Cựu Phó tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai kiến tạo tổ chức kinh doanh BĐS - VnExpress Kinh Doanh

Ông Nguyễn Quốc Cường công bố công ty Cổ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường, chấp hành dự án BĐS trước tiên mang tên C-Sky View tại Bình Dương.

Bước ngoặt sự nghiệp 

Cuối tháng 5 gần đây, ông Nguyễn Quốc Cường giới thiệu tại thị trường Bình Dương dự án căn hộ cao cấp C-Sky View do Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường làm cho chủ đầu tư. Đây là dự án đầu tay của ông Cường sau khi rời vị trí Phó tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai hồi tháng 11/2018.

Cựu Phó Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai chuyển hướng kinh doanh bất động sản 

Ông Nguyễn Quốc Cường tại sự kiện công bố dự án C-Sky View. 

Lý giải việc vẫn quyết định lựa chọn bất động sản là phương hướng riêng, ông Quốc Cường san sẻ, 13 năm làm cho việc trong ngành BĐS đã giúp ông thu thập phổ quát trải nghiệm. "Tôi đã chọn một đoạn đường độc lập, xây đắp Chánh Nghĩa Quốc Cường. Tổ chức kinh doanh sẽ sản xuất theo hướng tiến bộ, đơn nhất cùng với hàng ngũ cán bộ đầy máu nóng", ông cho nhân thức và ví C-Sky View như "đứa con ý thức" mà ông ôm ấp trong thời gian dài. 

"Trước khi tiến hành xây đắp và phát triển C-Sky View, đích thân hậu phi chồng tôi đã chuyển tới ở căn hộ tầm thường cư. Tôi thấu hiểu những ước muốn của khách hàng để từ đó kiến tạo nên một C-Sky View hoàn thành hơn", Giám đốc điều hành Chánh Nghĩa Quốc Cường san sớt.

Dự án căn hộ cao cấp C-Sky View gồm 2 block, cao 36 tầng nằm tại xã Chánh Nghĩa, đô thị Thủ Dầu Một - trọng tâm kinh tế sầm uất nhất tại Bình Dương. 

C-Sky View được xây dựng và thiết kế với môi trường xanh, văn minh, chuỗi hệ thống luôn tiện ích đa dạng, giúp dân cư thu giãn cuộc sống toàn diện.

Cựu Phó Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai chuyển hướng kinh doanh bất động sản  - 1

Chánh Nghĩa Quốc Cường ghi lại bước sản xuất mới tại Bình Dương với công trình C-Sky View.

"Với C-Sky View, tôi đặt niềm tin đối tượng mua hàng lên trên điều lãi. Tôi hy vọng mang đến cho dân cư một không gian sống mới, không nơi nào bằng nhà bản thân mình", ông Cường bộc bạch. 

Tiềm năng hoạt động mua bán bất động sản Bình Dương 

Bình chọn cao tiềm năng bất động sản tại Bình Dương, ông Nguyễn Quốc Cường chọn lựa tỉnh là nơi mở màn sự nghiệp. Hiện Chánh Nghĩa Quốc Cường là một trong những chủ đầu tư lớn với dự án nhà đất tại đây. 

Thời điểm qua, Bình Dương là một trong số địa phương sở hữu hạ tầng phát triển đồng bộ. Hàng loạt các công tình trọng tâm được đầu tư và hoàn thành như cao tốc nối các tỉnh phía Bắc với TP HCM, tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên đến Dĩ An, cao tốc TP HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành, cao tốc TP HCM - Lộc Ninh, tuyến Metro thị trấn mới Bình Dương - Uyên Hưng - Tân Thành.

Sắp tới đây, quốc lộ 13 được cải tạo và mở mang xong xuôi sẽ là trục liên lạc xương sống của giao thông Bình Dương và nằm trong hệ thống tuyến phố Hiệp hội các non sông Đông Nam Á. Tuyến quốc lộ được giới chuyên môn bình chọn có ý nghĩa như chiếc đòn bẩy nâng cao vị thế của Bình Dương, phục vụ tạo ra công nghiệp, thị trấn, thu hút đầu tư.

"Thời gian này đầu tư vào Bình Dương theo tôi là thích hợp. Phổ biến cư trở thành yêu cầu cần thiết trong mai sau, cùng lúc sẽ xứng tầm với sự tạo ra của một trọng điểm kinh tế như Bình Dương", ông Quốc Cường đánh giá. 

Với hướng sản xuất lấy yêu cầu của đồng đội là nền móng sản xuất vĩnh viễn, chỉ đạo Chánh Nghĩa Quốc Cường kỳ vọng công ty sẽ trở thành một nhãn hàng nổi bật trong lĩnh vực bất động sản cả nước.

Thành Dương 


Đọc thêm: gia dat saigon