Cụ bà chết thật bên mâm cơm đợi đại trượng phu nhân Ngày của mẹ và câu chuyện về sự vô tâm chạm đến trái tim hồ hết mọi người

Là chủ một tổ chức chuyên phục vụ tang lễ ở Đài Loan, anh Lau đã "khiến cho việc với cả người sống lẫn người chết". Tuy nhiên, câu chuyện dưới đây là trường phù hợp mà Lau dài lâu không thể quên đi. Bài đăng mà anh san sẻ lên Facebook tư nhân cũng khiến phổ thông người rơi nước mắt.

Theo China Press, vụ việc liên quan đến một công dân cao tuổi, sống một bản thân trong khu đồng đội cho người về hưu. Một ngày nọ, những người hàm xóm đột ngửi thấy mùi hôi thối sặc sụa bốc ra từ nhà căn hộ của bà - họ nhanh chóng báo chính quyền vì lo sợ điều tồi tệ đã xảy ra.

Khi cảnh sát và bộ đội cứu hỏa phá cửa tham gia trong, họ phát sinh ra bà cụ đã tắt thở một vài hôm. Lau, ông chủ của phục vụ tang lễ nổi tiếng Đài Loan cũng có mặt tại hiện trường - anh trông thấy trên bàn có một vài món ăn đã được chuẩn bị tươm tất, như thể nạn nhân đang đợi bạn nào đó về ăn mừng.

Cụ bà qua đời bên mâm cơm đợi con trai nhân Ngày của mẹ và câu chuyện về sự vô tâm chạm tới trái tim tất cả mọi người - Ảnh 1.

Trên bàn có vài món ăn đã được sẵn sàng tiêm tất, như thể nạn nhân đang đợi bạn nào đó về ăn mừng.(Ảnh minh họa)

Cảnh sát nhanh chóng mua thấy thẻ căn cước của người phụ nữ bất hạnh và giao thông với nam nhi của bà.

Nhân thức tin dữ, anh ta hối hả tới hiện trường và ngã gục trong nước mắt sau khi nhân thức rằng, người mẹ đã chuẩn bị mâm cơm tươm tất này cho đứa con mà bà kính yêu. Thế nhưng mọi thứ đã quá muộn, anh ta sẽ không bao giờ có thời cơ ăn cơm mẹ nấu nữa.

Sau khi lấy lại bình tĩnh, người đàn ông nói với Lau rằng, anh đi khiến cho ăn ở Singapore và đã chuẩn bị ý tưởnrg để về nhà đúng thời điểm Ngày của Mẹ (ngày 10/5 hằng năm). Khi đáp xuống phi trường, anh lại phải khắc phục vấn đề liên quan đến công tác nên chẳng thể về nhà ngay.

Cụ bà qua đời bên mâm cơm đợi con trai nhân Ngày của mẹ và câu chuyện về sự vô tâm chạm tới trái tim tất cả mọi người - Ảnh 2.

Chưa hết, người thanh nữ xấu số qua đời trong khi mỏi mòn đợi con, vốn là bà mẹ đơn thân đã một tay nuôi dạy anh đại trượng phu sau khi ly hôn.

Tham gia ngày xảy ra vụ việc, bà đã đi tắm sau khi nấu ăn rồi không may bị lên cơn đau tim và tắt thở. Mãi 4 hôm sau, người ta mới phát sinh ra tử thi của bà.

Trong bài đăng trên Facebook cá nhân, Lau muốn nhắc nhở khách hàng mạng rằng: Mỗi câu "con bận, tuần này không về" đều như những nhát cắt vào trái tim vốn đã chai sạn của người làm phụ thân mẹ. Không có công tác nào cần thiết hơn phụ thân mẹ cả, hãy dành thời gian cho bậc sinh thành khi họ vẫn còn trên đời này."

Cụ bà qua đời bên mâm cơm đợi con trai nhân Ngày của mẹ và câu chuyện về sự vô tâm chạm tới trái tim tất cả mọi người - Ảnh 3.

Theo JJJ

Helino


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat