Chọn lựa nhà xã thế nào để vừa ở vừa buôn bán dễ dàng tại Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Những căn nhà thị trấn có tiềm năng sinh lời không nhất quyết phải nằm trên địa điểm sầm uất hay tọa lạc tại mặt tiền của các khu đô thị.

Là dòng sản phẩm BĐS khá sản xuất tại Phú Quốc, nhưng việc lựa chọn được những căn nhà thị trấn có tiềm năng sinh lời cao là không dễ với giới đầu cơ.  Những căn nhà phố mặt tiền, giả dụ chủ chiếm hữu chưa sắm được mô phỏng kinh doanh thích hợp, dòng tiền nhà đầu tư có thể gặp không may, kẹt vốn.

Theo các chuyên gia địa ốc, một vài nhà đầu tư quên mất quy tắc căn bản trong chọn vị trí kinh doanh, đó là địa điểm phải phù hợp với mô hình buôn bán, bài toán đầu tư cần được tính toán kỹ lưỡng.

Ở thị trường BĐS đảo Ngọc (Phú Quốc), vài chủ đầu tư săn tìm các căn nhà thị trấn có địa điểm không hào nhoáng nhưng thuận tiện cho việc "vừa ở vừa kinh doanh tiện lợi".

Một môi giới tại Phú Quốc cho hay, đầu cơ ở Phú Quốc hiện nay có thêm chọn là nhà thị trấn nằm trong tổ thích hợp du lịch hay các khu đô thị mới. Với một dự án tốt thì ở gần bất kỳ vị trí nào cũng có tiềm năng kinh doanh sinh lời, nhà đầu tư không còn quá thắm thiết với các căn dãy A mà có thiên hướng khám phá kỹ để lựa chọn các căn phù hợp.

Các cửa hàng trong ngõ nhỏ ở Hội An vẫn luôn đắt khách.

Các khu chợ trong ngõ ốm ở Hội An thường đắt khách.

Cũng theo giới đầu tư lâu năm, xu hướng này không lạ. Ngay ở Việt Nam, tại một điểm đến du lịch nổi tiếng khác là Hội An, dễ kiếm được thấy có không ít cửa hiệu, nhà hàng tuy nằm ở ngõ bé, nhưng luôn tấp nập người mua bán, buôn bán thu lời bình ổn trong khoảng nguồn khách sôi động ở khu tuyến phố chính.

Đặc trưng của các vị trí buôn bán này là sở hữu địa điểm lặng tĩnh, thích hợp cho các loại nghe đâu spa, cafe hay khiến cho homestay cho thuê...

Trên quả đât, mô phỏng các ngôi làng cổ lỗ như Clovelly, Devon; làng Kersey, Suffolk..., những điểm tới thu hút hàng triệu khách tham quan tại Anh cũng là Chẳng hạn cho việc sở hữu các BĐS buôn bán dễ dàng mà không cần nằm tại mặt tuyến đường lớn, đại lộ lộng lẫy.

Nhà phố ở khu đô thị kiểu mẫu ở Phú Quốc đang nhận nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.

Nhà xã ở khu đô thị gương mẫu được phổ thông người nhiệt tình ở Phú Quốc.

Sản xuất theo mô hình của Hội An hay Singapore, những khu thành phố thương nghiệp hiện đại hiện giờ kế bên kiến tạo phù hợp vừa ở vừa kinh doanh, còn lưu tâm hơn vào thẩm mỹ thiết kế đồng bộ, song song quy hoạch dành đầu tiên cho thương mại phục vụ. Quy hoạch công nghệ giúp du khách thuận tiện trong lịch trình nghỉ dưỡng, buôn bán, giải trí.

Tại Phú Quốc, một khu thành phố đảo đầu cơ bài bạn dạng và đồng bộ sắp sửa hình thành tại Nam đảo chiếm được sự ân cần của người địa phương và giới đầu tư.

Công trình này được quy hoạch trên quy mô khoảng 35ha tại thị trấn An Thới. Tại đây, chủ đầu tư Sun Group sẽ xây đắp khu đô thị liền kề biển, tiện lợi, khép kín đáo, vừa đủ các một thể ích như vườn hoa, những nơi công cộng, tiểu cảnh, hệ thống an ninh hay khu vực phát hành bến xe, bệnh viện...

Các vật phẩm chủ công tại khu thành phố là nhà phường với phổ thông phân khu chiếm hữu địa điểm, môi trường cảnh quan không giống nhau, có đa dạng tầm giá nhiều chủng loại thích hợp với phổ thông mô hình kinh doanh, đặc biệt là các phục vụ cho khách vãn lai.

Không cần nằm trên đường lớn, nhà phố trong các khu đô thị vẫn đầy tiềm năng.

Không cần nằm trên đường lớn, nhà phố trong các khu đô thị vẫn đầy tiềm năng.

Theo nhà đầu tư, hiểu khuynh hướng bây chừ, dự án sẽ mang đến chế độ bán hàng và khuyến mại cho đối tượng mua hàng tiếp xúc ở thời gian trước tiên.

Vị này cho biết thêm, với các dòng vật phẩm có giá bán nhiều chủng loại và dễ dãi cho bài toán tài chính, phổ thông nhà đầu tư đang kì vọng thời cơ để kiếm lời ở thị trường đi lên khỏe khoắn như Nam đảo. Nơi đây đang "lột xác" mỗi ngày với sự sinh ra của hệ sinh thái du lịch nghỉ ngơi, gồm các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới như JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay - nằm trong top 50 khu nghỉ ngơi tốt nhất nhân loại ở Bãi Kem; Premier Village Cu li Quoc Resort; Sun Premier Village The Eden Bay; cáp treo Hòn Thơm - cáp treo dài nhất quả đât và tổ hợp vui chơi tiêu khiển Sun World Hon Thom Nature Park...


Chọn nhà phố thế nào để vừa ở vừa kinh doanh thuận lợi tại Phú Quốc

Phát Đạt


Xem tại: gia dat saigon