Dự án The Zen Residence lôi cuốn khách ngoại

Không chỉ là dự án BĐS thú vị sự ân cần của đối tượng mua hàng trong nước, The Zen Residence đang biến thành dự án lôi cuốn đối với khách hàng ngoại, đặc biệt là đối tượng mua hàng tới trong khoảng Hồng Kông, nhờ không gian sống với nhân tiện ích 5 sao, đặc biệt, nhờ vị trí sinh lợi tốt.

Khách hàng Hồng Kông yêu thích và chọn lựa The Zen Residence

Theo tin tức trong khoảng Cục Đầu cơ nước ngoài, trong 5 bốn tuần đầu năm 2019, Hồng Kông dẫn đầu các nước nhà và lãnh thổ có dự án đầu tư vào vn với tổng vốn đầu tư 5,08 tỷ đô la, chiếm giữ 30,4% tổng vốn đầu tư vào Việt Nam.

Riêng trong lĩnh vực BĐS, The Zen Residence được bình chọn là một trong những dự án hãn hữu có tại Thủ đô là nơi không những chỉ để ở với tiện thể ích phong cách 5 sao, mà còn là nơi đầu cơ sinh lãi.

Theo thông tin từ chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam, The Zen Residence thú vị nhiều khách hàng tới từ phổ biến non sông khác nhau như Nhật Bản, Singapore, Malaysia,… Trong đó, riêng khách hàng đến từ Hồng Kông, một vũng lãnh thổ có 9 năm liên tiếp xếp ở vị trí số 1 trong danh sách những hoạt động mua bán nhà đắt đỏ nhất quả đât, đã tỏ ra mến mộ căn hộ tại The Zen Residence.

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch hội đồng quản trị CenGroup cho biết, bên cạnh phổ biến khách hàng chọn lựa The Zen Residence là nơi để sống, phổ quát đối tượng mua hàng đã quyết định đầu tư The Zen Residence để khai thác cho thuê lại. Đặc biệt là với căn hộ 1 ngủ, có diện tích trong khoảng 54m2.

Theo ông Hưng, đối tượng mua hàng sắm đầu cơ là do nhận ra tiềm năng sinh lời tại The Zen Residence. Dự án có không gian sống theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng giá thương lượng chỉ thuộc thị phần tầm trung. Khác biệt, có cơ hội tăng giá khi cơ sở vật chất bao quanh hoàn thành.

Vì sao The Zen Residence hấp dẫn đối tượng mua hàng?

Hiện nay, The Zen Residence đang giao bán những căn hộ sau cuối trước bàn giao. Theo ghi nhận từ thực tiễn, căn hộ The Zen Residence càng ngày càng có sức hấp dẫn về đầu cơ khi kiếm được nhà ở ngay tham gia tháng 8 đến đây.

Anh Mã Đình Lợi, khách hàng Hồng Kông san sẻ, tôi đã từng đầu tư khá rộng rãi công trình. Nhưng chưa công trình nào, tôi vừa tậu để ở, vừa sắm để đầu tư như The Zen Residence. Bởi tại đây, giá trị dự án BĐS tăng khá rõ rệt nhờ địa điểm thuận lợi và hạ tầng nội khu đồng bộ.

Tọa lạc tại lối vào phía Nam Thủ đô, The Zen Residence thừa hưởng ưu điểm về liên lạc và có giá trị bất động sản tăng lên từ quy hoạch thông thường của Thành phố. Cụ thể, đường Tam Trinh được mở mang với 6 làn xe chạy; trục đường Vành đai 2,5 đang hoàn thành nối thằng thị xã Hoàng Mai đến huyện Cầu Giấy; tuyến các con phố BT Minh Khai - Vĩnh Tuy - Yên Duyên hoàn thành góp phần không nhỏ bé vào việc đổi mới dung mạo của khu vực,…

Khác biệt, The Zen Residence nằm tại vị trí tiến thưởng sinh ngàn lợi nhuận, trên tuyến các con phố Vòng đai 3, tuyến trục đường có ý định thuê nhà tăng thêm cao bởi phổ thông người nước ngoài hiện đang sống tại Thủ đô và làm cho việc tại các thức giấc như Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Im…

Như vậy, với chế độ chỉ cần 540 triệu kiếm được nhà đất ngay, cung cấp vay vốn 65% trị giá căn hộ, lợi nhuận suất 0%, ân hạn nợ gốc trong vòng 12 04 tuần, khách hàng có thể ngay ngay tức thì khai thác cho thuê. Tỷ suất lợi nhuận/vốn đầu cơ lên tới 22,2%/năm.

Cùng với đó, là công trình có sổ đỏ sở hữu tài sản lâu dài, The Zen Residence dễ hiểu là bài toán đầu cơ tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Để tri ân đối tượng mua hàng, trong khoảng ngày 1/5 tới 14/7/2019, khách hàng đặt mua căn hộ The Zen Residence có thời cơ chiếm hữu phần lớn quà giá trị bao gồm: Xe máy Liberty ABS; iPhone XS Max và phần nhiều vàng hấp dẫn khác. Tổng giá tri giải thưởng lên đến gần 2 tỷ đồng.

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 094 357 3246 - 090 217 8088.


Xem thêm: gia dat saigon