Cần Thơ: Kiểm tra việc huy động vốn nhiều dự án BĐS

Mục đích của chiến lược rà soát lần này là kiểm tra và xử lý các trường hợp xây dựng không có giấy phép xây đắp, vi phạm nhân tố kiện về vận động vốn đối với các công trình đầu cơ xây đắp có nhà đất theo Kết luận Thanh tra số 03/2019 và Lên tiếng Kết luận Thanh tra số 11/2019 của Tổng cục Điều hành đất đai. song song, nhận thấy, chấn chỉnh kịp thời và xử lý theo thẩm quyền hoặc đề nghị cơ quan có thẩm quyền xử lý các vi phạm trong lĩnh vực xây đắp…

Cần Thơ: Kiểm tra việc huy động vốn nhiều dự án bất động sản - Ảnh 1.

Dự án khu dân cư 91B (thời kỳ 3) được rao bán nền đông đảo trên mạng. Đây là một trong các dự án sẽ được kiểm tra. Ảnh chụp màn hình: NN

Trong khoảng việc rà soát, Tổ kiểm tra sẽ có lên tiếng kết quả rà soát và xử lý các trường thích hợp xây dựng không có giấy phép xây dựng , vi phạm yếu tố kiện về huy động vốn đối với các công trình đầu cơ xây đắp có nhà đất trên địa bàn TP.

Thời gian rà soát trong 04 tuần 7-2019 dự định có 9 dự án. Trên địa bàn quận Ninh Kiều gồm các dự án Khu cư dân 91B – giai đoạn 3, Khu thị trấn mới An Bình, Khu thị trấn mới Đại Ngân, Khu nhà vườn Cồn Khương, Khu thành phố mới Cồn Khương, Trọng tâm thương nghiệp, văn phòng và nhà đất.

Quận Cái Răng có công trình Khu dân cư Hưng Thạnh (lô số 5C) thuộc khu thị trấn mới Nam Sông Hậu. Quận Bình Thủy có công trình Khu cư dân xã Bình Thủy (kho 301). Quận Ô Môn có công trình Khu cư dân xã Phước Thới.

Theo Nhẫn Nam

Luật pháp TP.HCM


Xem tại: mua nha