Cảnh báo: Lừa đảo phân lô bán nền ảo ở khu vực Huyện 9 | MuaBanNhaDat

Ngày 6/7 vừa qua, UBND thị trấn Trường Thạnh (quận 9) lên tiếng trong tháng 6 có thu nạp thông tin về việc phân lô, mua bán đất nền trên giấy tại một khu đất mặt tiền trục đường Lò Lu, tổ 1, khu thị trấn Ích Thạnh trên khu vực thị trấn. Các lô đất nền này nằm tại thửa số 559, 560 tờ bản đồ số 17 (nay được xây dựng thửa đất mới là 1418).

Theo tập đoàn này, bên bán dự án là CTCP Kiến tạo Xây dựng Địa ốc Đại Phúc Real ở liên hệ 972 Nguyễn Duy Trinh, thị trấn Phú Hữu, quận 9, TP.HCM. Công ty này do ông È Minh Phụng, sinh năm 1991 là giám đốc. Doanh nghiệp nói trên tham gia phân chia, mua bán đất nền ở địa điểm thửa đất trên với tên Khu cư dân cao cấp Long Phụng 1.

Tất nhiên, UBND phố Trường Thạnh cho nhân thức sau khi kiểm tra, xác minh, khu đất trên đã được UBND quận 9 cấp giấy chứng nhận quyền dùng đất cho chủ khác. song song, UBND xã cũng đã làm việc với chủ sử dụng đất, xác thực mảnh đất này không được thực hiện giao cho hay bất kỳ cam đoan nào cho ông Nai lưng Minh Phụng đại diện nhập cuộc phân chia, trao đổi tại địa điểm thửa đất trên.

canh bao lua dao phan lo ban nen ao o khu vuc quan 9

Văn phiên bản của UBND phố Trường Thạnh, Thị xã 9, TP.HCM.

“Kiếm được thấy sự việc có dấu hiệu lường đảo, UBND phường Trường Thạnh báo cáo tới dân chúng sinh sống trên khu vực và các khu vực phụ cận được nhân thức để hạn chế bị kẻ xấu lường đảo. Đồng thời, buộc phải các tổ chức, cá nhân có giao dịch đặt chỗ, trao đổi tại khu đất trên địa chỉ tổ chức công an quận, thị xã để nộp đơn cáo giác (giả dụ có)”, thị trấn Trường Thạnh cho biết và khẳng định thêm rằng không có dự án nào mang tên Khu cư dân cao cấp Long Phụng 1 tại khu vực trên.

Một vài bốn tuần qua, phổ thông dự án phân lô bán đất nền có dấu hiệu lừa đảo hiện ra tại TP.HCM. UBND các Huyện 9, Huyện 12, Thị xã Bình Tân đã ra văn bản cảnh báo người địa phương về đa dạng dự án đất nền “ma”. Cũng cách đây không lâu, UBND TP.HCM vừa chỉ huy UBND các quận, quận cần đưa tin tức cảnh báo nhanh lẹ cư dân cẩn trọng khi tìm đất, kịp thời xử lý các dự án “ma”.

canh bao lua dao phan lo ban nen ao o khu vuc quan 9

Địa điểm thị trấn Trường Thạnh, thị xã 9, TP.HCM. Ảnh: Google Maps.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: bds