Dự án căn hộ xanh cao cấp sắp công bố tại thị xã 6 - VnExpress Kinh Doanh

Điểm nổi bật của Saigon Asiana là sự liên hiệp giữa truyền thống của phân khúc nhà buôn Sài Gòn Căn tin Lớn và các trị giá sống văn minh, theo nhà đầu tư Gotec Land.

Yêu cầu an cư tại nội thành

Trong khi xu hướng chuyển dịch ra các vùng ven những năm cách đây không lâu, không ít người vẫn lựa chọn sống ở các thị xã trọng điểm. Tại TP HCM, khu vực nội đô với cơ sở cơ sở hoàn chỉnh, phục vụ trọn vẹn, dân trí cao và giao thông tiện lợi dần biến thành nơi ổn định chỗ ở chẳng thể thay thế của đa dạng người. Anh Thành Đạt (quận 5) chia sẻ, xuất hiện và lớn lên tại khu trung tâm anh quen thuộc với nếp sống tại đây và không muốn chuyển ra những khu ngoại ô.

Còn với chị Khánh An (huyện 6), một chủ đơn vị kinh doanh ở chợ Bình Tây, một nơi ổn định chỗ ở gần khu trọng tâm sẽ phục vụ được đòi hỏi của chị, giúp chị dễ dãi đi làm cho, điều hành công tác một cách thức dễ dàng hơn.

Dự án sở hữu tiện ích cao cấp được khách hàng ưu tiên lựa chọn

Dự án chiếm hữu luôn thể ích cao cấp được đối tượng mua hàng dành đầu tiên chọn.

Theo thây mặt Gotec Land, tại huyện 5, thị xã 6 của TP HCM, do quỹ đất khan hãn hữu, giá trị bất động sản luôn trong thiên hướng tăng giá. Tập thể doanh gia, tiểu thương tại các siêu thị lớn nhất Sài Gòn lại cốt yếu dồn vào một chỗ tại đây.

"Các thương buôn tại các siêu thị như Bình Tây, Kim Biên, Soái Kình Lâm... có ý định hưởng thụ các nhân thể ích cao cấp, mong muốn không gian ổn định gia đình trong sạch nhưng vẫn ưu tiên sống tại những nơi gần vị trí buôn bán để tiện lợi việc điều hành", thây mặt nhà tạo ra bất động sản phản hồi.

Cũng theo vị này, phần lớn y chưng sỹ, chuyên viên làm cho việc tại các bệnh viện lớn trong khu vực cùng các chuyên gia trong khoảng các khu công nghệ gần kề cũng có ý định lớn sở hữu căn hộ cao cấp tại các thị xã này.

Saigon Asiana - căn hộ xanh cao cấp tại quận 6

Đáp ứng nhu cầu của đối tượng mua hàng, phổ biến nhãn hàng BĐS lớn đã dồn vào một chỗ sản xuất các công trình cao cấp tại nội đô TP HCM. Công trình căn hộ Saigon Asiana của nhà đầu tư Gotec Land tại trọng điểm huyện 6 nằm trong số đó.

Toạ lạc trên nhì trục các con phố chính huyện 6 là Hậu Giang và Nguyễn Văn Luông, liền kề khu cư dân hiện hữu, công trình chiếm hữu hạ tầng kết nối đồng bộ đến các thị xã trung tâm như huyện 1, 5, 10, cách thức các khu vực này trong khoảng 5 đến 15 phút chuyển động. Dân cư dự án có thể thụ hưởng phổ thông nhân thể ích ngoại khu gần kề, bao gồm: Co.op Mart, chợ Bình Tây, bệnh viện huyện 6, khu vui chơi Phú Lâm, bến xe Cửa hàng Lớn, các trường tiểu học và trung học...

"Điểm nhấn khác lạ của công trình là sự hòa hợp giữa truyền thống của tầng lớp thương lái đạt được mục tiêu Sài Gòn Siêu thị Lớn và các trị giá sống hiện đại, tạo nên khu căn hộ cao cấp đáng sống cho số đông cư dân trẻ", nhà đầu tư cho biết. 

Saigon Asiana được chủ đầu tư xác định phương hướng phát hành là công trình xanh cao cấp, bao quanh bởi phổ biến cây cối, chia thành vòng đai xanh mát. Các khu vực chức năng như phố đi bộ, sân di chuyển đa năng cũng được chăm chút tạo môi trường vui chơi cho cư dân.

"Tại công trình, mọi ý định ẩm thực, buôn bán, giải trí, thư giãn đều được phục vụ. Tầng trệt dồn vào một chỗ các nhãn hàng ẩm thực, tiêu khiển, các siêu thị phục vụ luôn tiện ích, bán từng cái... tầng nhị là hồ bơi người lớn và con nhỏ, sân thượng là môi trường tái hiện năng lượng và thư giãn cho cư dân", nhà đầu tư diễn đạt.

Phối cảnh tầng trệt dự án - nơi tập trung nhiều cửa hàng bán lẻ

Phối cảnh tầng trệt công trình - nơi tập trung nhiều siêu thị bán từng cái

Theo chủ đầu tư, kiến tạo căn hộ Saigon Asiana chú tâm tới môi trường sống tiện thể dụng và thông thoáng. Nhà thiết kế cũng đề cao nhân tố phong thuỷ, bố trí lanh lợi nhằm tận dụng triệt để quy mô, nâng cao công năng dùng cho từng mét vuông căn hộ. Trong một diện tích xác định, thiết kế mở giúp mọi phòng đều có thể đón nắng gió thiên nhiên giúp lưu thông luồng khí, tạo cảm giác dễ chịu cho gia chủ.

Với định hướng biến thành nhà phát hành dự án bất động sản giỏi, chủ đầu tư Saigon Asiana của Gotec Land chiếm hữu hàng loạt dự án cao cấp trong khoảng BĐS nghỉ dưỡng, thương nghiệp dịch vụ cho đến nhà ở... Nhà đầu tư kỳ vọng dự án đáp ứng yêu cầu nhà đất không xong xuôi tăng lên của cư dân khu vực nội trung tâm TP HCM.

Hoài Phong


Có thể bạn quan tâm: bat dong san