Happy One phục vụ yêu cầu căn hộ riêng biệt tại Bình Dương - VnExpress Kinh Doanh

Theo chủ đầu tư, cơ chế căn hộ riêng biệt, tiện thể ích đa dạng và an ninh thích hợp với mức sống ngày càng cao của cư dân tại thức giấc.

Cách trung tâm TP HCM chưa tới 30km, Bình Dương được bình chọn hoạt động mua bán BĐS tấp nập với phổ biến loại hình trong khoảng bất động sản công nghiệp, đất nền, nhà thị trấn, căn hộ... 

Giới chuyên gia địa ốc bình chọn với mức sống ngày một nâng cao, cùng sự xuất hiện của lực lượng đối tượng mua hàng chuyên gia trong và ngoài nước thì tiêu chuẩn về chốn an cư tại tỉnh dần trở nên khó tính hơn. Thiên hướng kiến trúc 2019 cũng đang cho thấy sự chuộng những căn hộ có thiết kế văn minh, quy mô vừa phải trong khuôn viên tích thích hợp rộng rãi luôn thể ích.

polyad

Các khách hàng tới tham quan và hưởng thụ môi trường nhà quản lý công trình Happy One (Thủ Dầu Một, Bình Dương)

Chị Yến Mai - quản lý bộ phận một công ti tại VSIP I san sẻ, hiện giờ ở các đô thị lớn có phổ thông vật phẩm căn hộ thiết kế đẹp, một thể ích vừa đủ, quy hoạch. Chị hy vọng tại thị trường Bình Dương sẽ sớm hình thành đa dạng dự án tương tự. "Tôi ước muốn con bản thân mình được sống trong căn nhà dễ dãi, thời gian lỏng lẻo thì xuống hồ bơi để rèn luyện cơ thể, cuối tuần có khu vui chơi để mái nhà thư giãn hay có dịp thì mời ba mẹ anh chị về nhà thưởng thức vui chơi", chị Mai san sớt.

Cũng đang làm việc tại khu VSIP I Bình Dương, ông Kazuo - Giám đốc điều hành một công ti Nhật Bản lại ưu tiên yếu tố an ninh khi lựa chọn chỗ ở. Theo ông Kazuo, sự riêng tây rất quan trọng vì nó là văn hóa của người Nhật Bản. 

Khi khiến cho việc tại một nơi có sự khác lạ về văn hóa và tập quán sinh hoạt như vietnam, ông ước muốn môi trường sống an ninh để lặng tâm khiến cho việc, nghỉ ngơi và hòa nhập cùng đồng nghiệp. "Môi trường xanh và môi trường sống trong sạch cũng là vấn đề tôi tìm kiếm, vì điều đó khiến tôi cảm thấy như đang sống ở giang sơn của bản thân mình", ông Kazuo nhấn mạnh.

Nhìn kiếm được yêu cầu thực tiễn của hoạt động mua bán, nhà đầu tư Công ty Địa ốc Vạn Xuân lựa chọn phát triển mô hình khu căn hộ riêng biệt (compound) với dự án Happy One tọa lạc tại trọng tâm Thủ Dầu Một. Công trình được tiếp thị và phân phối bởi DKRS và Vạn Xuân Land.

polyad

Căn hộ mẫu dự án Happy One sẽ chính thức được khai trương vào 14/7.

Thây mặt chủ đầu tư chia sẻ, dù chỉ mới được giới thiệu ra thị trường với 486 căn hộ trong thời gian mới đây nhưng Happy One đã được đối tượng mua hàng đón chờ. Tại sự kiện 7/7, Happy One đã chào đón hơn 500 khách vãn lai và hưởng thụ môi trường nhà quản lý.

"Công trình có sức hút lớn nhờ tính biệt lập, bình an 24/24 ứng dụng trên nền móng kĩ nghệ mưu trí, địa điểm kết nối dễ ợt, 39 nhân tiện ích, môi trường sống xanh và giá tiền trong khoảng 999 triệu đồng một căn", vị đại diện này cho biết.

Theo chỉ tiêu riêng biệt, Happy One được kiến tạo khép kì quặc với tường rào xung quanh và chuỗi hệ thống an toàn kiểm soát an ninh 24/24 tại các lối truy nã cập. Công trình nằm ngay mặt tiền Đại lộ Bình Dương nhưng vẫn đảm bảo tây riêng và an ninh. Happy One còn là một trong những dự án trước tiên ở Bình Dương Áp dụng nền móng công nghệ mưu trí để điều hành và dịch vụ cư dân. 

polyad

Công trình sở hữu 39 tiện thể ích, mang đến không gian thuận tiện tại nơi ở cho dân cư.

Trong khuôn viên gần 6.000m2, Vạn Xuân Group cùng đội ngũ kiến trúc sư tối ưu hoá diện tích với 39 nhân thể ích trong khoảng tầng trệt đến tầng thượng. Dù rằng chiếm hữu chuỗi luôn thể ích nhiều chủng loại nhưng Happy One không mang lại cảm giác chật chội, bí bách mà ngược lại mảng xanh được bố trị khéo léo từ những nơi công cộng trọng điểm, đường chạy bộ đa năng, quảng trường chân trời cấu kết với hồ bơi tràn bờ đem lại không khí trong lành, khoáng đãng. Các căn hộ quy mô trong khoảng 39-69m2 được thiết kế tiến bộ, năng động phù hợp với rộng rãi nhóm đối tượng mua hàng trong khoảng cô quạnh đến gia đình trẻ.

Bảo An

Ngày 14/7, căn hộ mẫu của dự án Happy One do Cơ quan Địa ốc Vạn Xuân làm cho nhà đầu tư và tổ chức tiếp thị phân phối DKRS - Vạn Xuân Land sẽ được ra mắt tại khu nhà điều hành Sales Gallery, mặt tiền đại lộ Bình Dương, phường Phú Hòa, thị trấn Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hoàn thành thủ tục tham quan căn hộ mẫu: hotline 0918959339 hoặc .


Đọc thêm: mua dat