​Chủ đầu tư Q2 Thao Dien tạo sự khác lạ cho các item cuối - VnExpress Kinh Doanh

Shop thương mại và căn hộ cao cấp là dòng vật phẩm nổi trội trong đợt bán hàng sau cuối tại công trình Q2 Thao Dien.

Dự án BĐS cao cấp Q2 Thao Dien là item đầu tay của chủ đầu tư Frasers Property. Cuối bốn tuần 6 vừa mới đây nhà đầu tư giới thiệu đợt bán hàng sau cuối với 13 căn cửa hàng thương mại và các căn hộ còn lại của công trình.

Nhà đầu tư hy vọng với kiến tạo mới mẻ, độc đáo cho căn hộ cùng chính sách cam kết cho thuê đối với cửa hàng thương nghiệp tạo nên sức hút cho các sản phẩm lần này. Dường như, địa điểm đắc địa, nhân tiện ích phong lưu và trang thiết bị bàn giao cao cấp cũng là điểm tuyệt hảo của công trình.

thiết kế tất cả các phòng ngủ đều có view sông rất đẹp,

Căn hộ có ban công dài 8,8m tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn.

Để thích hợp với phổ thông đối tượng mua hàng nhà đầu tư đã thiết kế loại căn hộ trong khoảng 1-4 phòng ngủ và căn hộ thông tầng thanh lịch ngay tầng cao nhất của công trình.

Theo đó, các căn hộ 1,2 và 3 phòng ngủ mang đẳng cấp thanh nhã, mang tới không gian sống yên ấm và dễ dãi. Các căn 4 phòng ngủ thì có thiết kế sang trọng, với đông đảo các phòng đều có góc nhìn hướng sông. Khác biệt là ban công thông thoáng dài 8,8m mang đến góc nhìn không giới hạn ra sông Sài Gòn và toàn cảnh thành phố. 

Chủ đầu cho nhân thức, căn hộ thông tầng với thiết kế thanh lịch tái tạo ngôi nhà ước mong qua những không gian sáng tạo tại tầng cao nhất của dự án.

Phối cảnh căn hộ mẫu Q2 Thao Dien.

Phối cảnh căn hộ thông tầng.

Chủ đầu tư trưng bày, dự án có kiến tạo linh động, bố trí theo những quy luật kiến trúc có lí, thậm chí có loại được gộp trong khoảng hai căn hộ liền kề, tiện lợi cho khách hàng khi có yêu cầu tận hưởng môi trường bao la, hoặc có thể tách ra cho thuê hay đảm bảo môi trường tây riêng của các thành viên trong mái ấm. Đối với loại căn hộ này nhà đầu tư đã riêng biệt thành 2 sổ hồng chính chủ nhằm giúp khách hàng an tâm an cư.

Kênh đầu cơ tiềm năng

Cơ hội kinh doanh từ 13 căn shop thương mại tại tầng trệt khối tháp căn hộ.

Thời cơ kinh doanh trong khoảng 13 căn cửa hàng thương nghiệp tại tầng trệt khối tháp căn hộ.

13 căn shop thương mại nằm ngay tầng trệt khối tháp căn hộ đem đến phổ thông thời cơ buôn bán rộng tạo dựng, với hàng nghìn dân cư xung quanh. Công trình chiếm hữu địa điểm đắc địa, cách thức ga tàu điện ngầm sắp chấm dứt chỉ với 300m đi bộ, giúp việc gắn kết mọi nơi tới Q2 Thao Dien trở thành nhanh lẹ và thuận lợi.

Các shop thương mại nằm giáp 3 mặt tiền tuyến đường là đường số 9, các con phố số 10 và Võ Trường Toản, chiếm hữu lề đi bộ rộng đến 8,5m phát triển một môi trường kinh doanh hè phường sôi động. Kiến tạo tiến bộ, nổi trội ở tầng trệt cao 6.5m mang tới sự khoáng đạt và tối ưu môi trường buôn bán.

Nhà đầu tư chắc chắn thuê lại toàn cục khu cửa hàng thương mại từ khách hàng trong vòng 6 năm với mức 6% mỗi năm. Chủ ý này, theo nhà đầu tư xuất phát trong khoảng hy vọng dự án sẽ sản xuất thành một trung tâm thu nhỏ xíu của thị xã 2 trong mai sau với thị phần hiếm hoi và đồng bộ, mang màu sắc của Frasers Property - vốn đã thắng lợi ở Singapore, Australia, Anh, Thái Lan...

Phong Vân

Frasers Property - tập đoàn phát triển đa đất nước có hội sở tại Singapore được niêm yết trên sàn phân phối Chứng khoán Singapore (SGX-ST) có tổng trị giá của nả khoảng 33,2 tỷ đôla Singapore tham gia ngày 31/3/2019.  Cơ quan chiếm hữu, phát triển và điều hành danh mục của cải tích phù hợp, đa dạng với phổ thông dự án bao gồm BĐS nhà ở, bán lẻ, thương mại, khu công nghệ và BĐS hậu cần ở 30 giang sơn và vùng cương vực như Đông Nam Á,  Australia châu Âu, và China, điều hành các căn hộ và khách sạn dịch vụ tại hơn 80 thành phố lớn trên khắp châu Á, Australia, châu Âu, Trung Đông và châu Phi.

Thông tin chi tiết địa chỉ

Hotline: 08 889 888 00

Website:

Email: sales.q2thaodien@frasersproperty.com.vietnam

Văn phòng: Nhà mẫu Q2 Thao Dien, MM Mega Market An Phú, đường Song Hành, quận 2.


Xem thêm: gia nha dat