Buộc kết thúc giao dịch Dự án Cao Xanh - Hà Khánh B vì chậm tiến độ

UBND thức giấc Quảng Ninh vừa có văn bản gửi Công ti Xây dựng số 1 Thủ đô và các công ty có can hệ về việc chấp hành khu thị trấn mới Cao Xanh – Hà Khánh B, thành phố Hạ Long.

Theo đó, UBND thức giấc giao UBND Thành phố Hạ Long dừng phần nhiều các thương lượng hành chính đối với Công ty Xây đắp số 1 Thủ đô.

UBND Thị trấn Hạ Long có nhiệm vụ buộc phải, thông báo UBND thức giấc thu hồi toàn cục diện tích chưa cấp Giấy chứng nhận quyền dùng đất cho các chủ đầu tư thứ cấp để công ty đấu giá quyền dùng đất, đồng thời yêu cầu phương án hoàn thiện hạ tầng hạ tầng công trình đúng quy hoạch được phê duyệt, báo cáo kết quả về UBND tỉnh trước ngày 15/7.

Dự án Khu thị trấn mới Cao Xanh - Hà Khánh B, Thành phố Hạ Long có quy mô dự kiến 70 ha. Đây là một trong những dự án đất nền khu đô thị từng được thương lượng sôi nổi thời gian qua. 

Theo báo cáo, dự án đã chậm rì rì khai triển thực hiện 7 năm 6 04 tuần và để cử tri kiến nghị nhiều lần.

UBND thức giấc Quảng Ninh đã nhiều lần có văn bản chỉ đạo việc triển khai thi hành, nhưng tới nay công trình vẫn không hoàn thành đúng tiến độ cũng như các nội dụng của UBND tỉnh giấc chỉ huy. Đến nay đa phần vẫn là những bãi lau lách, cỏ dại mọc chen chúc. 


Tham khảo thêm: mua nha