Công trình Five Star West Lake còn 6 căn hộ sau cùng - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư vẫn duy trì các giảm giá cho các chủ sở hữu là đối tượng mua hàng thành công sở hữu các căn hộ sau cuối.

Nằm bên hồ Tây, gần Quảng trường Ba Đình và Những nơi công cộng Bách Thảo, công trình Five Star West Lake sở hữu vị trí đắc địa tại một trong những khu vực có giá bất động sản cao nhất Hà Nội. Đây cũng là khu vực hạn giễu cợt sản xuất các dự án nhà ở cao tầng.

Theo chủ đầu tư, nguồn cung công trình tại khu vực này khá ít. Riêng với Five Star West Lake cao 15 tầng cũng chỉ có 32 căn hộ để bán. Trước đó, chỉ 3 giờ sau lễ mở bán dự án này giữa 04 tuần 6, nhà đầu tư cho nhân thức 80% các căn hộ đã có chủ. Hiện dự án còn 6 căn hộ sau cùng.

Five Star West Lake sở hữu vị trí đắc địa tại 162 Hoàng Hoa Thám - 167 Thụy Khuê

Five Star West Lake sở hữu vị trí đắc địa tại 162 Hoàng Hoa Thám - 167 Thụy Khuê, Hà Nội.

Không chỉ có số lượng căn hộ hạn chế giễu, theo chủ đầu tư, dự án Five Star West Lake còn sở hữu rộng rãi nhân tố đặc biệt. Không khoa trương hay mang đến những hưởng thụ xa hoa, dự án hướng đến sự thanh lịch bí mật cùng những thưởng thức lạ mắt, cá nhân hóa cho đối tượng mua hàng. 

Theo đó, đối tượng đối tượng mua hàng mà công trình phục vụ là tập thể cư dân thành đạt và tinh hoa với những nguyên tắc sống, buôn bán, trải nghiệm đồng nhất. Những chủ sở hữu này không đơn thuần phong lưu về tiền bạc mà còn có học vấn và có chiều sâu văn hoá.

Tư nhân hóa trải nghiệm

Lấy khách hàng làm cho trung tâm, nhà đầu tư Five Star West Lake hướng tới những thưởng thức riêng tư cho đối tượng mua hàng, duyệt y các nhân tiện ích - phục vụ lạ mắt.

Chủ sở hữu các căn hộ có thể vừa ngắm cảnh hồ đêm vừa ăn uống rượu vang và xì gà thượng hạng tại bar café quý phái trên tầng mái, đọc sách tại câu lạc bộ kiến thức, luyện tập nâng cao sức khỏe tại phòng gym tiến bộ hay bơi lội thư giãn với bể bơi nước mặn bốn mùa.

Bể bơi nước mặn bốn mùa tại Five Star West Lake.

Bể bơi nước mặn bốn mùa tại Five Star West Lake.

Five Star West Lake tích phù hợp hệ thống nhân tiện ích, dịch vụ đặc quyền, khép bí mật và đồng bộ như siêu thị tiện thể ích không người bán 24/7 theo mô hình minishop của Nhật Bản, chuỗi hệ thống hầm để xe lanh lợi và tiến bộ, lên đến 2 chỗ đỗ ôtô cho mỗi căn hộ, mật độ thang máy thấp (3/70) cùng lực lượng hàng trăm viên chức phục vụ tòa nhà.

Khởi công xây đắp từ quý III/2018, dự án dự định kết thúc trước quý III/2020.

"Hướng tới đối tượng khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu, vốn rất khó tính và kỹ tính, chúng tôi luôn giữ vững những cam đoan về chất lượng, phục vụ, tiện thể ích và đặc biệt là tiến độ bàn giao với khách hàng của bản thân mình"- ông Phạm Hải Đăng - Phó tổng giám đốc Tổ chức GFS, đại diện chủ đầu tư san sẻ.

Tầm nhìn trọn hồ Tây từ tầng 5 của dự án.

Góc nhìn trọn hồ Tây trong khoảng tầng 5 của công trình.

Theo đại diện GFS, Five Star West Lake vận dụng nghiêm ngặt các đòi hỏi về quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật trong công đoạn xây dựng và hoàn thành. Công trình được giữ vững ngặt nghèo bởi các chuyên gia kết cấu đầu lĩnh vực cùng hàng ngũ kỹ sư cao cấp của Công ty GFS. 

Nhà đầu tư GFS cho biết đang ứng dụng rộng rãi giảm giá khác biệt như miễn 5 năm phí dịch vụ, tặng gói thiết kế nội thất với phong cách đa dạng, tùy chỉnh đến từng đối tượng mua hàng. Trong khi, chỉ cần thanh toán 20% trị giá, đối tượng mua hàng có thể ký hợp đồng mua bán. Giả dụ đối tượng mua hàng trả tiền 95% trị giá căn hộ sẽ nhận mức chiết khấu trực tiếp lên đến 4% giá trị căn hộ.

Phong Vân


Xem thêm: mua nha