẹ thăm khu ngao du Mũi Né, thị trấn Phan Thiết.

polyad

Toàn cảnh Sea Links City đã phát hành tại Phan Thiết.

Địa phương đặt chỉ tiêu trong những năm tới sẽ dồn vào một chỗ đầu tư hoàn thiện hệ thống hạ tầng cơ sở vật chất, công nghệ ngao du, lôi cuốn các nhà đầu tư ý tưởnrg tầm cỡ để phát triển Mũi Né, Phan Thiết trở thành điểm tới thú vị của vùng du lịch Duyên hải Nam Trung bộ và cả nước, cố gắng đến năm 2030 biến thành một trong những điểm tới bậc nhất khu vực châu Á - Thí Bình Dương.

Dự định, phi trường Phan Thiết sẽ chính thức khởi công tham gia quý III/2019. Trong khi đó, công trình cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết với tổng mức đầu tư gần 15.000 tỷ cũng dự định khởi công trong 6 04 tuần tới. Đây sẽ là đòn bẩy giúp hoạt động mua bán này thức giấc.

Cơ hội chiếm hữu căn hộ như "khách sạn 5 sao" tại Phan Thiết

Trước cơ hội biến thành bứt phá thành một trong những điểm du lịch sôi nổi nhất khu vực miền Trung và cả nước, hoạt động mua bán BĐS nghỉ ngơi Phan Thiết cũng có rộng rãi tín hiệu khởi sắc trong những năm qua. Trong bối cảnh cơ sở lưu trú phong cách tại Phan Thiết còn hạn chế, yếu tố này thành lập ra tiềm năng khai thác cho các chủ đầu tư tiềm lực lớn.

Theo số liệu đăng vận chuyển trên cổng thông tin điện tử tỉnh giấc Bình Thuận, tính đến cuối tháng 1 năm nay toàn thị trấn Phan Thiết chỉ có một nơi nghỉ ngơi 5 sao là Sea Links City của cơ quan Rạng Đông, có 8 nơi nghỉ ngơi 4 sao, 4 nơi nghỉ ngơi 3 sao, còn lại là một số các hạ tầng tạm cư 1-2 sao hoặc gầy lẻ. 

polyad

Công trình cung ứng các căn hộ 2-3 phòng ngủ.

Với phổ biến luôn tiện ích như lâu đài rượu nho, sân golf, hồ bơi, sân quần vợt, phòng tập thể thao, spa... Sea Links City được xem là một trong những điểm đặc sắc của ngao du Mũi Né - "thủ phủ resort" tại Phan Thiết, Bình Thuận.

Nhằm tạo thời cơ cho các chủ đầu tư với tốc độ cao nhạy và góp phần phát triển du lịch Phan Thiết, công ty Rạng Đông khai triển dự án khu căn hộ nghỉ ngơi Ocean Vista - Sea Links City ngay trong khuôn viên Sea Links City. Dự án kiến tạo theo chuẩn sống cao cấp ven biển, lấy cảm hứng từ không gian nghỉ dưỡng sang trọng, thuận lợi của một resort miền biển hạng sang, đơn lẻ. Dự án do tổ chức kinh doanh Green Real phân chia độc quyền.

Nhà đầu tư - tập đoàn Rạng Đông còn vận dụng mô phỏng Dual Keys - căn hộ kép đang là khuynh hướng của đa dạng công trình căn hộ tại các đô thị lớn, tạo điều kiện cho gia chủ và người thuê có không gian riêng biệt, bảo đảm tây riêng.

polyad

Ocean Vista tọa lạc trên đồi cát cao dọc bờ biển hướng về vịnh Mũi Né

Dự án được thiết kế theo chuẩn nơi nghỉ ngơi 5 sao với một căn hộ 2-3 phòng ngủ có thể tách ra khiến cho nhị căn cá biệt, bao gồm một căn phòng thu âm chụp ảnh và một căn nơi nghỉ ngơi, đáp ứng ý định vừa ở vừa cho thuê, cùng lúc nhà đầu tư có thể khai thác tối đa phổ quát đối tượng, nhóm khách du lịch. Thây mặt chủ đầu tư cho nhân thức Ocean Vista đã có pháp lý hoàn chỉnh. 

Chủ đầu tư áp dụng phương thức thanh toán linh động, chỉ cần trả tiền 30% là có thể nhận nhà, còn 70% còn lại ngân hàng hỗ trợ vay, giúp chủ đầu tư chủ động về nguồn vốn.

Trước tiềm năng của thị trường BĐS nghỉ dưỡng cũng như ngao du Phan Thiết, Bình Thuận, Ocean Vista - Sea Links City tạo thêm sự lựa chọn thích hợp cho các chủ đầu tư với tốc độ cao nhạy trong thời gian hiện giờ.

Khánh An


Tham khảo thêm: mua nha