Bach Dang Luxury Residence bổ sung căn hộ khu trung tâm Hải Phòng - VnExpress Kinh Doanh

Căn nhà xã công trình cao 4 tầng, ngoài kinh doanh, đối tượng mua hàng có thể thiết kế thành nhà đất với vừa đủ luôn tiện ích và công năng dùng. 

Nằm tại khu phố sầm uất ở Hải Phòng, Bach Dang Luxury Residence là một trong những công trình trước tiên sản xuất theo hướng shophouse - shophouse, tích hợp công năng để ở, buôn bán và cho thuê.

Công trình được đầu tư - sản xuất bởi Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng và Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Đầu tư và Điều hành Bất động sản G5 (G5 Invest).

Bach Dang Luxury Residence có vị trí cận thị, cận sông, cận lộ.

Bach Dang Luxury Residence có vị trí "cận thị, cận sông, cận lộ".

Bach Dang Luxury Residence tọa lạc trên mặt các con phố Cầu Niệm, thị trấn Nghĩa Xá, thị xã Lê Chân, Hải Phòng. Đây là khu vực có rộng rãi thuận tiện về cơ sở vật chất và giao thông. Từ công trình, dân cư có thể chuyển di ra các tuyến các con phố Nguyễn Văn Linh, Trần Nguyên Hãn, hay tham gia huyện Lê Chân và trung tâm thành phố. 

Theo chủ đầu tư, các căn nhà phố tại đây sẽ phục vụ song song yêu cầu của người địa phương Hải Phòng là buôn bán và cải thiện diện mạo thị trấn. Bach Dang Luxury Residence thừa hưởng hàng loạt luôn tiện ích của khu vực như trọng điểm thương nghiệp, khu vui chơi, mua sắm, bệnh viện quốc tế cùng hệ thống bến xe liên cấp uy tín.

Trên khu đất rộng hơn 6.500 m2, nhà đầu tư bỏ ra 4.136 m2 cho các sản phẩm nhà thị trấn, phần còn lại là công nghệ giao thông. Khu nhà phố thương mại được thiết kế văn minh, mỗi căn rộng trong khoảng 54,7- 116,7 m2, cao 4 tầng.

"Tầng trệt, khách hàng có thể buôn bán, cho thuê hoặc để xe, làm phòng ăn, bếp, hoặc nhà vệ sinh. Tầng 2 gồm phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh. Tầng 3 bỏ ra lựa chọn cho không gian riêng tây với phòng ngủ cá nhân, còn tầng 4 có chỗ riêng để làm phòng thờ và khu sân phơi", chủ đầu tư tính toán. 

Doanh nghiệp hy vọng với những ưu điểm bình thường của khu vực, Bach Dang Luxury Residence sẽ trở thành kênh đầu tư hấp dẫn đối tượng mua hàng đô thị Hoa Phượng đỏ. 

Công ty tạo ra dự án - G5 Invest cho nhân thức sẽ dành giảm giá đặc biệt cho các khách hàng ân cần và muốn đặt mua vật phẩm tại Bach Dang Luxury Residence. Theo đó, trong thời kỳ này khách mua nhà sẽ được tặng một xe Air Blade tương đương 40 triệu đồng, chiết khấu lên tới 7% trị giá căn hộ (chưa gồm VAT) và hỗ trợ mượn tiền đến 80% hợp đồng.  

polyad

Bach Dang Luxury Residence đang trong giai đoạn hoàn thành và sẵn sàng bàn ủy quyền khách hàng. Hotline: 0986991407

Hải Phòng là thành phố lớn thứ 3 cả nước, các chuyên gia đánh giá thức giấc sở hữu đa dạng vấn đề kiện phát triển kinh tế, phố hội và thời cơ đầu tư BĐS tiềm năng. Trong đó, khu vực Lê Chân - Ngô Quyền - Hồng Bàng lôi cuốn phổ quát dự án lớn, cố nhiên đó là ý định mua sắm, tiêu khiển của người dân ở vào mức cao. 

Theo khảo sát từ nhà đầu tư, những lô đất tại khu vực trọng tâm thị trấn cảng có vận tốc tăng giá ổn định. Nhà mặt tiền vài khu xã gấp rộng rãi lần khu vực trong ngõ. 

Thành Dương 


Tham khảo thêm: gia dat saigon