Giới nhà giàu đầu cơ vi la hàng chục tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

Vi la hạng sang giá từ 20 tỷ đến hàng trăm tỷ đồng vẫn có phân khúc khách riêng là người chuộng không gian xanh, phổ biến tiện thể ích cao cấp...

Theo báo cáo "Hoạt động mua bán bất động sản triệu đô - tiềm năng quay về" mới thông báo của Savills Việt Nam, sau một thời gian phát hành trầm lắng, thị trường BĐS cao cấp khởi đầu có những tín hiệu sôi nổi hăng hái quay về. Chừng đon đả cũng như số lượng mua bán thành công tại các công trình này từ đầu năm 2018 tăng đáng kể.

Bất động sản hạng sang thu hút nhiều nhà đầu tư.

Bất động sản hạng sang thu hút nhiều nhà đầu tư.

Thây mặt Savills nghĩ là, sự nở rộ trở lại của phân khúc cao cấp và siêu cao cấp nói riêng được hỗ trợ bởi phổ biến ưu điểm như thu thập cư dân tăng lên, các chính sách thích hợp bỏ ra cho nhiều đối tượng người mua. Với khuông pháp lý được nới rộng, chế độ mới chuẩn y người nước ngoài sở hữu nhà tại vn vào năm 2015 cũng như nền kinh tế vĩ mô tạo ra bình ổn so với các nước trong khu vực đã tạo ra đa dạng điểm cộng thu hút nhà đầu tư.

Trong thời gian qua, lượng khách hàng là người nước ngoài, Việt kiều... đổ tiền vào đầu tư nhà đất ở Việt Nam tăng lên rõ rệt. Theo thống kê của Cục Đầu cơ nước ngoài (Bộ Chiến lược và Đầu cơ), trong 6 tháng đầu năm, tỷ trọng nguồn vốn đổ tham gia ngành nghề kinh doanh BĐS đạt 5,54 tỷ đô la, chiếm 27,2% tổng lượng FDI đầu tư vào vietnam.

"So với Thượng Hải hay Hong Kong, Manila, Seoul, giá BĐS nội địa vẫn rẻ hơn nhiều. Đây cũng là lý do đa dạng người nước ngoài muốn đầu cơ tại vn", anh Phùng Cường - một doanh nhân trẻ tại Hà Nội cho biết.

Sau giai đoạn điều tra nhà ở tại Thượng Hải để mở văn phòng giao dịch của công ty, anh nhận thấy giá BĐS ở đây quá cao, một căn hộ bình thường cư rộng 50m2 ở đây có giá tới 20 tỷ đồng. Thay vì dành tiền đầu cơ ra nước ngoài, anh Cường quyết định mua một căn vi la Ecopark Grand - The Island diện tích 270 m2.

Thiết kế đẳng cấp của các căn biệt thự Ecopark Grand - The Island.

Kiến tạo độc đáo của các căn vi la Ecopark Grand - The Island.

Căn biệt thự của anh Cường tọa lạc giữa bốn bề là vịnh hồ xanh mát, bao phủ bởi thảm thực vật rộng rãi tầng tán tương tự như mô hình Đảo Cọ kỳ vĩ tại Dubai.

Bên cạnh kiến tạo theo chuẩn quốc tế, những chủ nhân biệt thự Ecopark Grand - The Island như anh còn được lợi hàng loạt đặc quyền thượng lưu gồm đưa đón với dòng xe cao cấp của Maybach, du thuyền thanh lịch; sử dụng chuỗi hệ thống clubhouse rộng đến hơn 7.000 m2 với toàn diện các nhân tiện ích như bến du thuyền, lầu vọng thủy, bể bơi vô cực, phòng thử rượu, cigar và bussiness lounge thượng hạng. Công trình có đội ngũ viên chức concierge luôn túc trực 24/7...

Không gian sống đẳng cấp tại Ecopark Grand - The Island.

Môi trường sống phong cách tại Ecopark Grand - The Island.

"Sau khi để ý và cân nhắc phổ thông công trình lòng vòng Thủ đô, tôi lựa chọn Ecopark bởi công trình diện tích lớn, chiếm hữu những trị giá tương đương mà chỉ bí quyết trọng tâm có 20 phút tài xế. Tôi tin trong vòng một số năm tới, cùng với sự sản xuất đồng bộ về cơ sở và vận tốc thị trấn hóa của khu Đông Nam Hà Nội, đất nền ở đây sẽ còn tăng mạnh", anh Phùng Cường cho nhân thức.

Theo đại diện nhà đầu tư, nhờ các yếu tố quyết định trên, các căn vi la đảo Ecopark Grand - The Island bán chạy ngay khi vừa công bố. Phổ biến khách hàng thượng lưu như anh Cường đang xếp hàng hy vọng dự án ra mắt đợt 2.

Huệ Chi


Xem thêm: mua nha