Chân dung CEO 8X chuyên nghiệp giang của Trung Thủy Group, vừa nhận chức đã triển khai hàng loạt dự án lớn

Nguyễn Trung Tín là cái tên không xa lạ đối với giới thương lái trẻ tuổi. Sinh năm 1987, Trung Tín kết hôn với hoa hậu Thu Thảo tham gia năm 2017. Trung Tín cũng là người thừa kế của tổ chức nhiều người biết đến Trung Thủy Group và cũng là 1 trong 30 khuôn mặt trẻ dưới 30 tuổi được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh năm 2015.

Năm 2016, cái tên Nguyễn Trung Tín khá nổi trội khi anh là CEO trẻ độc nhất có 45 phút nói chuyện cùng cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama tại Dreamplex khi ông ké TPHCM trong chuyến công du đến vietnam.

Chân dung CEO 8X giỏi giang của Trung Thủy Group, vừa nhận chức đã triển khai hàng loạt dự án lớn - Ảnh 1.

Trung Tín kết duyên với hoa hậu Thu Thảo tham gia năm 2017.

Là đại trượng phu cả của hiền thê chồng người thành lập Dương Thanh Thủy, nhưng Trung Tín không nghiễm nhiên ngồi tham gia vị trí cao ở công ty. Sau khi tốt nghiệp đại học Melbourne, Úc và về nước năm 2011, chàng trai trẻ bắt đầu sự nghiệp ở địa điểm nhân viên marketing thực tập tại Trung Thủy group. Sau một thời điểm, anh tự thành lập công ty để khởi nghiệp thành công với các nhà hàng và quán bar.

Nguyễn Trung Tín được bổ nhậm vào địa điểm Giám đốc điều hành Tổ chức kinh doanh cũ rích phần công ty Trung Thủy vào bốn tuần 1/2015. Như vậy, chỉ mới 28 tuổi, Trung Tín đã biến thành CEO của một tổ chức kinh tế phát triển, chủ chiếm hữu của rộng rãi công trình bất động sản có tiếng tại Sài Gòn.

Sau khi trở thành CEO trẻ tuổi của Trung Thủy Group, Trung Tín đã không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty, khác lạ lĩnh vực đầu tư cho các đơn vị thành lập công ty để khởi nghiệp trong ngành công nghiệp. Chứng cớ là trong khoảng năm 2015, Cơ quan bất động sản Trung Thủy đặt bước chân đầu tiên tham gia ngành nghề đầu cơ cho các công ty khởi nghiệp trong ngành kĩ nghệ, bằng dự án "tổ hợp của những giấc mơ khởi nghiệp" Dreamplex.

Chân dung CEO 8X giỏi giang của Trung Thủy Group, vừa nhận chức đã triển khai hàng loạt dự án lớn - Ảnh 2.

Với mô phỏng Dreamplex, Trung Tín hướng tới những giới trẻ học tập tại nước ngoài ở nước ngoài về, những thanh niên nước ngoài muốn có môi trường làm cho việc tại vn.

Các dự án bất động sản và đầy tham vọng của Trung Thủy đã được khai triển tại TPHCM có thể kể đến khu tổ hợp văn phòng thương nghiệp và nhà ở cho thuê Lancaster Hanoi và Lanscaster Sài Gòn, Annam Spa ở Q.1, TP.HCM…Cao ốc Miss Aodai 15 tầng tại Q.1, Lancaster Lincoln (quận 4), Lancaster Legacy (huyện 4), The Lancaster Residence (KĐT Thủ Thiêm)...

Chân dung CEO 8X giỏi giang của Trung Thủy Group, vừa nhận chức đã triển khai hàng loạt dự án lớn - Ảnh 3.

Tòa nhà Lancaster Núi Trúc (Thủ đô).

Dường như Trung Thủy còn lấn sang BĐS nghỉ dưỡng với các công trình Khu Ngao du nghỉ ngơi cao cấp Trung Thủy tại ấp Bình Hải, phố Bình Châu, thị xã Xuyên Mộc, thức giấc Bà Rịa – Vũng Tàu (diện tích 100 ha); Khu du lịch Nghỉ dưỡng cao cấp Trung Thủy tại Bình Thuận, Khu ngao du Nghỉ dưỡng Trung Thủy (Đà Lạt).

Đặc biệt, trong những năm mới đây, Trung Thủy được nhân thức tới với phổ biến thương vụ thích hợp tác đầu tư cùng Tổng tổ chức kinh doanh Nông Nghiệp Sài Gòn (Sagri) dưới thời ông Lê Tấn Hùng. Theo đó, Trung Thủy đã phù hợp tác đàu tư hàng loạt công trình tại TPHCM.

Được nhân thức, Tập đoàn Trung Thủy do Bà Dương Thanh Thủy (Mẹ đẻ của Nguyễn Trung Tín) xây đắp tham gia năm 1994 với kinh doanh thuở đầu là khu chợ mỹ nghệ cao cấp Đông Phương (số 5 Lê Văn Hưu, phố Bến Nghé, Q.1). Tiếp theo đó là Nhãn hàng Miss Aodai sinh ra trên thị trường vietnam và gấp rút biến thành thương hiệu uy tín đối với du khách quốc tế, khác biệt là du khách Nhật.

Năm 2002, Công ty TNHH Trung Thủy thành lập và tới năm 2003, Trung Thủy trúng thầu khu đất đấu giá công khai quyền sử dụng đất trước tiên tại TP.HCM, số 22 - 22 Bis Lê Thánh Tôn, huyện 1. Ngày 23/6/2008, Trung Thủy được nâng lên tầm cao mới khi chính thức được cấp giấy phép hoạt động mới với mô phỏng công ty.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: dịch vụ bất động sản