Căn hộ Q7 Boulevard Huyện 7 - CafeLand.Việt Nam

Q7 Boulevard tọa lạc tại mặt tiền trục đường Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Mỹ, Thị xã 7, Thị trấn Hồ Chí Minh. Từ Q7 Boulevard, dân cư có thể di chuyển tới Huyện 1 duyệt tuyến trục đường Nguyễn Lương Bằng – Nguyễn Thị Thập – Nguyễn Hữu Thọ và cầu Kênh Tẻ, đi Thị xã 2 duyệt cầu Phú Mỹ. Vận động đến Thị xã 4, Thị xã 3 và Thị xã 5 khoảng 15 phút đi xe.

Quy mô dự án căn hộ Q7 Boulevard

Căn hộ Q7 Boulevard Quận 7

Q7 Boulevard được quy hoạch trên tổng quy mô 16.481,60 m2; Mật độ xây đắp 40%.

Q7 Boulevard được kiến tạo với 4 block, cao 23 tầng và 1 tầng hầm, với tổng số 1.008 căn (bao gồm 84 căn office và 41 căn thương nghiệp).

Q7 Boulevard được thiết kế với 4 block

Theo đó, tầng 1 và tầng 2 dành cho căn hộ thương nghiệp, tầng 3 là tầng giữ xe, tầng 4 là tầng office và từ tầng 5 đến tầng 22 là tầng căn hộ có diện tích trong khoảng 50,53 m2 – 75,59 m2 (với kiến tạo 1 – 3 phòng ngủ).

Mặt bằng tổng thể dự án Q7 Boulevard

Mặt bằng toàn bộ dự án Q7 Boulevard

tiện ích ngoại khu căn hộ Q7 Boulevard Quận 7

Với địa điểm liền kề khu thành phố Phú Mỹ Hưng, nên cư dân tại Q7 Boulevard được thụ hưởng chuỗi hệ thống nhân tiện ích của thành phố Phú Mỹ Hưng như: khu Cresen Mall, văn phòng phẩm Co.op Mart, khu Parkson Paragon, khu sắm sửa Vivo City, chợ Tân Mỹ, bệnh viện quốc tế Pháp Việt, bệnh viện Tâm Đức, bệnh viện Đa khoa Thị xã 7,…

Về giáo dục thì có trường Nam Sài Gòn, trường Đinh Thiện Lý, trường cấp 2 Phạm Hữu Lầu, trường cấp 2 Hoàng Quốc Việt, trường cấp 3 Ngô Quyền, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Marketing, Đại học RMIT, Cao đẳng Quản trị tổ chức,…

Về hoạt động tiêu khiển và sport có hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao, sân Golf Phú Mỹ Hưng, sân đá bóng, sân tenis, hồ bơi, những nơi công cộng Nam Sài Gòn, rạp chiếu phim tại Cresen Mall, Parkson, Vivo City, rạp chiếu phim Lotte Mart,...

Thiết kế chi tiết mẫu căn hộ 1PN tại dự án Q7 Boulevard

Kiến tạo cụ thể mẫu căn hộ 1PN tại dự án Q7 Boulevard

Thiết kế chi tiết mẫu căn hộ 2PN và 1WC tại dự án Q7 Boulevard

Kiến tạo cụ thể mẫu căn hộ 2PN và 1WC tại dự án Q7 Boulevard

Thiết kế chi tiết mẫu căn hộ 2PN và 2WC tại dự án Q7 Boulevard

Thiết kế chi tiết mẫu căn hộ 2PN và 2WC tại công trình Q7 Boulevard

Thiết kế chi tiết mẫu căn hộ 3PN và 2WC tại dự án Q7 Boulevard

Thiết kế cụ thể mẫu căn hộ 3PN và 2WC tại công trình Q7 Boulevard

Phối cảnh phòng khách, phòng làm cho việc và phòng ngủ tại dự án Q7 Boulevard

Thông tin trong khoảng CafeLand

Dự án căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 do Công ty Cổ hủ phần Khải Huy Quân (công ty thành viên của Hưng Thịnh Corp) làm cho chủ đầu tư. Công trình đã hoàn thành xong phần thô và đã cất nóc, dự định sẽ bàn giao vào quý 2 năm 2020.

Giá sàn căn hộ được xem thêm tại dự án Q7 Boulevard từ 2 tỷ/căn.

Khu Nam Sài Gòn trong khoảng lâu được xem là điểm sáng về tốc độ phát hành thành phố đồng bộ và vượt bậc so với các khu vực khác và Huyện 7 được xem là điểm sáng tại đây cộng với sự đổ bộ của các ông lớn trong ngành nghề bất động sản. Đương nhiên đó là ăn theo các tiện ích trong khoảng khu thị trấn Phú Mỹ Hưng - Phú Mỹ Hưng được xem khu thành phố gương mẫu của cả nước. Chính vì vậy dự án Q7 Boulevard đóng quân tại đây cũng là vấn đề dễ nắm bắt.

Chỉ trong vòng 5 năm, số lượng dự án BĐS tại Quận 7 đã tăng 69%, theo thông báo của Jones Lang LaSalle (JLL). Đây cũng là khu vực có tốc độ tăng giá nhà thuộc nhóm cao nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, bất chấp việc những đoạn đường gắn kết khu vực này với trọng điểm thị trấn luôn trong hiện trạng quá chuyển vận. Hiện từ Thị xã 7 nối vào trung tâm chỉ có 2 trục tuyến phố chính là Nguyễn Hữu Thọ - cầu Kênh Tẻ và Huỳnh Tấn Phát - cầu Tân Thuận - Nguyễn Tất Thành, và cả 2 trục kết nối này đều tầm thường đặc sản kẹt xe.

Mua chung cư xịn để sở hữu các nhân thể ích đẳng cấp và dễ ợt, nhưng phải chịu cảnh kẹt xe. Chỉ tính riêng Phú Mỹ Hưng đã có 30.000 cư dân với hàng chục tầm thường cư cao tầng được xây dọc tuyến đường Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Văn Linh và xung quanh khu vực hồ Bán Nguyệt. Tuy nhiên, ví như cuộc sống chỉ bó gọn tại đây thì sẽ là một câu chuyện khác. Nhưng khi bước ra khỏi khu vực này thì liên lạc vẫn là nỗi lo ngại lớn.

Tin tức với tốc độ cao công trình căn hộ Q7 Boulevard

Dự án: Q7 Boulevard

Tổng quy mô: 16.481,60 m2

Địa điểm: Trục đường Nguyễn Lương Bằng, phố Phú Mỹ, Quận 7, Đô thị Hồ Chí Minh

Tổng vốn đầu cơ:

Loại hình: Căn hộ

Ngày khởi công:

Nhà đầu tư: Tổ chức kinh doanh Cổ phần Khải Huy Quân

Năm chấm dứt: Quý II/2020

Xem nhiều hơn: dat xanh