DKRA Việt Nam sắp có hàng loạt giải thưởng môi giới BĐS - VnExpress Kinh Doanh

Công ty được vinh danh top 10 sàn phân phối BĐS điển hình, đồng thời CEO Phạm Lâm được bình chọn top 10 hero truyền cảm hứng.

Với sự sản xuất của BĐS vietnam, những nhà môi giới càng ngày càng chắc chắn vai trò hoành tráng và quan trọng trong việc phát hành kinh tế nói phổ biến và thị trường nói riêng. Nằm trong khuôn khổ ngày hội truyền thống nghề môi giới 29/6, lễ vinh danh nghề môi giới bất động sản vietnam được đánh giá là sự kiện có ý nghĩa đối với mỗi tư nhân, tổ chức, công ty hoạt động trong ngành nghề can dự.

Trong buổi lễ, DKRA Việt Nam liên tục được vinh danh ở các hạng mục lớn gồm top 10 đại lý phân phối bất động sản điển hình vn năm 2018 và "Công ty đóng góp hăng hái cho sự sản xuất của VNREA, VARS". 

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam được bình chọn top 10 nhân vật truyền cảm hứng môi giới bất động sản điển hình năm 2018 và được trao giải "Cá nhân đóng góp tích cực cho sự phát hành của VNREA, VARS". Đồng thời, các chuyên viên môi giới Nguyễn Đức Độ, Nguyễn Quân Sự, Phạm Hải Đăng và Nguyễn Thế Hùng tới từ chuỗi hệ thống DKRA Vn cũng được vinh danh "Tư nhân môi giới bất động sản tiêu biểu năm 2018".

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam (đứng giữa) đón nhận danh hiệu top 10 nhân vật truyền cảm hứng môi giới bất động sản điển hình.

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam (giữa) đón chờ danh hiệu top 10 anh hùng truyền cảm hứng môi giới BĐS tiêu biểu".

Theo ông Phạm Lâm, môi giới là một nghề chính thức và đáng trân trọng. Ông nhắn nhủ tới các chuyên viên trả lời: "Đã khiến môi giới thì hãy là một nhà môi giới nhiều năm kinh nghiệm". 

Một nhà môi giới giỏi theo ông Phạm Lâm cần quy tụ đủ kiến thức chuyên ngành, tài năng giải đáp, đạo đức nghề nghiệp và được cấp chứng chỉ môi giới bất động sản - mã số định danh. Hiện tại, 70% chuyên viên giải đáp tại DKRA Việt Nam đều có chứng chỉ môi giới. Trong nỗ lực dài hạn, phần nhiều môi giới khiến việc tại DKRA Việt Nam đều phải có chứng chỉ hành nghề.

Tại phiên tọa đàm trong hội thảo nghề môi giới sáng 29/6, ông Phạm Lâm đã buộc phải giải pháp điều hành và nhiều năm kinh nghiệm hóa nghề môi giới bằng mã số định danh để nâng cao chất lượng hoạt động môi giới. Theo đó, DKRA Vn hiện là tổ chức đi đầu vận dụng phổ quát mã số định danh vào các thương lượng buôn bán bất động sản. Yếu tố này giúp gia tăng sự minh bạch và bảo đảm quyền lợi khách hàng trong mỗi hoạt động đàm phán. 

DKRA Vietnam năm thứ 2 liên tiếp đón nhận danh hiệu Top 10 Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu

DKRA Việt Nam năm thứ 2 liên tiếp sắp có danh hiệu top 10 đại lý phân phối BĐS điển hình.

Các phần quà lần này có ý nghĩa rất quan trọng trên hành trình phát hành của DKRA Vn hướng đến chỉ tiêu trở thành nhãn hàng dịch vụ bất động sản được tin cẩn chọn lựa trước tiên tại vietnam. Đặc biệt, đây cũng là năm thứ nhị liên tiếp DKRA Việt Nam đón nhận danh hiệu top 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu vietnam. 

Cuối tháng năm cách đây không lâu, DKRA Vn chính thức khai trương DKRA Đà Nẵng, nâng tổng số công ty thành viên lên 4, bao gồm DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management, DKRA Đà Nẵng. Cùng với 6 sàn phân phối, hiện tổ chức có hơn 500 nhân lực hoạt động rộng khắp các thành phố lớn như TP HCM, Đà Nẵng, Long An, Bình Dương, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, Khánh Hòa... Tại DKRA Vietnam, yếu tố giỏi, chuẩn mực, uy tín luôn được chú trọng và đặt lên bậc nhất trong chiến lược tạo ra dài hạn, vững bền.

Ban lãnh đạo và ban điều hành hệ thống DKRA Vietnam tại lễ vinh danh nghề môi giới bất động sản Việt Nam 2019

DKRA Vn năm thứ 2 liên tục đón chờ danh hiệu top 10 sàn phân phối bất động sản tiêu biểu.

Với sự am hiểu thị trường và chuyên nghiệp, DKRA Vn chiếm được sự tin tưởng và là đối tác làm ăn kế hoạch của nhiều thương hiệu lớn, uy tín trên hoạt động mua bán như Kiến Á, Tập đoàn Nam Long, Phuc Khang Corporation, An Gia Invest, Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Xây đắp Sài Gòn (SCC), Thang Long Real Group, Hai Thành Group... Riêng trong năm 2018 vừa qua, DKRA Việt Nam ghi dấu ấn rõ nét trên thị trường BĐS khi tiếp thị và phân chia chiến thắng hơn 15 công trình với tổng giá trị giao dịch hàng ngàn tỷ đồng và nhiều chủng loại gần như thị phần trong khoảng dân dã tới trung cấp, cao cấp và hạng sang.

Dường như lĩnh vực phân chia, DKRA Việt Nam còn là nhà phát hành, tư vấn tạo ra cho các công trình lớn của phổ biến chủ đầu tư uy tín. Bây giờ, tổ chức đang tăng mạnh dịch vụ tìm hiểu hoạt động mua bán R&D. Công ti đã có những buổi báo cáo định kỳ hàng quý, hàng năm và đưa ra những tin tức, chủ đề được các chuyên gia, nhà đầu tư đánh giá cao và sử dụng các số liệu trong ý tưởnrg phát hành vật phẩm.

Bảo An


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat