Ba điểm nhấn tại khu thị trấn phức hợp Cát Tường Phú Hưng - VnExpress Kinh Doanh

Tiềm năng địa điểm, hệ thống tiện ích đa dạng và uy tín nhà đầu tư là những nhân tố lôi cuốn khách hàng.

Địa điểm đắc địa 

Được quy hoạch là một đô thị phức tạp - cảnh quan quy mô 92,7ha, Cát Tường Phú Hưng lôi cuốn chủ đầu tư khi nằm ngay cửa ngõ phía Bắc TP HCM. 

Dự án tọa lạc tại mặt tiền quốc lộ 14 (tuyến tránh), con đường Trường Chinh (nối dài) và tỉnh lộ ĐT.741. Đây cũng là điểm giao trâm của các tuyến con đường huyết mạch tại đô thị Đồng Xoài (Bình Phước). Trong khoảng đây, dân cư có thể chuyển di dễ dãi đến các tổ chức hành chính, đáp ứng yêu cầu giáo dục, y tế tới buôn bán và giải trí. 

polyad

Cát Tường Phú Hưng nằm tại vị trí lối vào phía Bắc TP HCM. 

Khi tuyến cao tốc TP HCM - Chơn Thành - cửa khẩu Hoa Lư và tuyến các con phố sắt xuyên Á hình thành, công trình sẽ nằm trong vùng hưởng lợi nhờ gắn kết giao thương Nam bộ với các tỉnh giấc Tây Nguyên và Campuchia thông liền. 

Ngoài ra đó, đô thị Đồng Xoài có tốc độ tạo ra nhanh, cư dân trẻ đông đúc, hệ thống cơ sở kỹ thuật đầu cơ đồng bộ. Thành phố được xác định là một trong những động lực sản xuất kinh tế - xã hội chính của tỉnh giấc Bình Phước. 

Hệ thống tiện thể ích nhiều chủng loại 

Nhà đầu tư dự án cho nhân thức dành gần 50% diện tích để phát hành mảng xanh và nhà cửa luôn tiện ích số đông. Cát Tường Phú Hưng sở hữu không gian xanh thoáng hài hòa với 18 tiện ích.

Công trình còn tạo tuyệt hảo với chủ đầu tư nhờ có hạng mục trạm xe buyt Nhân loại di sản kiến trúc the Destina rộng 2,1ha. Quần thể di sản kiến trúc mang phong cách phương Tây tái hiện chân thật qua từng chi tiết.

Kế đó là ở dọc đường Thế giới điện ảnh The Angel rộng 1,8ha, đây là một tổ phù hợp vui chơi giải trí bỏ ra cho mọi lứa tuổi. Bên cạnh, Quảng trường Ánh Sáng, đại lộ Danh nhân và đại lộ Khải hoàn sẽ là những địa điểm giúp kết nối tập thể cư dân. 

polyad

Tiệm tạm hóa thế giới di sản kiến trúc The Destina.

Cát Tường Phú Hưng sở hữu nhì khu thương nghiệp là chợ đêm Phú Thiên Kim và trung tâm thương nghiệp Ngân Phát. Tại đây trình bày nhiều chủng loại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cho đối tượng mua hàng công trình và thị trấn Đồng Xoài.

Trong khuôn viên dự án là chuỗi hệ thống trường măng non Thiên Thần Nhỏ tuổi, trường tiểu học Nhân Văn. Các gia đình cũng có thể yên ổn tâm với dịch vụ của bệnh viện đa khoa chuẩn quốc tế.

Hệ thống bình an được chủ đầu tư lưu tâm với mạng lưới camera giám sát hoạt động 24/24 và lực lượng kiểm soát an ninh luôn túc trực. 

Uy tín chủ đầu tư

Theo chủ đầu tư - Công ty Địa ốc Cát Tường, công ty cam kết chấp hành đúng tiến độ xây đắp cơ sở cũng như đảm bảo pháp lý đã thông báo với khách hàng

"Các vật phẩm tại Cát Tường Phú Hưng đều đã có giấy đạt yêu cầu quyền dùng đất từng nền. Chỉ sau 6 bốn tuần triển khai, các hạng mục các con phố xá, công viên, vườn hoa tại vài tuyến tuyến phố đều đã dần hoàn thành. Khách hàng có thể trực tiếp đến kiểm tra", đại diện nhà đầu tư cho biết. 

polyad

Chủ đầu tư đẩy với tốc độ cao tiến độ triển khai vài tiện ích. 

Tháng 4 gần đây, chủ đầu tư đã động thổ trọng tâm thương mại 8 tầng Ngân Phát. Sắp tới, dự án tư tiếp diễn khai triển xây dựng chợ Đêm Phú Thiên Kim và vài hạng mục một thể ích khác.

Cơ quan Địa ốc Cát Tường cho biết, đối tượng mua hàng với số vốn ban sơ trong khoảng 998 triệu tiền việt có thể sở hữu một lô đất nền tại dự án. Đối tượng mua hàng thanh toán trước 50% trị giá thích hợp đồng, phần còn lại trả dần trong 24 bốn tuần.

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: mua nha