Apec Group đón đầu tiềm năng bất động sản Hải Dương bằng tổ thích hợp cao cấp - VnExpress Kinh Doanh

Tổ thích hợp condotel, officetel cao cấp Apec Mandala Wyndham Hải Dương sẽ đáp ứng nhu cầu của đội ngũ chuyên gia nước ngoài tới đây sinh sống và làm cho việc.

Các chuyên gia đánh giá, thị trường bất động sản du lịch, công nghiệp, văn phòng cho thuê sẽ phát hành trong thời gian đến, trong bối cảnh ngày càng phổ thông cơ quan nước ngoài tham gia vietnam đầu cơ. Tại những thị trấn tập trung rộng rãi khu công nghệ, nhu cầu về nhà ở cũng tăng nhanh để đáp ứng nhu cầu của hàng ngũ chuyên gia nước ngoài tới sinh sống và làm cho việc. Đây là thị trường tiềm năng cho các chủ đầu tư condotel nghỉ dưỡng hoặc căn hộ công nghiệp.

polyad

Môi trường một căn hộ condotel tại công trình.

Một trong những thị trường bất động sản mới nổi tại miền Bắc bây chừ là Hải Dương. Sự phát hành nhanh chóng về công nghệ và du lịch cùng hàng loạt công trình mới xây đắp giúp thị trường BĐS nơi đây ngày một phát triển và thú vị chủ đầu tư.

Sở Văn hóa Ngao du Hải Dương tỉnh giấc có 2.207 di tích, trong đó có 355 di tích đã xếp hạng trong đó có 2 di tích quốc gia khác biệt, 147 di tích, cụm di tích được xếp hạng tổ quốc và 206 di tích, cụm di tích xếp hạng cấp tỉnh.

Theo Sở Chiến lược và Đầu cơ Hải Dương, lôi cuốn đầu tư nước ngoài trên khu vực tỉnh đạt 365,8 triệu đô la trong 6 bốn tuần đầu năm, tăng 36,9% so với cùng kỳ 2018. Với định hướng biến thành thành phố công nghiệp, thức giấc đang tập trung thú vị chủ đầu tư trong nước và nước ngoài tới đầu cơ, chế biến - buôn bán, kéo theo lượng lao động và chuyên gia lớn tới khiến việc và sinh sống tại đây.

polyad

Côn Sơn Kiếp Bạc là chiêu mộ trong những điểm ngao du nổi tiếng của Hải Dương.

Trong tháng năm vừa mới đây, Thủ tướng Chính phủ cũng quyết định công nhận TP Hải Dương mở rộng đạt chỉ tiêu thị trấn loại I trực thuộc tỉnh Hải Dương. Đây là tiền đề giúp đô thị phát triển nhanh về mọi mặt, trong đó có bất động sản.

Đón đầu tiềm năng của thị trường bất động sản Hải Dương, Apec Group đã đầu cơ xây dựng dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương ngay tại địa điểm trọng điểm đô thị.

Hệ thống các condotel 5 sao được kiến tạo văn minh, cấu kết giữa đẳng cấp phương Tây và nét văn hóa kiến trúc của phương Đông, có nội thất cao cấp trọn vẹn, phục vụ có lí cho nhu cầu sinh sống và cho thuê của dân cư. Trong khi đó, công năng sử dụng nhiều chủng loại, đầy đủ phía bên trong thuận lợi giúp căn hộ officetel trở thành chọn lựa phù hợp cho các các startup và những người nước ngoài đang sống, làm việc tại Hải Dương.

Tại tòa nhà căn hộ officetel còn có lối vào, sảnh thang máy riêng, thuận lợi cho việc chuyển động của cán bộ viên chức tại các công ty. Khu vực văn phòng còn có khu lễ tân để hướng dẫn đối tượng mua hàng đến thương lượng, cũng như có thể treo bảng tên công ty ngay tại tiền sảnh đón khách của tòa nhà, tạo nên một môi trường làm việc nhiều năm kinh nghiệm và văn minh.

polyad

Toàn cảnh dự án tổ phù hợp condotel, officetel và trọng tâm thương nghiệp Apec Mandala Wyndham Hải Dương.

Công trình còn sở hữu trọng điểm thương mại tụ họp phổ thông nhãn hiệu nhiều người biết đến trên nhân loại và các thương hiệu dân gian để phục vụ yêu cầu bán buôn nhiều chủng loại của người dân. chậm triển khai là các phục vụ 5 sao như khu vui chơi con trẻ, khu hưởng thụ thực tiễn ảo, spa, jjim jil bang, hồ bơi vô cực, nhà hàng Á - Âu, phòng tập gym và yoga...

"Thị phần BĐS nghỉ ngơi, với các loại tuồng như condotel cao cấp sẽ tạo nên khuynh hướng đầu tư mới tại các vùng tiềm năng phát triển như Hải Dương. Sự hình thành những loại hình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp như Apec Mandala Wyndham Hải Dương sẽ giúp nâng tầm bất động sản và mang tới dung mạo mới thị trấn", đại diện chủ đầu tư cho nhân thức.

Tâm Anh


Xem tại: dat xanh