Dự án khách sạn dát vàng thứ hai của đại gia 'Tuyến đường bia' chấm dứt cất nóc

Ngày 27/7, Công ty Hòa Bình - Chủ đầu tư dự án nơi nghỉ ngơi này đã cất nóc tòa tháp dự án nơi nghỉ ngơi Hòa Nội Golden Lake (B7 Giảng Võ, Thủ đô). Sau khi cất nóc, nhà thầu xây đắp sẽ tiến hành hoàn thành nơi nghỉ ngơi, theo tính toán của chủ đầu tư dự định nơi nghỉ ngơi dát quà này sẽ đi vào hoạt động vào quý 4 năm 2019, cũng cấp cho Thủ đô thêm 440 phòng khách sạn cao cấp, nhằm kịp thời dịch vụ sự kiện đua xe công thức 1 lần trước tiên được tổ chức tại Hà Nội tham gia tháng 4 năm 2020.

Thủ đô Golden Lake cao 25 tầng đang được xây đắp tại khu đất quà B7 phường Giảng Võ, huyện Ba Đình, 3 mặt giáp đường: phía Nam giáp phường Nam Cao, phía Tây giáp con đường Trần Huy Liệu; phía Bắc giáp các con phố nội bộ và có góc nhìn toàn cảnh hồ Giảng Võ. Khách sạn do Dolce, nhãn hàng cao cấp của Wyndham Hotels & Resorts quản lý và khai thác.

Nơi nghỉ ngơi có 4 tầng hầm (tầng hầm 1 có chức năng để xe ô tô, siêu thị nhỏ lẻ; tầng 2 dành để xe máy; tầng 3, 4 có chức năng đỗ xe ô tô nâng với chuỗi hệ thống nâng xe tự động 5 tầng với kĩ nghệ hiện đại được nhập khẩu trong khoảng các nước tiên tiến) và 25 tầng nổi được kiến tạo với các không gian sang trọng, văn minh. Tòa nhà được xây dựng theo công nghệ tiết kiệm năng lượng, chống địa chấn cấp 8, kính hộp cách thức âm bí quyết nhiệt...

Dự án khách sạn dát vàng thứ hai của đại gia Đường bia hoàn thành cất nóc - Ảnh 1.

Nơi nghỉ ngơi được bố trí trong khoảng tầng 1 đến tầng 5 là môi trường đơn vị sự kiện rộng khoảng 5000m2, không gian phục vụ ăn uống với các nhà hàng Á, Âu; môi trường để mắt sức khỏe spa, gym,...Trong khoảng tầng 5 đến tầng 25 là diện tích cho 378 căn với hơn 440 phòng ngủ.

Theo giới thiệu từ nhà đầu tư, đây là nơi nghỉ ngơi có rộng rãi điểm khác lạ khác so với nhiều khách sạn khác, đó khách sạn được dát quà từ ngoài tham gia trong. Không chỉ bên ngoài công trình được ốp gạch phủ quà mà các chi tiết lan can, chỉ, phào, cột cũng đều được dát vàng 24k; không gian nội thất các tầng dịch vụ và sảnh khách sạn cùng các trang trang bị nhà vệ sinh; khí cụ ăn uống đều dát vàng; bể bơi vô cực bốn mùa trên mái nhà cũng được phủ quà 24K.

Nhà đầu tư tiết lộ, do các hạng mục dát quà vào khoảng 5.000m2 nên giá trị xây đắp các tòa nhà cao hơn 25% so với những tòa nhà tiêu chuẩn 5 sao khác.

Theo ông Nguyễn Hữu Các con phố - Chủ toạ HĐQT Tập đoàn Hòa Bình, tập đoàn này đã thử nghiệm hơn 10 năm và dát tiến thưởng chiến thắng, item phủ tiến thưởng có thể ngâm trong axit mà không phai màu. Loại gạch phủ tiến thưởng cho nơi nghỉ ngơi dành dụm năng lượng cho ngôi nhà vì thu nhận nhiệt ít hơn với gạch thường. Trên nhân loại hiện cũng chưa có khách sạn nào phủ quà trong khoảng ngoài vào trong như tòa khách sạn này. Thế giới có Nơi nghỉ ngơi Swisshorn Gold Palace tại Hồng Kông chỉ phủ tiến thưởng nội thất; Nơi nghỉ ngơi Trump International tại Lasvegas chỉ phủ vàng bên ngoài; Khách sạn 7 sao Buji Al-Arab tại Dubai chỉ phủ tiến thưởng hành lang.

Theo ông Nguyễn Hữu Đường - Chủ toạ HĐQT Công ty Hòa Bình, hiện thế giới chưa có một công trình nào có gạch ốp lát bên ngoài tòa nhà được phủ quà tinh khiết 24K như các dự án này. Hòa Bình đã thí điểm hơn 10 năm và dát vàng thành công, vật phẩm dát quà có thể ngâm trong axit mà không phai màu. "Gạch phủ vàng 24k của chúng tôi chống được tia cực tím và giúp cho ngôi nhà tiết kiệm được năng lượng vì hấp thụ nhiệt ít hơn tối thiểu trong khoảng 3 - 5 độ so với gạch chung. Và đặc biệt là gạch phủ vàng của chúng tôi thì vĩnh cửu với thời điểm", ông Con đường tiết lộ.

Trên quả đât cũng chưa có nhà cửa nào dát quà từ ngoài vào trong toàn thể như nhà cửa của Hòa Bình. Quả đât có Khách sạn Swisshorn Gold Palace tại Hồng Kông chỉ phủ tiến thưởng phía bên trong; Nơi nghỉ ngơi Trump International tại Lasvegas chỉ phủ quà bên ngoài; Khách sạn 7 sao Buji Al-Arab tại Dubai chỉ phủ vàng hành lang.

Điểm nổi bật thứ 2 của công trình này là bể bơi vô cực bốn mùa dát vàng trên nóc Hà Nội Golden Lake ở độ cao khoảng 90m. Hiện bể bơi vô cực trên cao nổi tiếng nhất quả đât là bể bơi của nơi nghỉ ngơi Marina Bay Sands ở Singapore nhưng không được dát tiến thưởng như công trình Hà Nội Golden Lake.

Được biết, hiện Hòa Bình đang là nhà phát hành rộng rãi dự án dát quà trên khắp cả nước. Năm 2004 kết thúc tòa tháp đôi trên phố Hoàng Quốc Việt Hà Nội. Năm 2010, công trình chung cư cao cấp Hòa Bình Green Apartment cao 25 tầng được kết thúc và đến năm 2014, Tổ thích hợp căn hộ dát tiến thưởng Hòa Bình Green City với hơn 1.200 căn hộ và trọng điểm thương mại được đưa tham gia dùng. Năm 2017 khách thành Tổ hợp Hòa Bình Green Đà Nẵng với 1.824 phòng nơi nghỉ ngơi, khác biệt là nhà cửa được đạt yêu cầu tổ phù hợp căn hộ – khách sạn có "bể bơi vô cực dát tiến thưởng 24K cao và lớn nhất vn.

Ngoài nơi nghỉ ngơi Hà Nội Golden Lake, công ty này cũng đang xây đắp công trình Thủ đô Golden City (31 Kim Mã, Ba Đình, Thủ đô) và Hội An Golden Sea (bãi biển An Bàng, Hội An, Quảng Nam).

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: mua nha