Trang trí mặt tiền nhà để đón năng lượng tốt | MuaBanNhaDat

Dưới đây là vài gợi ý đơn giản giúp bạn tạo sự chú ý và điểm thu hút khi trang trí mặt tiền nhà theo phong thủy.

1. Tạo môi trường thu hút bên ngoài cửa

Việc trang hoàng mặt tiền nhà không cần bạn phải “đầu cơ” quá phổ biến. Chỉ cần giữ cho không gian sạch sẽ và gần gụi, thường xuyên lau dọn mặt tiền nhà, khác lạ là hàng hiên. Giả dụ bạn có khoảng sân bé nhỏ trước cửa nhà, nên quét lá rụng, dọn cỏ hoặc gắn thêm đèn công suất chiếu sáng mạnh để giúp không gian bên ngoài lúc nào cũng sáng sủa. Rất dễ chơi nhưng đó là những yếu tố cần thiết khi trang trí mặt tiền nhà để đón nguồn năng lượng tuyệt vời.

trang tri mat tien nha de don nang luong tot

Không gian mặt tiền nhà nên thoáng đạt, gọn gàng

2. Trồng thêm hoa mang ý nghĩa tốt lành

Trồng hoa trước nhà không chỉ là phương pháp trang trí mặt tiền nhà đơn giản mà còn là cách để mời gọi những nguồn năng lượng hăng hái vào nhà. Cây trồng xanh tốt cùng các bông hoa rực rỡ sẽ giúp chủ nhân có ý thức mừng rỡ và một sức khỏe tốt hơn.

Theo phong thủy nhà, trồng một số loài hoa mang ý nghĩa tốt lành, hợp mệnh còn giúp chủ sở hữu thăng tiến trong công tác và đời sống cá nhân.

3. Treo chuông gió trên cửa

Trang hoàng mặt tiền nhà bằng chuông gió là phương pháp dễ ứng dụng nhất nếu như bạn muốn thay đổi luồng khí, đón năng lượng tốt vào nhà. m thanh trong khoảng chuông gió khai thác năng lượng vô hình rất tốt. Dù vậy, bạn nên xem xét kỹ vị trí cũng như hướng treo chuông gió để không phạm phải những kiêng kỵ.

trang tri mat tien nha de don nang luong tot

Chuông gió là một item phong thủy kêu gọi luồng khí tốt vào nhà

4. Dùng cửa trước hàng ngày

Phần lớn chúng ta vào nhà phê duyệt một cửa phụ. Dĩ nhiên, phong thủy nghĩ rằng luôn có một nguồn năng lượng vô hạn ở cửa trước. Việc của chúng ta là mở cửa ít ra 1 lần/ ngày để đón nguồn năng lượng đó.

Phong thủy từ lâu đã thấy rằng, cửa trước và mặt tiền nhà thây mặt cho mối quan hệ của chúng ta với thế giới bên ngoài. Khi nó tinh khiết, gọn ghẽ và hăng hái, cũng sẽ kéo theo các loại năng lượng hăng hái như vậy tham gia suốt các phần còn lại của ngôi nhà. Không chỉ Để ý việc trang trí mặt tiền nhà, một cánh cửa mở rộng cho thấy sự cởi mở của một ngôi nhà, giúp các dòng khí lưu chung xuyên, nghênh đón những vấn đề mới mẻ, tốt lành và tiễn đưa những vấn đề không may. Vì thế, hãy tạo cho ngôi nhà bạn một mặt tiền an ninh, thoải mái, mời gọi với vẻ đẹp nằm ngay bên ngoài ngưỡng cửa.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: mua nha