CityLand Park Hills mở bán 66 nhà phường và sàn thương nghiệp - VnExpress Kinh Doanh

66 item bán ra trong đợt bán hàng này phục vụ nhu cầu đầu cơ lẫn tậu để ở của đối tượng mua hàng, theo thây mặt chủ đầu tư.

Theo báo cáo mới nhất của Jones Lang LaSalle, lượng công bố nhà phố trong quý II/2019 đạt 772 căn. Số người đặt chỗ nhiều gấp ba lần lượng hàng chào bán. Nguồn cung khan hi hữu khi mà nhu cầu mua để ở và cho thuê vẫn luôn hiện hữu đẩy giá niêm yết nhà phố, biệt thự tăng cao. Ghi nhận thị trường cho thấy sức bán mạnh, thậm chí người dùng phải khó khăn nhau để có thể tậu được những sản phẩm nhà liền thổ có chất lượng tốt.

Giá sàn cũng cho nên mà tăng khá mạnh. Chi tiết, giá niêm yết sơ cấp trong quý 2/2019 đạt 4.034 đô la (khoảng 93 triệu đồng)/m2 đất, tăng khoảng 19% theo năm, chính yếu nhờ sự nhập cuộc của dòng vật phẩm nhà liên kế và shophouse mới chào bán với tầm giá cao hơn làng nhàng do đa phần các dự án này tọa lạc ở các khu vực đã có số đông sinh sống định hình.

Theo đánh giá của các chuyên gia, cốt truyện trên hoạt động mua bán nhà phố, biệt thự tại TP HCM đã xảy ra từ thời điểm dài vừa qua. Diễn biến này thể hiện rõ nét trong bối cảnh quỹ đất ngày một khan hãn hữu.

"Vì số công trình nhà phố, biệt thự tại đô thị ngày một ít đi khi mà tầng lớp người địa phương có thu nhập khá đang tăng cao khỏe khoắn, nhà thị trấn liền kề luôn có thanh khoản rất khả quan trên thị trường, khác biệt ở những công trình chất lượng, được đầu tư nhân thể ích bài phiên bản giá tăng theo thời gian", một chuyên gia địa ốc đánh giá.

Phối cảnh nhà phố liên kế tại khu đô thị CityLand Park Hills.

Phối cảnh nhà xã liên kế tại khu thị trấn CityLand Park Hills.

Hiểu ý định của đối tượng mua hàng sắm để ở cũng như để kinh doanh và đầu cơ, ngày 22/7 gần đây, CityLand đã bán ra thị trường hai vật phẩm nhà phố liền kề và sàn thương nghiệp. Sự kiện lôi cuốn đa số đối tượng mua hàng tham gia.

"66 căn nhà phố tại khu vực đang phát hành mạnh là quận Gò Vấp phần nào phục vụ nhu cầu của các chủ đầu tư cũng như những khách hàng để ở đang tìm kiếm dự án có vị trí thuận tiện, kiến trúc quy hoạch đồng bộ và liên lạc kết nối tốt", đại diện CityLand cho nhân thức.

Các sản phẩm nhà phố liên kế tại CityLand Park Hills được kiến tạo một trệt bốn lầu gồm cả tầng hầm với diện tích đất 100m2. Sản phẩm được hy vọng biến thành nơi ổn định chỗ ở cho phổ quát đối tượng mua hàng với một thể ích chăm bẵm sức khỏe, bán buôn, thưởng thức cũng như cho yêu cầu phát hành kinh tế với các yếu tố đầu cơ và kinh doanh tiện lợi.

Công trình có các nhân tiện ích nội khu gồm trường măng non, trường liên cấp quốc tế, trọng điểm chăm sóc sức khỏe, trọng tâm thương nghiệp Lotte Mart, trọng điểm dịch vụ hội nghị, showroom nội thất, điện tử, chuỗi chợ nhanh luôn tiện ích, café, nhà hàng.... Tại đây, cư dân trong thời gian 10 phút để đến trường bay quốc tế Tân Sơn Nhất, khoảng 20 phút để đến trọng điểm thị trấn.

Bên cạnh các item nhà phố liên kế, trong đợt công bố này CityLand còn bán ra các mặt bằng thương nghiệp tại khối đế phổ biến cư CH2 - Block P3 và P4 nằm ngay trong khuôn viên dự án, với lợi thế nằm ngay các trục tuyến trục đường chính nội khu công trình, thông ra các tuyến trục đường lớn như Nguyễn Văn Lượng và Phan Văn Trị, thích hợp cho nhu cầu kinh doanh bán buôn.

"Đầu tư tham gia mặt bằng thương nghiệp tại CityLand, đối tượng mua hàng sẽ sử dụng triệt để được nguồn khách hàng thiên nhiên lớn trong khoảng chính những dân cư trong công trình, với diện tích lên tới 9.000 người", thây mặt chủ đầu tư nói.

Mặt bằng tầng thương mại mang lại nhiều tiềm năng cho các nhà kinh doanh

Mặt bằng tầng thương mại mang lại nhiều tiềm năng cho các nhà buôn bán

Ra hàng trong thời điểm hoạt động mua bán thiếu nguồn cung, chủ đầu tư CityLand hy vọng các sản phẩm nhà phố liên kế và mặt bằng thương nghiệp đưa ra hoạt động mua bán dịp này sẽ tạo được sức hút với nhà đầu tư, người mua để ở cũng như để kinh doanh sinh lợi. 

Bảo An

Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phường - CityLand

Địa chỉ: 24 Nguyễn Bỉnh Khiêm, xã Đa Kao, huyện 1, TP HCM

Hotline 0968228811 hoặc 


Xem thêm: dat xanh