Công trình Young Town tặng kiốt 400 triệu cho khách chiếm hữu nhà phường - VnExpress Kinh Doanh

Chính sách vận dụng với đối tượng mua hàng chọn một căn nhà xã hoặc tổng đất nền có trị giá 1,5 tỷ đồng. 

Nhà đầu tư Young Town Tây Bắc Sài Gòn vừa công bố ra thị trường rổ hàng trước tiên của công trình. Ông Lâm Sanh Quốc - Giám đốc công trình cho nhân thức, khuyến mại chỉ vận dụng cho 50 đối tượng mua hàng trước tiên xuống tiền. Khách được toàn quyền chiếm hữu kiốt trong vòng 5 năm, tặng thêm 5 năm chi tiêu điện nước và 2 năm phí quản lý. Chế độ này phù hợp với các mái nhà trẻ, giúp họ thuận tiện bất biến cuộc sống tại công trình Young Town - Tây Bắc Sài Gòn.

Công trình bao gồm 102 căn nhà phường vườn một trệt, một lầu xây theo phong cách bán cổ đại, kết cấu cam kết, kiến trúc không lạc hậu theo thời điểm. Tại khuôn viên dự án, nhà đầu tư xây dựng phổ quát một thể ích như bến xe, chợ, mảng xanh nhà thờ, an ninh 24/24... theo định hướng là mô phỏng thành phố gương mẫu khu vực Long An.

Nhà phố Young King đang được thi công, dự kiến hoàn thiện vào cuối tháng 8. 

Nhà thị trấn Young King đang được kiến thiết, dự kiến hoàn thiện vào cuối bốn tuần 8. 

Chị Nguyễn Thị Nga - một trong những đối tượng mua hàng vừa chọn mua một căn nhà thị trấn cho nhân thức: "giá khởi điểm này thích hợp với các gia đình trẻ như chúng tôi. 30 căn nhà xã trước tiên sẽ hoàn thiện vào ngày 31/8 này nên tôi có thể nhận nhà mà không mất công xây".

Nằm liền kề mặt tiền trục đường vòng đai 4, thuộc quy hoạch TP HCM mở rộng, Young Town Tây Bắc Sài Gòn do Thắng Lợi Group phát triển là khu thành phố xanh quy mô 20 ha. Từ công trình, dân cư mất khoảng 20 phút chuyển di đến thị trấn Củ Chi và khoảng 45 phút về trường bay Tân Sơn Nhất.

Công trình đang khai triển công đoạn 1 với 102 nhà phố vườn và 459 vật phẩm đất nền. "Giá đất nền khoảng 686 triệu mỗi nền và nhà phường là 1,5 tỷ mỗi căn hoàn thiện mặt ngoài. Công trình đã được phê ưng chuẩn 1/500, pháp lý trọn vẹn", nhà đầu tư cho biết.

Toàn cảnh giai đoạn 1 dự án Young Town Tây Bắc Sài Gòn với 13 tuyến đường nội khu, công viên đã hoàn thành. 

Toàn cảnh thời kỳ 1 dự án Young Town Tây Bắc Sài Gòn với 13 tuyến đường nội khu, trạm xe buyt đã xong xuôi. 

Cũng theo chủ đầu tư, người dùng chọn cách thức thanh toán nhanh được chiết khấu trong khoảng 12-16% phần vượt tiến độ ứng dụng với đất nền, trong khoảng 6-8% với nhà xã.

Khách hàng cũng có cơ hội trúng rộng rãi vàng tặng giá trị như tivi, tủ lạnh, quạt phun sương và xe SH Mode... Tham gia chương trình "Dạ yến kỷ niệm 9 năm kiến tạo Thắng Lợi Group" khách hàng có thể nhận phiếu rút thăm may mắn trúng giải là xe đạp thể thao Fixed Gear F&M Bravo, siêu xe Mazda 2 trị giá gần 600 triệu đồng.

Công viên Osaka đã hoàn thành được 50% tiến độ. 

Trạm xe buyt Osaka đã xong xuôi được 50% tiến độ. 

Theo thây mặt doanh nghiệp phát triển Thắng Lợi Group, Young Town Tây Bắc Sài Gòn nằm trong chuỗi sản phẩm Young Town hướng tới lực lượng khách hàng là mái ấm trẻ. Công trình chỉ tiêu khắc phục vấn đề di dân của TP HCM, đáp ứng ý định đang ký tạm trú của hơn 80.000 chuyên gia, công nhân tại cụm khu công nghệ của Long An.

"Sắp tới, Thắng Lợi Group sẽ phát triển phổ thông dự án khác thuộc dòng vật phẩm vừa túi tiền, hướng đến việc tạo nên một triệu ngôi nhà trong hành trình kiến tạo cộng đồng", vị đại diện cho biết.

Hoài Phong

Tin tức chi tiết về dự án truy cập . Hotline: 094 3333 829.


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất