Cơ sở vật chất phát hành tạo đà bứt phá cho bất động sản Nam Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Với quỹ đất lớn, cơ sở vật chất hoàn thành, BĐS khu Nam TP HCM được kỳ vọng sẽ bứt phá trong thời điểm tới.

Dung mạo đô thị khang trang

Khu Nam TP HCM là một trong những khu vực kiếm được vốn đầu tư khỏe mạnh về hạ tầng, cùng tốc độ thị trấn hóa nhanh chóng nhất đô thị, góp phần giúp diện mạo đô thị nơi đây càng ngày càng khang trang, tân tiến. Một vài nhà cửa hạ tầng đầu cơ xây mới hay upgrade mở rộng có thể kể tới như nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ (vốn đầu cơ 2.600 tỷ đồng), cao tốc Bến Lức - Long Thành (vốn đầu cơ hơn 31.000 tỷ)... 

Trong đó, đại lộ Nguyễn Văn Linh (rộng 120m) hiện hữu - trục con đường trọng yếu nhập vai trò thăng bằng công dụng liên lạc và không gian thành phố, kết nối thị xã 2, quận 9 với quận 7, quận 8, Nhà Bè và Bình Chánh, tạo tiện lợi giao thương với các thức giấc miền Tây Nam Bộ. Trong tương lai, công trình cầu - tuyến phố Bình Tiên với vốn đầu tư 3.500 tỷ đi vào hoạt động sẽ góp phần thông suốt hướng vận động trong khoảng Bình Chánh, huyện 8 tham gia trọng tâm đô thị. Dường như đó, đường Song hành Quốc lộ 50 và con đường Vòng đai 3 sẽ giúp kết nối liên thông các tỉnh miền Tây và Đông Nam Bộ.

polyad

Từ khu dân cư Phong Phú 4, Bình Chánh chỉ cần khoảng 15 phút tới khu thị trấn Phú Mỹ Hưng, 20 phút về trọng điểm huyện 1, song song thuận lợi để chuyển động qua Cơ sở Lớn (quận 5), huyện 6, thị xã 8.

Các chuyên gia nhận định cơ sở vật chất phát hành mạnh, luôn tiện ích thị trấn hội đồng bộ là cú hích giúp BĐS khu Nam có bước tiến nổi trội, tụ họp phần nhiều yếu tố thu hút những đối tượng mua hàng đang kiếm tìm nơi ổn định gia đình.

Dòng vốn đổ vào bất động sản

Theo định hướng phát hành của TP HCM, khu Nam sẽ trở thành một trong bốn khu thị trấn vệ tinh của thành phố, giúp phát hành kinh tế, phố hội và giảm bớt áp lực dân số cho khu trọng điểm, tiếp diễn đẩy mạnh đầu cơ phát hành hạ tầng liên lạc trong thời điểm tới.

Ví như khu vực trọng điểm thị trấn đã dần bão hòa, khan hi hữu về quỹ đất thì khu Nam, nhất là Bình Chánh, vẫn còn phổ biến dư địa phát hành các công trình nhà ở chất lượng, góp phần đổi mới diện mạo thành phố, nâng chuẩn sống cho dân cư.

Hiện tại, Bình Chánh có vận tốc đô thị hóa và gia tăng dân số khá nhanh. Ước lượng trong hơn 10 năm qua, mỗi năm, Bình Chánh có thêm khoảng 30.000 người, nhu cầu về nhà ở chất lượng cũng tăng theo. Theo đó, phân khúc căn hộ đang biến thành lựa chọn của đa dạng người, nhất là các dự án có giá cả có lí bỏ ra cho giới trí thức trẻ làm cho việc tại các khu kĩ nghệ lân cận. 

Lovera Vista là dự án căn hộ mới nhất của Khang Điền tại khu Nam, TP HCM dự kiến mở bán vào tháng 10/2019 với giá từ 1,5 tỷ đồng một căn hai phòng ngủ (chưa VAT).

Lovera Vista là dự án căn hộ mới nhất của Khang Điền tại khu Nam, TP HCM dự định mở bán tham gia 04 tuần 10/2019 với giá từ 1,5 tỷ đồng một căn hai phòng ngủ (chưa VAT).

Ghi kiếm được từ thị trường cho thấy đông đảo các công trình này khi tung ra đều có tỷ trọng giao dịch thành công cao. Giá cả của các dự án căn hộ vừa tầm với tập thể, tỷ suất lợi nhuận đầu cơ cho thuê hấp dẫn khi yêu cầu nhà đất tăng cao. 

Những năm gần đây, dung mạo thành phố Bình Chánh đã có những bước chuyển bản thân mình mạnh bạo với nhiều công trình nhà ở chất lượng, quy hoạch đồng bộ, tới từ các nhà đầu tư uy tín như Khang Điền, Nam Long...

Thông suốt thành công, năm 2019, Khang Điền mở rộng sang thị trường khu Nam TP HCM với công trình căn hộ Lovera Vista, thừa hưởng những điểm hay của các dự án trước đó như pháp lý sáng tỏ, thiết kế tân tiến và trọn vẹn chuỗi hệ thống một thể ích, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho những mái nhà trẻ văn minh với một mức giá hợp lý, vừa tầm.

polyad

Lovera Vista tiếp giáp ba mặt tiền trục đường rộng thoáng, chiếm hữu 51 tiện ích hiện đại, với diện tích cảnh quan cây cỏ và mặt nước gần 3.700m2 (trong đó, diện tích hồ bơi - mặt nước khoảng 800m2). 

Lovera Vista gồm 5 công trình, cung cấp 1.310 căn hộ, có giá niêm yết dự định từ 1,5 tỷ đồng một căn nhị phòng ngủ (chưa VAT), mở bán tham gia tháng 10/2019.

Công trình toạ lạc tại tuyến phố số 19, giáp ba mặt tiền tuyến phố rộng thoáng, liền kề khu dân cư Lovera Park hiện hữu, thuộc khu cư dân Phong Phú 4 quy hoạch đồng bộ, bài bạn dạng. Chuỗi hệ thống phố đi bộ các ngành từ măng non đến THPT, trường quốc tế và khu đô thị đại học khu Nam gần đó sẽ mang đến cho con em dân cư môi trường giáo dục đa dạng. Ngoài ra, dân cư tại đây cũng có thể rèn luyện sức khỏe, khám chữa bệnh ở trọng tâm thể dục thể thao, y tế chỉ phương pháp vài phút đi bộ. Các luôn thể ích ngoại khu lân cận khác như cụm khu vui chơi xanh rộng 5ha, chợ Tân Liêm, siêu thị nhỏ lẻ... mang tới cuộc sống hiện đại, tiện nghi mỗi ngày.

Minh Anh

Theo tổ chức sản xuất công trình, Lovera Vista có pháp lý minh bạch trước khi mở bán, được Ngân hàng Phương Đông (OCB) bảo lãnh trong bán, cho thuê tậu nhà đất hiện ra trong tương lai. Tin tức chi tiết liên hệ hotline 0941496868 hoặc tham khảo website: .


Tham khảo thêm: bds