Tiềm năng sản xuất sản phẩm shop villa biển tại Hoa Tiên Paradise - VnExpress Kinh Doanh

Ngoài đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, cửa hàng villa ven biển còn mang đến lãi cho nhà đầu tư nhờ khai thác các hoạt động buôn bán.

Trước đó, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thường chỉ dồn vào một chỗ ở những đô thị du lịch biển sản xuất như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc... Đương nhiên, cách đây không lâu, phổ quát nhà đầu tư mở đầu nhắm đến dòng item shop villa biển ở những hoạt động mua bán mới với tầm giá vừa tầm.

Các chuyên gia đánh giá, phân phúc này vẫn còn phổ biến dư địa sản xuất do sự vững mạnh mạnh của lĩnh vực ngao du, hạ tầng cơ sở vật chất cũng không chấm dứt được hoàn thành và sự hình thành đa dạng loại hình vật phẩm lạ mắt, chất lượng.

Du lịch sản xuất tạo đòn bẩy cho bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng lớn mạnh mạnh mẽ. Theo thống kê, mỗi năm, vn có khoảng 123 ngày nghỉ (tính cả cuối tuần), đa số người địa phương đều yêu thích ngao du, nghỉ ngơi ven biển. Lượng khách du lịch quốc tế tới vn gia tăng cao, đạt mức 1,3-1,4 triệu lượt mỗi tháng từ đầu năm tới nay.

Bên cạnh đó, phổ biến mái nhà Việt trung lưu có nhu cầu chiếm hữu "ngôi nhà thứ hai" trong các quần thể ngao du ven biển và đa số đối tượng mua hàng đều hướng đến dòng item có giá sàn vừa tầm. 

Đại diện nhà đầu tư - Tổ chức kinh doanh cổ lỗ phần Hồng Lam - Xuân Thành cho nhân thức, hiện nay vật phẩm cửa hàng villa biển đang được rộng rãi chủ đầu tư địa ốc niềm nở bởi chiếm hữu rộng rãi ưu điểm nổi bật. Có khá phổ thông tính năng giống shophouse như vừa để ở vừa kinh doanh. Được xây đắp ở địa điểm liên lạc dễ dãi và sầm uất nhất trong khu thị trấn, nhưng cửa hàng villa biển định vị là phân khúc hạng sang, dành cho những đối tượng mua hàng thượng lưu.

Theo đó, vật phẩm vừa phải thỏa mãn tính độc đáo, đơn nhất, vừa phục vụ  nhu cầu thụ hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng, đảm bảo dòng tiền sinh sôi nhờ việc khai thác các hoạt động kinh doanh.

Với diện tích lớn hơn so với item shophouse truyền thống, cửa hàng villa biển thường có thiết kế văn minh, sắp xếp phổ quát không gian mở, phù hợp với các loại hình buôn bán phục vụ cao cấp phục vụ ý định vui chơi tiêu khiển của du khách như lounge bar, club bar, whisky pub...

Hoa Tiên Paradise - Xuân Thành Golf and Resort sở hữu hơn 2km bờ biển.

Hoa Tiên Paradise - Xuân Thành Golf and Resort là một trong những dự án cửa hàng villa biển nổi bật.

Kiếm được thấy những ưu điểm này, Tổ chức kinh doanh cũ kĩ phần Hồng Lam - Xuân Thành cũng sản xuất dự án khu thị trấn tiêu khiển, nghỉ ngơi Hoa Tiên Paradise - Xuân Thành Golf and Resort tại khu vực Bắc Trung Bộ, đầu đón tiềm năng của thị phần này. 

Item cửa hàng villa biển tại công trình gồm: shop villa biển Xuân Thành và cửa hàng villa biển Phượng Hoàng, lấy cảm hứng từ miền biển Địa Trung Hải. Các căn vi la có thiết kế 1-2 tầng, quy mô dùng phổ quát với khu kinh doanh trong nhà, khu buôn bán ngoài trời. Với tổng quy mô 450-600m2, mặt tiền lên tới 20m, chủ sở hữu có thể sử dụng tầng trên để ở hoặc cho khách thuê nghỉ dưỡng, tầng trệt sử dụng để kinh doanh.

Shop villa biển Xuân Thành là dòng sản phẩm kết hợp 2 trong một

Shop villa biển Xuân Thành là dòng sản phẩm kết hợp "2 trong 1".

Dường như đó, cửa hàng villa biển Xuân Thành còn chiếm hữu góc nhìn tuyệt vời ra biển, sân golf và rừng thông cùng không gian sân vườn, tiểu cảnh bao quanh giúp chủ sở hữu được thưởng thức những phục vụ nghỉ ngơi phong cách.

"Sở hữu vị trí đẹp, góc nhìn rộng thoáng, ôm đầy đủ cảnh núi non sông nước hữu tình, cách thức sở hữu vĩnh viễn nhưng số lượng có hạn chỉ 165 lô, cửa hàng villa biển Xuân Thành hứa hẹn sẽ là vật phẩm tiềm năng trong mai sau", thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức.

Tin tức cụ thể:

Hotline: 0986 023 038

Website: .

Tâm Anh


Tham khảo thêm: dat xanh