Tiềm năng BĐS cho thuê tại quận 9 thú vị nhà đầu tư - VnExpress Kinh Doanh

Thuộc xác định phương hướng tạo ra đô thị sáng tạo, thị xã 9 thú vị công phu cấp cao, chuyên gia trong, ngoài nước, gia đình trẻ đến sống và khiến cho việc.

Quận 9 thú vị nguồn công sức chất lượng cao

Khu kĩ nghệ cao trên khu vực thị xã 9, cũng là nơi đặt trụ sở của Đại học Fulbright, tổ chức Samsung... là ưu thế để vùng đất này phát triển kinh tế, thú vị công lao chất lượng cao, các chuyên gia trong nước và quốc tế. Gần đó, khu đô thị Đại học Nước nhà TP HCM là trọng tâm nghiên cứu công nghệ và cung ứng nguồn nhân lực trí thức, năng động.

Với phổ thông thế mạnh về khả năng hội nhập và tạo ra, TP HCM cũng đã có chủ trương sinh ra khu đô thị thông minh phía Đông bao gồm huyện 9, huyện 2 và Thủ Đức. Vừa mới đây, UBND TP HCM đã công ty hội thảo quốc tế "Góc nhìn cho thành phố sáng tạo tại TP HCM" với sự tham gia của phổ thông chuyên gia nước ngoài, được coi như bước bắt đầu cho khu thị trấn thông minh trong tương lai. 

Trong những năm qua, với chính sách sản xuất các thành phố vệ tinh, mở mang lõi trung tâm để giãn dân, đáp ứng ý định nhà đất, TP HCM đã rót hàng trăm nghìn tỷ đồng đầu cơ hạ tầng cho các quận lối vào phía Đông.

Bây chừ, rộng rãi khu dân cư đã và đang hình thành, lôi cuốn người trẻ về huyện 9 ổn định chỗ ở, hiện ra số đông dân cư trí thức, hiện đại, kéo theo sự phát hành của hệ thống phố đi bộ, phòng khám quốc tế, nhà hàng, spa, trọng điểm thương mại, cao ốc văn phòng... 

Khu dân cư hình thành kéo theo sự xuất hiện các cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại.

Khu cư dân hình thành kéo theo sự hiện ra các cao ốc văn phòng, trọng điểm thương nghiệp.

Chủ đầu tư đi trước đón đầu

Theo Savills, đối tượng khách thuê chính của loại hình căn hộ dịch vụ là các chuyên gia người nước ngoài làm cho việc ở vn, khách vãn lai hoặc công việc dài ngày, bên cạnh đó là số lượng nhỏ dại khách du lịch ngắn ngày. Đại diện Savills cũng cho biết, tình hình cho thuê của phân khúc căn hộ dịch vụ cũng thường đạt mức từ 80-85%. Công suất cho thuê bình quân của thị trường có xu hướng tăng đáng kể trong thời gian mới đây, có khi vượt mức 90%, báo hiệu sự lớn mạnh tốt với tiềm năng lớn trong tương lai.

Tại TP HCM, thị xã 9 nói riêng và khu Đông nói tầm thường đang dẫn đầu hoạt động mua bán với tỷ trọng thương lượng tấp nập, bắt đầu cho cuộc đua rót vốn của các chủ đầu tư nhằm đáp ứng yêu cầu lớn về nhà đất cũng như cho thuê. Thông tin Công ty BĐS Vingroup sắp khai triển đại thành phố ở quận 9 càng chắc chắn sức lôi cuốn của khu vực này.

Ông Lee Woo Hyun, quốc tịch Hàn Quốc, chủ nhà hàng Dae Jong Gum tại huyện 1, TP HCM cho nhân thức ông tuyệt hảo với tốc độ tạo ra kinh tế, nhất là hoạt động mua bán bất động sản, sau 18 năm sống tại vietnam.

"Tôi đang lưu ý mở thêm chi nhánh nhà hàng tại quận 9, nơi đang hấp dẫn tất cả người Hàn, người Nhật, cũng như đang có nhu cầu đầu tư tham gia bất động sản cho thuê tại khu vực này", ông Lee Woo Hyun nói.

Ông Lee Woo Hyun, chủ nhà hàng Dae Jong Gum – một nhà đầu tư lâu năm đang sinh sống tại Việt Nam.

Ông Lee Woo Hyun, chủ nhà hàng Dae Jong Gum – một nhà đầu tư lâu năm đang sinh sống tại vietnam.

Hình như đó, ông Terry C., quốc tịch Nhật Phiên bản, cho nhân thức đã đến thăm Việt Nam ba lần, trong chuyến đi lần này, mục đích của ông là điều tra thị trường, giúp tổ chức kinh doanh mở mang hoạt động vào vietnam nhằm cắt giảm chi phí công trạng gia tăng trong khoảng Trung Quốc. 

"Trong thời gian tạm cư ở Việt Nam, tôi tìm hiểu khá đa dạng về thị trường BĐS ở đây. Hình như việc tìm kiếm vị trí thích hợp cho văn phòng, tôi cũng đang tính đến cách thức đầu tư tham gia huyện 9 vì bất động sản nơi này đang tăng trị giá", ông Terry C. nói.

Ông Terry C. (quốc tịch Nhật Bản) đánh giá quận 9 là nơi lý tưởng để làm việc và sinh sống.

Ông Terry C., quốc tịch Nhật Phiên bản, đánh giá thị xã 9 là nơi lý tưởng để làm cho việc và sinh sống.

Theo khuynh hướng công nghiệp, giới đầu tư căn hộ có thể nhập cuộc airbnb để tự khai thác cho thuê linh hoạt theo mô phỏng riêng. Dĩ nhiên, phổ quát nhà đầu tư cũng lựa chọn phương án ủy thác cho nhà đầu tư khai thác kinh doanh, quản lý hộ tài sản và chăm bẵm khách thuê theo mô phỏng quản lý nhiều năm kinh nghiệm. Bởi thế, tiến độ xây đắp, chất lượng, đơn vị vận hành và kỹ năng thực thi cam kết lợi nhuận luôn được đối tượng mua hàng vồ cập.

An Mai


Tham khảo thêm: bat dong san