Cụm kĩ nghệ mới gia tăng ưu điểm cho địa ốc gần phi trường Long Thành - VnExpress Kinh Doanh

Với quỹ đất sạch sẽ và gắn kết các nhà cửa huyết quản, phường Phước Bình được giới đầu cơ hy vọng biến thành tâm điểm thị trường bất động sản Long Thành, Đồng Nai.

Cuối năm 2018, công ty chức năng thức giấc Đồng Nai cho biết sẽ bàn giao mặt bằng quá trình 1 diện tích 1.165 ha để xây phi trường quốc tế Long Thành theo ý tưởnrg. Cùng với đó, phổ thông công trình giao thông trọng tâm qua Long Thành, kết nối Đồng Nai với các vùng kinh tế phía Nam cũng được tăng mạnh triển khai. Tiêu biểu là tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, cầu nối Long Thành với huyện 9 (vành đai 3)...

Giới đầu cơ đánh giá Long Thành là đô thị vệ tinh của TP HCM chiếm hữu lợi thế hoàn chỉnh về cơ sở với Cảng biển, phi trường, tuyến đường sắt và tuyến đường bộ. Thông tin trong khoảng chính quyền Đồng Nai cho thấy thức giấc đã có ý tưởnrg phát triển khu vực xung quanh trường bay Long Thành biến thành "đô thị phi trường".

song song, thức giấc chủ trương xúc tiến kinh tế theo hướng công nghiệp - dịch vụ, hoàn chỉnh hệ thống liên lạc tân tiến, hướng đến tiêu chí trở thành trọng điểm dịch vụ, công nghệ và đô thị loại III.

Những yếu tố trên được coi là tiền đề cho sự thay đổi gương mặt đô thị Long Thành, đưa khu vực thành chọn ưu tiên của nhà đầu tư và đối tượng mua hàng có ý định ở thực.

Ngay cạnh phi trường Long Thành, 04 tuần 2 năm nay, cụm công nghệ Phước Bình Đồng Nai (xã Phước Bình, quận Long Thành), quy mô 749.635m2 được xây dựng.

Cùng khu công nghệ Gò Dầu hiện hữu, việc xây dựng khu công nghệ Phước Bình được giới đầu tư dự báo là một trong những khu vực sản xuất của Long Thành trong tương lai, khi mỗi năm thú vị lượng lớn dân người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà tới sinh sống và khiến việc. Vấn đề này có thể kéo theo ý định nhà ở, đất ở thực tăng lên và kích thích khách hàng đầu cơ, phát triển buôn bán.

Phối cảnh dự án Long Thành Phát Residence tại Phước Bình, Long Thành, Đồng Nai

Phối cảnh dự án Long Thành Phát Residence tại Phước Bình, Long Thành, Đồng Nai

"Với quỹ đất sạch và lợi thế gắn kết dễ dãi với các công trình huyết quản, xã Phước Bình hứa hứa hẹn trở thành trọng tâm mới của hoạt động mua bán bất động sản Long Thành. Mỗi ngày phổ biến khách trong khoảng TP HCM, các vùng lân cận và dân địa phương Long Thành tới đây tìm hiểu và sắm đất", đại diện tổ chức kinh doanh ThaiSonReal, ông Phạm Ngọc Sơn nói. 

Phổ biến dự án bất động sản đã phát triển tại khu vực, trong đó có dự án Long Thành Phát Residence. Về dài lâu, công trình thụ hưởng địa thế dễ dãi của phố Phước Bình khi nằm gần bốn đoạn đường trung tâm dẫn đến phi trường Long Thành là: quốc lộ 51 (hiện hữu), cao tốc Biên hòa - Vũng Tàu (dự kiến khởi công năm 2020), đường vòng đai 4, tuyến đường ngay khu kĩ nghệ Phước Bình.

Theo nhà đầu tư, dân cư Long Thành Phát Residence chỉ cần đi theo tuyến quốc lộ 51 là có thể di chuyển tới phi trường một phương pháp nhanh lẹ.

"Phần lớn chủ đầu tư BĐS đều lựa chọn phân khúc đất nền ở các khu vực cư dân đông, đã có hoặc sắp thành lập hệ thống luôn thể ích, cơ sở liên lạc như phố Phước Bình. Mặt khác, khi trường bay Long Thành hoàn thiện và đi vào hoạt động, giá trị bất động sản của Long Thành Phát Residence hứa hẹn hứa hẹn ngày càng tăng giá trị", đại diện công ti Thaisonreal đánh giá.

Hoài Phong


Xem tại: gia dat saigon