CEO IPPG diễn thuyết tại hội nghị thượng đỉnh đàn bà toàn cầu - VnExpress Kinh Doanh

Nữ thương lái Lê Hồng Thủy Tiên san sớt về những đổi mới và thách thức trong lĩnh vực buôn bán bắt mắt.

Hội nghị Thượng đỉnh Thanh nữ Quốc tế năm 2019 với chủ đề "Phụ nữ - Tái khái niệm chiến thắng" vừa diễn ra tại đô thị Basel, Thụy Sĩ. Sự kiện thu hút 1.200 chỉ đạo nữ, chính khách, doanh nghiệp... từ hơn 60 giang sơn trên trái đất, trong đó có các nữ chỉ huy chính phủ của phổ quát nước, cùng chủ tịch, CEO các tập đoàn công ti lớn.

Dẫn đầu đoàn thương gia vn là Phó chủ toạ nước Đặng Thị Ngọc Phồn thịnh cùng các chỉ đạo tham gia như nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Phó chủ toạ Hội Liên hiệp Thanh nữ Việt Nam Hoàng Thị Ái Nhiên, Chủ tịch Hội đồng Thương gia Nữ Việt Nam Nguyễn Thị Tuyết Minh cùng CEO của hơn 60 đơn vị vietnam điển hình.

TỔNG GIÁM ĐỐC IPPG – BÀ LÊ HỒNG THỦY TIÊN LÀM DIỄN GIẢ TẠI HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH PHỤ NỮ TOÀN CẦU NĂM 2019 (xin bài edit)

Tổng giám đốc IPPG (thứ ba từ trái sang) cùng nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa và các nữ nhà buôn khác trong đoàn Việt Nam.

Là một trong những nữ thương buôn có tầm ảnh hưởng tại vn, bà Lê Hồng Thủy Tiên - Tổng giám đốc Tập đoàn IPPG được Chủ tịch hội đồng thương lái nữ (VCCI) đề cử và thu được lời mời từ bà Nativida - Chủ tịch Hội nghị thượng đỉnh Thiếu phụ toàn cầu nhập cuộc phiên đàm đạo với chủ đề "Những thay đổi và thử thách trong ngành kinh doanh bắt mắt". Cùng phiên đàm luận còn có bà Kim Sung Joo - Chủ tịch nhãn hàng cao cấp MCM, bà Tasset - Giám đốc điều hành Nina Ricci và bà Bellini - CEO nhãn hàng thời bắt mắt cao cấp Elsa Schiaparelli SAS. 

Nữ thương gia cho nhân thức vn là một quốc gia đang sản xuất và một số người tiêu xài chưa tiếp cận được về trải nghiệm các trị giá của thương hiệu đẳng cấp. Cho nên, không chỉ IPPG đang bán hàng hóa mà còn đang ổn định các hưởng thụ thực tế cho người tiêu dùng về giá trị của nhãn hàng cao cấp trên quy mô tiêu chuẩn quốc tế.

Theo bà Thủy Tiên, IPPG là một trong những tổ chức kinh doanh đi đầu trong ngành nghề buôn bán hàng cá tính trung và cao cấp tại Việt Nam. "Với trải nghiệm hơn 30 năm kinh doanh phong cách cao cấp, chúng tôi muốn chứng minh rằng Việt Nam sẵn sàng cho sự phát triển cơ sở cơ sở để dịch vụ tạo ra kinh tế, minh bạch hóa các quy định, quy chế nhạo điều hành hiện hành. Việt Nam dần dần tạo lập được môi trường đầu tư sáng tỏ, bình an và chào đón tất cả đơn vị đến kinh doanh và vững mạnh bền vững", nữ doanh gia san sẻ trước hàng nghìn 1.200 nữ chỉ đạo doanh nghiệp và chính khách.

Tổng giám đốc IPPG chia sẻ về ứng dụng công nghệ giải quyết các thách thức trong kinh doanh.

Tổng giám đốc IPPG  (thứ nhất từ phải sang) chia sẻ về Áp dụng công nghệ giải quyết các thử thách trong buôn bán.

"Chúng tôi còn phải chứng minh cho các nhãn hiệu là IPPG có hiểu nhân thức thâm thúy về hoạt động mua bán vn. IPPG có được tập đối tượng mua hàng VIP trải dài và lớn nhất hoạt động mua bán. chậm triển khai là chìa khóa bảo đảm sự sản xuất kinh doanh chiến thắng tại hoạt động mua bán đầy tiềm năng với dân số gần 100 triệu người và có trị giá trong thi trường bán lẻ tương đương 160 tỷ đô la Mỹ", bà thể hiện sự quan trọng.

Tiếp bài diến thuyết, CEO Công ty IPPG san sớt về những thách thức mà các nhà bán từng cái cần thận trọng và chuẩn bị ứng phó như lạm phát, những chuyển đổi khó lường của nền kinh tế trái đất, hàng giả, hoạt động mua bán xách tay và hàng lậu, nhân lực, vị trí buôn bán...

"IPPG đã xây dựng một nền móng vững chắc về cơ sở vật chất và nguồn nhân lực. Hiện thời các nhãn hàng đã tự chủ động sắm đến IPPG để kiếm tìm cơ hội phù hợp tác tại Việt Nam và lắng nghe định hướng chính xác của một tập đoàn giàu kinh nghiệm và uy tín", bà Thủy Tiên nói.

Bà Lê Hồng Thủy Tiên - Tổng giám đốc Tập đoàn IPPG.

Bà Lê Hồng Thủy Tiên - Tổng giám đốc Tập đoàn IPPG.

Bà cũng đánh giá công nghiệp là một phần quan trọng trong chuỗi hệ thống buôn bán của mình. IPPG đã đầu cơ hàng triệu đô la cho chuỗi hệ thống công nghệ thông tin và hạ tầng cơ sở vật chất, hệ thống ERP bao gồm: HRM, CRM, Loyalty và hệ thống bán lẻ lanh lợi.

Trong thời gian tới, công ty sẽ sản xuất mảng kinh doanh thương nghiệp điện tử với hơn 100 nhãn hiệu và tạo đà sản xuất hơn về mảng bán lẻ trong 10 năm tới.

"Trách nhiệm phường hội của IPPG càng ngày càng trở thành quan trọng và song hành cùng chúng tôi khi tạo ra tổ chức. Chúng tôi ủng hộ và đã triển khai cho doanh nghiệp bản thân mình ứng dụng các chỉ tiêu thân thiết với môi trường, luôn cung cấp và đóng góp cho sự phát hành cực thịnh, bền vững của đồng đội", nữ thương buôn nhấn mạnh.

Tâm Anh


Đọc thêm: dat xanh