Bất động sản Quy Nhơn: Sức lôi cuốn từ quy hoạch môi trường mới

Đề án Nhân tố chỉnh toàn bộ quy hoạch thông thường xây dựng Khu kinh tế Nhơn Hội, thức giấc Bình Định đến năm 2040 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt y trong tháng năm/2019 cách đây không lâu đã thành lập ra thời cơ sản xuất năng động, thu hút nhà đầu tư bất động sản tiếp tục đổ về nơi đây với trọng điểm là thành phố Quy Nhơn.

Ưu tiên phát triển ngao du, dịch vụ và đô thị

Khuôn khổ lập quy hoạch của đề án có diện tích khoảng 14.308 ha, gia tăng khoảng 2.308 ha so với trước đây. Theo quy hoạch mới, Khu kinh tế Nhơn Hội sẽ gồm phần hiện hữu trên bán đảo Phương Mai với các phường Nhơn Hội, Nhơn Lý, Nhơn Hải và thị trấn Hải Hoa phượng đỏ thuộc thị trấn Quy Nhơn; vài thị trấn thuộc quận Phù Cát và Tuy Phước; phần mở mang thuộc phố Canh Vinh (thị xã Vân Canh).

Khu kinh tế Nhơn Hội được phân thành 8 phân khu chức năng, đáp ứng toàn vẹn các ý định sản xuất đa dạng như khu thị trấn - du lịch Tân Thanh, Vĩnh Hội, khu đô thị cửa ngõ Cát Tiến, khu công nghiệp thành phố Nhơn Hội, khu đô thị - phục vụ Becamex B…

Trong đó, Khu thị trấn du lịch Nhơn Hội sẽ là trọng tâm vui chơi tiêu khiển lớn và sản xuất với mật độ nhàng nhàng, cung ứng dịch vụ ngao du nghỉ dưỡng biển, cơ sở đào tạo nghề, bệnh viện phục vụ toàn bán đảo, tạo ra năng lượng tái tạo. Trọng tâm hành chính - chính trị của tỉnh được đặt tại khu lõi đô thị với đa dạng tòa tháp được xây đắp mới.

Với việc mở mang địa giới và dành đầu tiên phát triển ngao du, phục vụ, thị trấn trước công nghiệp, cảng biển, Khu kinh tế Nhơn Hội sẽ có phổ quát dư địa hơn để sản xuất các tòa tháp hạ tầng ngao du diện tích, đẳng cấp mà tâm điểm chính là thị trấn Quy Nhơn. Đây được xem là một trong những chất xúc tác lớn mạnh mới bổ sung cho hoạt động mua bán địa ốc thêm phần sôi động, đưa ngao du Quy Nhơn, Bình Định tiếp đà "cất cánh".

Sức bật mới cho thị trường bất động sản

Trong làn sóng đổ bộ tham gia Quy Nhơn, FLC Quy Nhơn là "trọng điểm" lưu ý của giới đầu cơ bất động sản nghỉ ngơi nhờ chiếm hữu những ưu thế khác lạ.

Tọa lạc bên bãi biển Nhơn Lý - một trong những bãi biển hấp dẫn nhất của đô thị và ấp ủ trọn địa danh Eo Gió, FLC Quy Nhơn là quần thể ngao du nghỉ ngơi tiêu chuẩn 5 sao trước tiên tại thị trấn này.

Quần thể sở hữu địa điểm đắc địa, liền kề khu thị trấn ngao du sinh thái Nhơn Hội và các tuyến liên lạc huyết mạch như trục trục đường chính Nhơn Hội, Nhơn Lý; đặc biệt gắn kết trực tiếp với tuyến cao tốc quốc lộ 19 nối trường bay Phù Cát đến Khu kinh tế Nhơn Hội, tuyến đường phía Tây nối Quy Nhơn với Dự án Becamex Bình Định…

Bao bọc trên diện tích 1.300 ha, FLC Quy Nhơn quy tụ hơn 80 hạng mục, luôn tiện ích cao cấp và lạ mắt như khách sạn 5 sao FLC Luxury Hotel Quy Nhon dài gần 1 km, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, sân golf 36 hố dạng links hướng biển, chuỗi hệ thống bể bơi ngoài trời, bến xe động vật hoang dã Safari, cầu Hoa phượng đỏ và quảng trường biển trước tiên và duy nhất tại Khu thị trấn du lịch sinh thái Nhơn Hội mang tới không gian vui chơi, tiêu khiển rộng lớn cho cư dân cũng như du khách.

Sự sinh ra đi đầu của FLC Quy Nhơn đã góp phần cải thiện phân khúc nghỉ ngơi hạng sang vốn đang thiếu vắng của Bình Định, thay đổi diện mạo du lịch và xúc tiến lượng khách tới với địa phương đẩy mạnh trong hơn 3 năm qua, từ 2,6 triệu lượt khách năm 2015 tăng cao hơn 4 triệu lượt trong năm 2018.

Thời điểm cao điểm như 30/4 - 1/5 năm 2019, Quy Nhơn đón trên 50.000 lượt khách, chính yếu tập trung ở những điểm du lịch nhiều người biết đến như Kỳ Co, Eo Gió hay FLC Quy Nhơn… tạo ra nguồn cung khổng lồ và định hình cho thị trường BĐS nghỉ ngơi giữ vững nhịp sản xuất nở rộ trong năm 2019.

Đại diện nhà đầu tư Tập đoàn FLC cho nhân thức, cho tới nay, hiệu ứng trong khoảng FLC Quy Nhơn vẫn tiếp diễn lan tỏa tích cực khi vừa mới đây, thức giấc Bình Định đã tiến hành đấu giá quỹ đất xung quanh công trình của FLC và thu về hàng nghìn tỷ đồng.

Trong thời gian tới, nơi nghỉ ngơi The Coastal Hill với gần 1.500 phòng có sức chứa kỷ lục đến 3.500 khách và khu thị trấn chức năng FLC Lux City Quy Nhon đang được Tập đoàn FLC nhanh lẹ hoàn thành và sớm đưa tham gia vận hành sẽ là sự bổ sung đáng kể cho nguồn cung BĐS cao cấp còn thiếu hụt của Quy Nhơn, đáp ứng nhu cầu không xong xuôi tăng lên của người địa phương và du khách.

Mang đến những sản phẩm du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng đón đầu xu thế, liên kết cùng quy hoạch dài hạn của Bình Định, FLC Quy Nhơn tiếp diễn là điểm đến bậc nhất của đối tượng du khách có kỹ năng chi trả cao và đang ký tạm trú dài ngày, khẳng định cơ hội sinh lời vững bền cho nhà đầu tư.


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon