Thị trường BĐS nghỉ dưỡng: Thời gian của những mô hình mới

Ngoài ra Nha Trang hay Đà Lạt sôi động du khách, Ninh Thuận đang khẳng định vị thế trọng điểm du lịch mới của Việt Nam với sự bứt phá ngoạn mục của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Trong đó, nổi trội sự hình thành của một siêu dự án với mô phỏng ApartHotel san sẻ nhân tiện ích hoàn toàn mới, trước tiên ở Việt Nam.

Thời cơ cho những mô phỏng và xu hướng mới

Ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotel châu Á - Thái Bình Dương từng chắc chắn: "lĩnh vực ngao du của vietnam đã trải qua công đoạn sản xuất vượt trội". Một trong những nguyên do cần thiết giúp ngao du Việt Nam thăng hoa, theo ông Mauro Gasparotti, là các dự án bất động sản có chất lượng, tiêu chuẩn cao đã và đang không chấm dứt tạo ra.

Giám đốc Savills Hotel châu Á - Thái Bình Dương cũng liệt kê, hoạt động mua bán cần thêm những xu hướng và mô hình mới nhằm đảm bảo sự đa dạng của các loại hình vật phẩm, thay cho việc dồn vào một chỗ tham gia các thời cơ ngắn hạn.

Giáo sư. Tấn sĩ khoa học Đặng Hùng Võ tại hội thảo "Xu hướng mới và thời cơ đầu cơ bất động sản nghỉ ngơi nửa cuối 2019" một lần nữa nhấn mạnh bất động sản nghỉ ngơi đã có một công đoạn sản xuất khá với tốc độ cao từ 2014 đến nay. Dù vậy, "ví như so sánh tổng các bất động sản du lịch tại vietnam với một vài nước mạnh về du lịch ở Đông Nam, như Thái Lan, thì số lượng của vietnam vẫn còn quá thấp. Hình như đó, tăng trưởng du lịch của Việt Nam vẫn đang ở mức 30% trên năm, thuộc đội ngũ đứng đầu quả đât".

Điều này cho thấy, BĐS ngao du vẫn đầy cơ hội tạo ra. Các trung tâm ngao du truyền thống như Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long… đã chứng kiến sự bùng nổ của hàng loạt công trình, dẫn tới quỹ đất tại các địa phương này thu hẹp và đắt đỏ. Làn sóng đầu tư vào các thị trường mới như Ninh Thuận vì thế lan rộng với sự hướng dẫn của các nhà phát triển ngao du, các công ty lớn đi đầu.

Không khó để điểm danh những tên tuổi lớn đang hiện ra tại Ninh Thuận. chậm tiến độ là Vinpearl, FLC, T&T, Crystal Bay, TDH Ecoland, CMX (Canada), Adani (Ấn Độ), Blue Circle và Sinergy (Singapore)..., khác biệt là Crystal Bay với vai trò nhà đầu tư kế hoạch, tiên phong tại đây.

Công ty này cùng các bên đưa tham gia Ninh Thuận rộng rãi dự án lớn, tầm cơ quả đât. Ông Nguyễn Đức Chi, Chủ toạ, Tổng giám đốc Cơ quan Crystal Bay, nhận định: "Ninh Thuận đủ dư địa cho những dự án tổ thích hợp, hay nói cách thức khác là những "dự án quần thể" với hệ sinh thái luôn tiện ích quy mô lớn, thỏa mãn ý định lưu trú, mua sắm, hưởng thụ, dịch vụ… của du khách. Điều đó chuẩn y chúng tôi triển khai những mô hình BĐS mới theo xu hướng toàn cầu".

Ông Nguyễn Đức Chi và các bên đã biến nhận định trên thành thực tế khai triển. Bốn tuần 4 vừa mới đây, công trình tổ hợp nghỉ ngơi tiêu khiển biển 5 sao SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đã được động thổ tại trung tâm trên hè phố biển Bình Sơn, đô thị Phan Rang - Tháp Chàm.

Tổ phù hợp này ghi dấu mốc xây dựng mô phỏng ApartHotel đầu tiên tại vn.

ApartHotel và hệ sinh thái luôn thể ích: vì sao lôi cuốn?

San sẻ thêm về mô phỏng ApartHotel, ông Ngô Hữu Trường - Phó tổng giám đốc Công ty Crystal Bay lý giải: "Mô hình ApartHotel đã và đang là một thiên hướng được chuộng của BĐS du lịch trên thế giới. Mô hình này mang tới nhân thể ích lớn, những thuận tiện hoàn hảo và cảm giác yên ấm như trong chính căn nhà mình cho du khách. Bằng kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành lữ khách và tầm nhìn dài hạn, chúng tôi chọn và tạo ra mô phỏng ApartHotel tại vietnam trong dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, thỏa mãn yêu cầu mọi mặt của du khách."

"Ở SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, các luôn tiện ích không đơn độc mà được xây dựng như một hệ sinh thái lớn, gồm mua sắm, tiêu khiển, sport, phục vụ, trường học trong nhà, ngoài trời… Chúng tôi bỏ ra hơn người ấy quy mô môi trường cho hệ sinh thái nhân thể ích của công trình", ông Trường thể hiện sự quan trọng thêm.

Theo đó, 101 phục vụ nhân tiện ích đạt chuẩn quốc tế với đẳng cấp 5 sao có tại SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẵn sàng đáp ứng những ý định vô tận của khách tạm trú.

Diện tích bỏ ra cho các tiện ích chính gây tuyệt vời mạnh: 10.000m2 cho chuỗi 9 nhà hàng Á - Âu, 4.000m2 cho 3 khu spa và chú tâm sức khỏe, 15.000m2 trung tâm thương nghiệp du lịch biển; 47.000m2 những nơi công cộng nước, 3 nhà thờ, hoạt động trên biển; 9 phòng chiếu phim; 3 trọng tâm hội nghị, 9 hồ bơi vô cực…

Đặc biệt, tổ phù hợp sẽ có Interactive Sea - Khu giải trí tương tác biển công nghệ cao đầu tiên tại vietnam và trạm xe buyt phức tạp ven biển dành cho du khách cùng người dân địa phương.

Phần đông biến khu nghỉ dưỡng thành một "đô thị thu ốm" chứa chan phục vụ và nhân thể ích. Lúc trước, thây mặt Crystal Bay, các đối tác đã đi đến hàng loạt thủ phủ ngao du trái đất như Pháp, Dubai, Hàn Quốc, Úc…, chắt chiu những tinh hoa nhân thể ích để kiến tạo nên những điểm nhấn cho công trình SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Không chỉ tạo dựng ra một xu hướng BĐS nghỉ dưỡng mới, công trình còn đóng góp cho ngao du Ninh Thuận 3.300 phòng hướng biển khi hoàn thành, xóa bỏ tình trạng thiếu phòng nơi nghỉ ngơi đạt chuẩn 4-5 sao quốc tế tại đây. Công trình sẽ là phễu đón dòng khách quốc tế lớn của Crystal Bay.

Năm 2018, cơ quan này đón 360.000 khách Nga đến vietnam, dùng 4.3 triệu lượt phòng tại Nha Trang, Bình Thuận, Phú Quốc, Ninh Thuận… và đang không dứt mở mang dòng khách. Vì vậy, không ngạc nhiên khi SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được nhận định sẽ tạo lực đẩy chợt phá cho du lịch Ninh Thuận.


Xem tại: dịch vụ bất động sản