The One Land độc quyền phân chia 14 căn nhà phố thương mại dự án Luxury Home - VnExpress Kinh Doanh

Công trình có vị trí liền kề khu thành phố Phú Mỹ Hưng, khu trung tâm hành chính thị xã 7, tiện lợi chuyển động tới huyện 1, 2, 4.

Từng là doanh nghiệp phân chia cho các công trình của các công ty BĐS như Hongkong Land, CapitaLand, Keppel Land, Frasers Centrepoint, SonKim Land, Kusto Home, Đất Xanh, Thuận Việt, De Capella, C.T Group... Sắp đến Tổ chức kinh doanh CP Đầu cơ Kinh doanh Bất động sản The One được chọn là đơn vị phân chia độc quyền 14 căn nhà phố thương mại Luxury Home thị xã 7, một dự án của TTC Land.

"Sau đa dạng năm thưởng thức cùng những thăng trầm của hoạt động mua bán, chúng tôi đã trở thành một nhãn hiệu BĐS uy tín nhờ xây dựng được niềm tin, sự tận tụy với đối tác, khách hàng", thây mặt The One Land cho biết.

Theo vị thây mặt này, thế mạnh của công ty chính là lực lượng chuyên viên trả lời có vốn kiến thức sâu về chuyên môn về thị trường bất động sản, không chỉ cung cấp cho đối tượng mua hàng các sản phẩm BĐS mà còn đưa ra ý tưởnrg đầu cơ phù hợp.

Đối với nhà đầu tư, The One Land không chỉ là đơn vị phân phối mà còn là công ty tư vấn về thị trường, về yêu cầu của khách hàng để mang vật phẩm bất động sản thích hợp đến với đối tượng mua hàng, cùng lúc thực hiện được kỳ vọng của chủ đầu tư. Công ti phấn đấu với định hướng trở thành đơn vị giải đáp và tiếp thị, phân phối bất động sản có uy tín, vị thế trên thị trường bất động sản vn.

Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản The One

Lực lượng viên chức, trả lời viên của Công ty CP Đầu tư Buôn bán Bất động sản The One

Shophouse Luxury Home tọa lạc tại thị xã 7 với chuỗi hệ thống giao thông đang được hiện đại hóa, đoàn kết vùng đồng bộ và hoàn thành. Công trình cũng nằm trong khu vực đang có vận tốc tạo ra rất nhanh khi tiếp giáp khu trung tâm hành chính thị xã 7, huyện 4, quận 1. 

Hình như, Luxury Home còn gần kề khu độ thị Phú Mỹ Hưng, Vivo City, Lotte Mart huyện 7, cầu Phú Mỹ tiếp nối quận 2, cầu Thủ Thiêm 4 gắn kết từ quận 2... Do đó các item là chọn thích hợp cho việc đầu cơ kinh doanh cho thuê, dịch vụ yêu cầu sống, làm cho việc của những dân cư mai sau.

Dự án nằm trong khu cư dân có quy mô rộng 10,6 ha, gần kề các tuyến giao thông huyết quản, giúp việc gắn kết dự án với trọng điểm thành phố và các tuyến tuyến phố giao thông liên tỉnh như cầu Phú Mỹ, cao tốc Long Thành - Dầu Giây, đại lộ Nguyễn Văn Linh. Công trình được thiết kế đồng bộ, bảo đảm tính hợp nhất trong cảnh quan với các dòng vật phẩm căn hộ, nhà phố, biệt thự và sky villas.

Phối cảnh dự án Shophouse Luxury Home quận 7. Thông tin liên hệ: Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản The One Địa chỉ: 382 Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM Điện thoại: 0902396007 website: http://theoneland.com.vn/

Phối cảnh công trình Shophouse Luxury Home quận 7. Thông tin địa chỉ: Công ti CP Đầu cơ Kinh doanh Bất động sản The One.

Liên hệ: 382 Ung Văn Khiêm, xã 25, thị xã Bình Thạnh, TP HCM

Điện thoại 0902396007 và .

Trong khi đó, điểm thu hút đơn nhất của các nhà phố thương mại trong công trình là kiến tạo nhị tầng gồm một trệt và một lầu, rất phù hợp cho đối tượng mua hàng đầu tư cho thuê kinh doanh các dịch vụ tầng trệt như: dịch vụ thưởng thức, ngân hàng, cá tính, y tế, giáo dục, văn phòng....

Các căn nhà phố thương mại trong dự án có diện tích trung bình 170m2, mặt tiền rộng hơn 7m, được thiết kế tiến bộ và xây thô hoàn thiện mặt ngoài. Cùng với đó là những luôn thể ích sẵn có từ hạ tầng cơ sở vật chất xung quanh như khu phức hợp Jamona City. Luxury Home phát triển bởi TTC Land - công ty có bề dày kinh nghiệm hơn một thập kỷ trên thị trường bất động sản vietnam.

Ông Nguyễn Minh Tuấn - Phó Giám đốc điều hành The One Land nhận định, đây là lần đầu mở bán nên dự án sẽ tạo thời cơ và tiềm năng tăng giá rất lớn trong mai sau. Đây là dòng sản phẩm vừa để ở, vừa để kinh doanh, vừa tạo giá trị tích lũy cho bản thân trong tương lai".

Bảo An


Tham khảo thêm: bat dong san