Bách Việt Areca Garden nhắm tới khách hàng thuê căn hộ - VnExpress Kinh Doanh

Dự án căn hộ cao cấp tại Bắc Giang hướng tới người nước ngoài bởi có lượng lớn chuyên gia đang khiến việc tại khu kĩ nghệ lân cận.

Xu hướng chuyển dịch tài chính FDI

Số liệu của Sở Công Thương Bắc Giang cho thấy, lũy kế 4 tháng đầu năm 2019, Bắc Giang cấp mới 19 dự án FDI (vốn hoàn thành thủ tục 148,7 triệu USD), nhân tố chỉnh 9 dự án FDI (tổng vốn gia tăng 134,1 triệu USD). Tính riêng về hấp dẫn FDI, thức giấc Bắc Giang đứng thứ 11 về số dự án và thứ 10 về vốn đạt yêu cầu so với cả nước.

Sự sinh ra của các công ty kinh tế lớn tới trong khoảng Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, China... kéo theo lượng lớn chuyên gia ngoại "đổ bộ" đến Bắc Giang làm cho việc trong thời gian qua.

Dự án Areca Garden dự kiến bàn giao vào tháng 7/2019.

Công trình Bách Việt Areca Garden dự định bàn giao vào 04 tuần 7/2019.

Theo các chuyên gia địa ốc, xu hướng chuyển dịch nguồn vốn FDI tham gia Bắc Giang cùng sự xuất hiện store loạt dự án lớn thúc đẩy sự sản xuất của dịch vụ cho thuê bất động sản cho khách hàng ngoại.

"Những khách hàng này có yêu cầu sắm thuê căn hộ cao. Dĩ nhiên, số lượng căn hộ hạng sang đáp ứng tiêu chuẩn của chuyên gia ngoại tại hoạt động mua bán Bắc Giang còn hạn nhạo báng", một nhà đầu tư nói.

Tầm thường cư cao cấp hút khách ngoại

Đáng chú ý trong các dự án BĐS tại thị trường Bắc Giang là phổ biến cư cao cấp Bách Việt Areca Garden. Công trình sở hữu vị trí dễ dàng trên tuyến tuyến phố sầm uất Lê Lợi (thị trấn Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang), giúp cư dân dễ ợt chuyển di đến trọng tâm thành phố. Trong khoảng công trình, dân cư cũng dễ dàng vận động đến Thủ đô Hà Nội và các cụm khu công nghiệp trung tâm tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc... 

Hệ thống luôn thể ích hiện đại là điểm nhấn của công trình. "Dường như vị trí, loạt luôn tiện ích nội khu cao cấp, không gian sống xanh gần gụi với tự nhiên, các diện tích trong căn hộ có đủ ánh sáng và khí tươi lưu thông... là những yếu tố làm cho tôi chọn lựa thuê căn hộ tại đây...", anh Lee Jae-Keuk, một kỹ sư Hàn Quốc cho biết. 

Theo nhà đầu tư, Bách Việt Areca Garden được giải đáp và kiến tạo bởi Swan & Maclaren tới từ Singapore nhằm mang tới không gian sống cao cấp chuẩn quốc tế. 

Không gian sống xanh tại chung cư Areca Garden phù hợp tiêu chuẩn người nước ngoài

Không gian sống xanh tại tầm thường cư Areca Garden thích hợp tiêu chuẩn người nước ngoài.

Mỗi căn hộ công trình có giá bán từ 850 triệu tiền việt, tặng kèm gói nội thất 90 triệu tiền việt giúp người mua có thể tới ở hoặc cho thuê ngay mà không cần bán buôn thêm.

Trong khi, với chính sách trả tiền linh động, khách hàng có thể tậu trả góp từ 250 triệu đồng, kiếm được hỗ trợ mượn tiền 70% từ nhà băng, ân hạn nợ gốc và lợi nhuận suất 0% trong 12 04 tuần.

Hoài Phong

9 giờ ngày 7/7, sự kiện giới thiệu cơ hội đầu tư sinh lời tại khu thành phố Bách Việt diễn ra tại Nhà khách Hương Giang, đô thị Vôi, thị xã Lạng Giang, TP Bắc Giang. 

Tin tức cụ thể truy tìm cập website /; Nhà phân phối: Danko Group: 088 604 8688, AVLand: 0858 323 616


Tham khảo thêm: dat xanh