Dấu ấn của MIKGroup với ba dòng vật phẩm BĐS cơ bản - VnExpress Kinh Doanh

Ý tưởnrg phát hành các dự án của tập đoàn được định vị với ba dòng sản phẩm chính yếu, tương ứng ý định thị trường và lợi thế mỗi khu vực.

"Khách hàng là những người tiêu xài uyên thâm"

Tổng giám đốc MIKGroup Nguyễn Vĩnh Trân cho biết, với định hướng phát hành các dự án cao cấp, tập đoàn đeo đuổi nguyên tắc "sản xuất những vật phẩm, dịch vụ và trải nghiệm đầy đủ về môi trường sống hoàn mỹ và tiến bộ với những nhà cửa chất lượng".

"Khi bạn có sản phẩm tốt thì chắc chắn đối tượng mua hàng sẽ tự tìm đến bạn. Đây cũng là cách mà chúng tôi đã chấp hành", ông Nguyễn Vĩnh Trân nói. 

Ông Nguyễn Vĩnh Trân - Tổng giám đốc MIKGroup.

Ông Nguyễn Vĩnh Trân - Giám đốc điều hành MIKGroup.

Theo chiến lược này, tổ chức định hình các sản phẩm nhằm đáp ứng ý định của khách hàng về chất lượng, kiến tạo, điều hành... Việc theo đuổi các item cao cấp ngay trong khoảng đầu được tập đoàn đánh giá là bước đi tính liệu nhưng đầy giả mạo hiểm.

Tất nhiên, theo Giám đốc điều hành tập đoàn đối tượng mua hàng mua BĐS bây chừ là những người tiêu dùng thâm uyên. Đã qua rồi cái thời người dùng nhà chỉ nhân thức vật phẩm qua lăng xê, trưng bày của nhà đầu tư. Với mỗi dự án, sản phẩm đưa ra hoạt động mua bán, khách hàng sẽ là những giám khảo công bình nhất. Tỷ trọng khách hàng có yêu cầu sở hữu BĐS cao cấp tăng thêm cũng đã làm cho MIKGroup tự tín hơn với ý tưởnrg của bản thân.

"Khiến cho BĐS thì gần như doanh nghiệp nào cũng có thể khiến được. Nhưng xây một cái nhà, một khách sạn, resort lên để bán hay cho thuê mà người ta sắm nhà hay dùng phục vụ một lần rồi muốn tậu thêm, thuê thêm phổ thông hơn nữa thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Chúng tôi hướng đến sản xuất như vậy, từng bước tạo miền tin cho khách hàng", người đứng đầu cơ quan chia sớt.

Với định vị đó, các dự án của MIKGroup tại các địa phương thu hút đa dạng sự ân cần và đón chờ của đối tượng mua hàng và giới đầu tư. 

Trong khi chất lượng và thẩm mỹ mỗi công trình, để phục vụ những ý định ngày càng cao của đối tượng mua hàng, tổ chức đã hợp tác với những nhà điều hành vận hành khách sạn quốc tế như Meliã, Accor, IHG...

Đơn cử, để phát triển Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, tổ chức tiếp tục bắt tay với Accor - một trong những tập đoàn điều hành khách sạn hàng đầu quả đât, có trụ sở tại Pháp. Dự án bao gồm villa biển, nơi nghỉ ngơi 5 sao, condotel tại bãi biển Ông Lang hoang vu. Đây cũng là dự án duy nhất được cơ quan Accor chọn lựa để quản lý tại Phú Quốc.

Chiến thắng trong khoảng các dòng vật phẩm chuyên biệt

Theo thây mặt nhãn hàng, từ khi có ý định đầu cơ tham gia bất động sản, cơ quan đã khám phá kỹ các khu vực, địa phương có tiềm năng phát triển vĩnh viễn. Trong đó, Hà Nội, TP HCM và Phú Quốc (Kiên Giang) được đánh giá là những địa phương phổ thông triển vọng nhất.

Khu biệt thự Villa Park do MIKGroup phát triển tại quận 9, TP HCM.

Khu biệt thự Villa Park do MIKGroup phát hành tại thị xã 9, TP HCM.

Tương ứng mỗi khu vực, công ty đưa ra các dòng sản phẩm chủ quản như bình thường cư cao cấp Imperia định vị cho thị trường Hà Nội như Imperia Garden, Imperia Sky Garden. Tại hoạt động mua bán TP HCM, villa - nhà xã với các dự án biệt thự, nhà phố thương mại, nhà liền kề tập trung như Villa Park, Villa Park Passion, Park Riverside, Park Riverside Premium, RioVista được tạo ra tại huyện 9. Tại Phú Quốc, phổ quát dự án bất động sản nghỉ ngơi đã xuất hiện như Sol Beach House, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Trong dó, dòng bình thường cư mang thương hiệu Imperia hướng tới thị phần cao cấp, tọa lạc tại các địa điểm tiện lợi khu vực trung tâm của Thủ đô. Điểm thông thường của các dự án này là đều được xây đắp theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, với kiến tạo tiết kiệm về công năng, nhiều chủng loại về quy mô. Dòng item này được nhà đầu tư kỳ vọng là môi trường sống tiêu chuẩn quốc tế dành cho người Việt. 

Từ các công trình ở Hà Nội cho đến TP HCM, tập đoàn chú ý tới yếu tố kết nối giữa nội thất và cảnh quan, tạo ra cuộc sống hiện đại, cao cấp nhưng vẫn hài hòa với tự nhiên.

Với dòng item villa nhà xã, MIKGroup chọn lựa phát triển thành chuỗi công trình tập trung tại huyện 9 TP HCM, cách đây không lâu là Elegant Park Villa tại Thủ đô. Việc xây dựng quần thể biệt thự, nhà phố thương mại, villa tại hoạt động mua bán BĐS phía Đông Sài Gòn đưa tiếng tăm và thương hiệu MIKGroup ngày một được khẳng định trên thị trường BĐS. 

Hình như đó, tại Thủ đô, công trình vi la cao cấp Elegant Park Villa tại xã Thạch Bàn, thị xã Long Biên công bố hoạt động mua bán gần đây là một trong những công trình đáng lưu ý hoạt động mua bán phía Đông Hà Nội. Elegant Park Villa luôn nằm trong top những công trình được giới đầu tư săn đón trên thị trường, theo thây mặt tập đoàn. 

Ở thị phần BĐS nghỉ ngơi, công ty định hướng phát triển các công trình tại Phú Quốc với dự án đầu tay Sol Melia Phú Quốc vận hành trong khoảng cuối năm 2016, hấp dẫn rộng rãi du khách trong và ngoài nước khi tới đảo ngọc. 

Hoài Phong


Có thể bạn quan tâm: mua dat