Bất động sản kĩ nghệ Việt Nam hút khách châu Âu - VnExpress Kinh Doanh

Nhu cầu BĐS kĩ nghệ trong khoảng chủ đầu tư châu Âu tăng lên suốt thời kỳ chờ Hiệp nghị thương nghiệp hòa bình vietnam - EU ký kết đến nay.

Savill vừa công bố lên tiếng nhanh về ảnh hưởng tích cực của Hiệp nghị thương nghiệp giữa vietnam và EU đối với hoạt động mua bán bất động sản kĩ nghệ vietnam. Đơn vị này đánh giá, EVFTA là một hiệp định có tính cột mốc, xúc tiến mạnh khỏe các lĩnh vực công nghệ và xuất khẩu tại Việt Nam chuẩn y việc gỡ bỏ 99% thuế quan với hàng hóa. Các cụm và khu công nghiệp của vn trong khoảng đó đang ngày càng hấp dẫn sự quan tâm của các đầu tư quốc tế, khác lạ là giới đầu cơ tới từ châu Âu.

Công ty này cho nhân thức, các chủ đầu tư EU đang thổ lộ sự nhiệt tình sâu rộng và việc minh bạch hóa không gian pháp lý và đầu tư sẽ tiếp tục làm tăng sức thú vị của hoạt động mua bán Việt Nam. Ông John Campbell, Trưởng phòng ban Bất động sản Công nghệ xác nhận rằng số lượng yêu cẩu trong khoảng đối tượng mua hàng EU đã tăng cao trong thời kỳ đợi hiệp định được ký kết cho tới khi hoàn thành.

Chuyên gia này phản hồi, Hiệp nghị thương mại tự do vietnam - EU sẽ ngày một hấp dẫn sự quan tâm của hoạt động mua bán tới bất động sản kĩ nghệ Việt Nam. Bằng bí quyết tạo điều kiện cho việc vận dụng những kĩ nghệ đóng chai mới nhất và đẩy mạnh tập huấn nhân công, chính phủ vn đang dần xóa bỏ mối e sợ của các công ty về tính khả thi, hay hiện trạng thiếu nguồn nhân công và ngày càng tăng chi phí. Việc nâng cao tính sáng tỏ của không gian kinh doanh sẽ giúp tránh những lo sợ của chủ đầu tư và nâng tiêu chuẩn chất lượng đóng gói tại vn.

Ông Troy Griffiths, Phó giám đốc điều hành Savills vn bình chọn, EVFTA cho thấy cam đoan của chính phủ trong việc đưa vietnam biến thành một điểm đến hàng đầu trong ngành công nghệ chế tạo tại châu Á. Hoạt động thương nghiệp song phương cam đoan sẽ tăng cao trong thời điểm tới, kéo theo đó là tăng luồng vốn FDI, tăng số lượng việc làm cho và phổ thông thời cơ hơn trên rất nhiều các phân khúc BĐS công nghiệp.

Hà Thanh


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat