Ecopark đẩy nhanh tiến độ hoàn thành khu căn hộ Aqua Bay - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư Ecopark phối thích hợp với nhà thầu hoàn thiện những thời kỳ sau cùng tại các tòa tháp và tiện ích 5 sao của phân khu Aqua Bay.

Tọa lạc tại trung tâm phân khu nở rộ nhất của khu thị trấn xanh Ecopark, Aqua Bay Sky Residences có vị trí đắc địa với cảnh quan bao trọn hồ nước mênh mang và sân golf. Công trình gồm 7 toà tháp cao tầng kiến tạo theo lối kiến trúc tiến bộ.

Dự định, còn hơn 30 ngày nữa, những dân cư đầu tiên các tòa Central Lake tại khu thị trấn Ecopark sẽ kiếm được nhà mới. Từ cuối năm 2018, Aqua Bay Sky Residences đã đón những dân cư trước tiên tại 3 công trình Sky. Với thiết kế thực tế tiết kiệm diện tích, đón ánh sáng, gió tự nhiên và chiếm hữu tầm nhìn panorama, nhà cửa Sky được gần như dân cư đánh giá cao.

Trong khi đẩy với tốc độ cao tiến độ xây dựng các tháp căn hộ, nhà đầu tư đang tập trung xong xuôi chuỗi hệ thống luôn tiện ích 5 sao đi kèm cho dân cư như nhà để xe, bể bơi, câu lạc bộ... Dự kiến, các hạng mục này sẽ đi vào hoạt động trong bốn tuần 7.

Ecopark đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện khu căn hộ cao cấp Aqua Bay

Các nhà cửa Aqua Bay Sky Residences đang được lập cập hoàn thiện để bàn ủy quyền cư dân.

Thây mặt Ecopark cho hay, bây chừ, toàn khu thị trấn đã có 6 bể bơi dịch vụ cư dân, kiến tạo theo tiêu chuẩn resort 5 sao với không gian xanh bao quanh. Trong khi, hai cây cầu Thủy Tiên và Chử Đồng Tử cũng thông xe, gắn kết các tòa tháp với các phân khu thấp tầng xung quanh. Nhà đầu tư cũng hoàn thành hệ thống đường dạo bộ nội khu an ninh dành cho người đi bộ và đi xe đạp.

Dân cư phân khu Aqua Bay Sky Residences còn hưởng lợi từ hệ thống luôn thể ích 5 sao của toàn khu, trong đó có khu vui chơi sinh thái Hồ Thiên Nga. Tại đây, dân chúng có thể nhập cuộc phổ quát hoạt động như chèo thuyền kayak cùng bọn thiên nga quý, câu cá giải trí, cắm trại, tổ chức tiệc nướng BBQ ngoài trời... Một sân chơi phiêu dạt theo mô hình Nhật Bạn dạng cũng vừa đi tham gia hoạt động, thiết kế không gian chơi hòa bình cho con nhỏ.

Ecopark đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện khu căn hộ cao cấp Aqua Bay - 3

Bể bơi tại West Bay Ecopark.

"Aqua Bay Sky Residences sẽ là trọng tâm sầm uất nhất của khu vực phía Đông Nam Thủ đô trong thời điểm tới với rạp chiếu phim CGV, bệnh viện trường Đại học Y học Tokyo và quần thể vui chơi tiêu khiển, ẩm thực ngay khối đế các công trình đi tham gia hoạt động", đại diện chủ đầu tư cho nhân thức.

Vị này chia sẻ thêm, dự án còn chú tâm tạo ra hệ thống giáo dục nội khu chuẩn quốc tế nhiều chủng loại về loại hình, đầy đủ về bậc tập huấn như măng non Creative Kindercare, Đại học Anh quốc Việt Nam, Đại học Y học Tokyo, hai trường nhiều liên cấp Đoàn Thị Điểm và Edison, Học viện golf EPGA...

Theo quy hoạch, các trường phổ thông và mầm non tại Ecopark đều nằm ngay gần các phân khu nhà ở để phụ huynh tiện thể đưa đón con hoặc trẻ tự đi bộ tới trường.

Chuỗi hệ thống xe bus Ecobus cũng đặt những điểm đón - trả ngay trước cổng trường. Sắp tới, chủ đầu tư sẽ gia tăng các chuyến xe để chuẩn bị dịch vụ cộng đồng dân cư mới.

Toàn cảnh khu đô thị Ecopark về đêm.

Toàn cảnh Aqua Bay về đêm.

Sở hữu phổ thông tiện thể ích cao cấp, các căn hộ tại Aqua Bay được cư dân bình chọn cao. Kiến trúc sư Việt Hòa, chủ sở hữu căn Aqua150 tại Sky 2 đánh giá, với chi phí từ 24 triệu tiền việt một m2, phân khu này thích hợp với kỹ năng nguồn vốn của đại phần lớn khách hàng, trong khi chiếm hữu đa dạng một thể ích tân tiến, không gian sống xanh, thoáng đạt. "Chuyển từ phổ biến cư cao cấp khu trọng tâm sang đây, mái nhà tôi cắt giảm được phổ thông chi phí mà chất lượng cuộc sống tốt hơn", anh Hòa cho biết.

Ecopark đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện khu căn hộ cao cấp Aqua Bay - 1

Căn hộ Aqua Bay của anh Hòa do anh tự thiết kế, hướng nhìn ra sân golf.

Công ty Ecopark tiếp tục ra mắt những căn hộ cuốn hút nhất trong chương trình "Mua nhà vịnh xanh - trúng ngay xe đẹp".

Nhà tạo ra BĐS này cũng thẳng thừng ưu đãi như người dùng nhà có có hội nhận một xe Mercedes C200 trị giá 1,5 tỷ đồng; 2 chuyến du lịch châu Âu 100 triệu đồng; 3 chuyến ngao du Hàn Quốc giá trị 30 triệu và 10 giải động viên tổng trị giá 110 triệu tiền việt. Khách hàng còn được tặng 3 năm phí điều hành và cung cấp lợi nhuận suất 0% lên đến 22 tháng với 65% trị giá căn hộ, vận dụng cho các thương lượng thắng lợi trong khoảng 1/4 đến 20/7.

Tâm Anh


Tham khảo thêm: mua dat