Đằng sau chiến thắng của những người nổi tiếng quả đât có bác mẹ dạy con kiểu 'Gấu Panda'

Diễn viên Atandwa Kani

Atandwa Kani nhiều người biết đến chẳng kém gì bố bản thân là diễn viên John Kani, còn mẹ anh là Mandi Kani, một cựu giáo viên thể chất. Atandwa được nhân thức đến với vai vua T'Chaka hồi trẻ trong bộ phim bom tấn của Marvel – Black Panther.

Atandwa thường tụng ca bố chính mình là "chả hạn tiêu biểu của tính bền chí". Anh thường mua bán với bố về những trách nhiệm của bạn dạng thân cũng như về việc hoàn thành phiên bản thân với nhân cách là một người đàn ông.

Tỷ phú Elon Musk

Mẹ của Elon Musk – bà Maye Musk, thường tự hào vì đã góp phần không nhỏ xíu vào thành công của ba đứa con nổi tiếng. Thực tiễn mà nói, bà hoàn toàn có quyền cảm thấy như vậy.

Đằng sau thành công của những người nổi tiếng thế giới có bố mẹ dạy con kiểu Gấu Panda - Ảnh 1.

Tỷ phú Elon Musk.

Bên cạnh đại trượng phu cả Elon Musk là CEO của hãng xe điện Tesla và công ti vũ trụ SpaceX, một trong những thương buôn khởi nghiệp truyền ngẫu hứng nhất trên trái đất, thì người con sau là Kimbal cũng chiếm hữu một đế dè bỉu nhà hàng phát hành. Con gái Tosca lại là một nhà khiến phim nổi tiếng.

Bà Maye thường biểu đạt, bản thân mình không phải là người hay giục giã con cái, bố trí thời điểm biểu chi tiết hay rà soát bài tập về nhà của con thường xuyên. Bà là kiểu người ít can thiệp vào cuộc sống của con. Đổi lại, các con của bà đều thừa nhận ngay từ khi còn bé, họ đã cảm thấy rất độc lập.

Diễn viên Gugu Gumede

Mặc dầu là một diễn viên nhiều người biết đến, khác với nghề nghiệp của mẹ chính mình là bà Zanele Magwaza-Msibi – Thứ trưởng Bộ Công nghệ và Công nghệ Nam Phi, Gugu Gumede thừa nhận, tính cách thức nhì mẹ con rất giống nhau là luôn ngập tràn tình thương cảm và nhiều khi hơi mẫn cảm quá.

Đằng sau thành công của những người nổi tiếng thế giới có bố mẹ dạy con kiểu Gấu Panda - Ảnh 2.

Không kế nghiệp bố mẹ đều là những chính trị gia nhiều người biết đến, Gugu lựa chọn đoạn đường nghệ thuật. Cô nhanh chóng sở hữu một tương lai diễn xuất lừng lẫy tại quê nhà Nam Phi. Gugu chia sớt, thời điểm phải sống độc lập một chính mình khiến cho cô trở thành người mạnh bạo và bền chí.

Aisha Pandor

Là chủ chiếm hữu tổ chức kinh doanh khởi nghiệp nổi tiếng SweepSouth, Aisha Pandor luôn biết ơn cha mẹ vì những đóng góp rất lớn tham gia thành công của cô ngày bữa nay. Bên cạnh bà Naledi Pandor – mẹ cô, có một tương lai chính trị lừng lẫy, thì thân phụ cô, ông Sharif Joseph Pandor là thành viên Hội đồng quản trị của đa dạng công ty lớn.

Đằng sau thành công của những người nổi tiếng thế giới có bố mẹ dạy con kiểu Gấu Panda - Ảnh 3.

Aisha cho hay, ba má luôn là người hướng dẫn cô trong việc học hành, nhưng không bao giờ bắt con gái phải chọn nghề nghiệp gì. Nhờ ảnh hưởng trong khoảng bác mẹ, Aisha là người có bổn phận và chủ quyền, dĩ nhiên cô cũng thường tậu về tổ ấm, bởi đây là nơi cô biết chính mình có thể chia sẻ gánh nặng tinh thần bất kỳ lúc nào.

Theo Thiên Hương

Helino


Xem thêm: bat dong san