4 bước giúp tăng hiệu quả Email marketing Bất động sản | MuaBanNhaDat

Nghiên cứu và phân loại người kiếm được Email

Việc phân loại đối tượng mua hàng thành từng nhóm có đặc tính chung giúp bạn dễ dãi phát triển nội dung phù hợp với đối tượng nhận email. Cách thức làm cho này giúp bạn tăng tài năng đối tượng mua hàng lưu ý và tạo dựng email lên cao hơn vì được kiếm được những tin tức hữu ích đối với tư nhân họ. Đây là một trong những bước quan trọng khi làm cho email marketing BĐS.

4 buoc giup tang hieu qua email marketing bat dong san

Đính kèm Video trong Email

Hiện nay, đoạn ghi hình là phương án truyền tin tức có sức hút nhất đối với người mua, là khí cụ cần thiết vận dụng tham gia các chiến lược email marketing BĐS. Theo phân tách trong khoảng các chuyên gia marketing, người mua dần có thiên hướng không muốn tốn thời điểm để đọc quá phổ thông thông tin. Trong khi video sẽ thân thiện cũng như hấp dẫn hơn, khiến cho khách hàng dễ ợt thu nạp tin tức tốc độ hơn là dạng chữ. Giả dụ bạn chưa từng thử đính kèm video khi thực hiện ý tưởnrg email marketing bất động sản của mình, hãy thử và chờ đợi kết quả đáng ngạc nhiên từ khách hàng.

4 buoc giup tang hieu qua email marketing bat dong san

Email có giao diện thân thiện với khách hàng máy tính bảng thiết bị cầm tay

Phổ quát công ty làm cho email marketing BĐS không xem xét đến cấu trúc email có thân thiết với hình thức hiển thị trên laptop dế yêu của người dùng hay không. Theo thống kê từ SimilarWeb về việc sử dụng thiết bị cầm tay để “lướt” các trang mạng, vũ trang điện thoại chiếm đoạt gần 56% tổng lượng truy vấn cập (traffic) của các website ở Mỹ.

Các chuyên gia đánh giá, con số trên sẽ không dứt tăng, số lượng đối tượng mua hàng thành lập xem email hay truy tìm cập tham gia website của bạn bằng thiết bị điện thoại sẽ ngày càng tăng lên. Cho nên, nếu không thiết kế cấu trúc email có thể xem trên điện thoại thiết bị cầm tay dễ dãi, bạn đang tự khiến cho giảm thời cơ tiếp xúc đối tượng mua hàng tiềm năng của tổ chức bản thân mình đấy!

4 buoc giup tang hieu qua email marketing bat dong san

Liên tiếp thí điểm phổ biến kế hoạch khác biệt

Khi làm cho email marketing BĐS hay bất kỳ lĩnh vực hàng nào, việc thí nghiệm phổ biến chiến lược khác nhau để bình chọn, phân tách kết quả là vô cùng quan trọng. Nhân tố này giúp bạn không chấm dứt cải thiện và nâng cao chất lượng nội dung email và phương pháp tiếp cận, giúp đơn vị bạn càng ngày càng có ích hơn đối với khách hàng.

Hãy thử thay đổi chủ đề, thông điệp, các loại nội dung và các thể hiện nội dung không giống nhau… Sau đó, lập ra bảng công bố các số liệu để đánh giá, phân tách và xác định nguyên lý nào là tốt nhất, phù hợp nhất với đặc tính tổ chức bất động sản của bạn theo từng thời gian nhất định.

4 buoc giup tang hieu qua email marketing bat dong san

Trợ thời kết

Trên đây là những gợi ý cơ bản nhưng cần thiết giúp bạn xuất hiện một ý tưởnrg email marketing bất động sản toàn vẹn và hiệu quả. Một lưu ý cần nhớ là không nên trở thành tiêu cực và luôn giữ nguyên một khuôn mẫu khăng khăng khi khiến email marketing nói riêng, và marketing nói bình thường cho BĐS.

Hãy thường xuyên thí nghiệm, cập nhật khuynh hướng mới nhất cũng như đừng quên chỉ tiêu chính của tổ chức vẫn là xây đắp thương hiệu và biến đổi đối tượng mua hàng tiềm năng (lead). Bạn muốn tối đa chỉ số mở (open rate) của email, nhưng cũng đừng quên chất lượng nội dung trong email đó. chậm triển khai cũng chính là nhân tố quyết định chỉ số ROI của doanh nghiệp có tốt hay không.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất