Hasco Group chính thức khai triển công trình khu nhà ở cao cấp và thương nghiệp dịch vụ tại Phú Quốc

Ngày 29/7/2019, Chính quyền, Đảng bộ và quần chúng tỉnh giấc Kiên Giang rất vui vẻ và vinh hạnh đón tiếp đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên bộ Chính trị - Thủ tướng Chính phủ; các bằng hữu nguyên chỉ huy Đảng, Nhà nước; các Bộ, ban ngành nghề Trung ương; các vị khách quý, cùng đầy đủ các nhà đầu tư, đồng đội công ty nội địa và quốc tế đã tới tham gia "Hội nghị xúc tiến đầu tư thức giấc Kiên Giang năm 2019" với chủ đề: "Kiên Giang - Tiềm năng, cơ hội đầu cơ và phát triển bền vững".

Trong dịp này, Bí thơ tỉnh giấc ủy Ông Nguyễn Thanh Nghị cùng Chủ toạ UBND Thức giấc Kiên Giang ông Phạm Vũ Hồng đã trao quyết định chủ trương ưng ý đầu cơ cho công ty cũ kĩ phần công ty Hasco. (Hasco Group) về dự án xây đắp khu nhà ở cao cấp và thương nghiệp phục vụ Hasco – Tên thương nghiệp: Phú Quốc Sunshine city tại Phố Cửa Cạn Thị xã đảo Phú Quốc.

Chỉ tiêu công trình: Đầu cơ xây dựng khu cư dân cao cấp, thương mại dịch vụ dịch vụ nhu cầu ở chất lượng tốt, đồng bộ với các khu cơ sở vật chất xã hội, cơ sở khoa học.

Diện tích dự án: Cung cấp sản phẩm và dịch vụ vi la nghỉ dưỡng, khu thương mại dịch vụ, vui chơi giải trí ở dọc đường cây xanh theo kiến trúc môi trường mở, tiện lợi cao cấp và hiện đại, đáp ứng diện tích dân số khoảng 3500 người với tổng số vốn đầu cơ hơn 900 tỷ đồng.

Dự án được khai triển tại địa điểm: Phường Cửa Cạn, Quận Phú Quốc, Tỉnh giấc Kiên Giang với quy mô khoảng 17,53ha. Đây là một trong những dự án trọng tâm của Hasco Group trong thời điểm tới. Dự án Khu nhà đất cao cấp và thương mại dịch vụ Hasco tại Cửa Cạn Phú Quốc. ( Phú Quốc Sunshine city) sẽ được triển khai ngay trong khoảng tháng 8/2019.

Hasco Group chính thức triển khai dự án khu nhà ở cao cấp và thương mại dịch vụ tại Phú Quốc - Ảnh 1.

Đoàn đại biểu HascoGroup tham gia hội nghị

Cũng trong dịp này Hasco group đã làm cho việc một số sở ban lĩnh vực của tỉnh giấc Kiên Giang để kiếm tìm các thời cơ đầu tư mới, Hình như đó tại hội nghị thúc đẩy thương nghiệp, Hasco Group cũng đã làm cho việc với vài đối tác làm ăn tới trong khoảng Châu Âu, Ấn Độ… để tăng thêm nguồn lực và phù hợp tác cùng sản xuất trong các dự án tiếp theo.

Hasco Group chính thức triển khai dự án khu nhà ở cao cấp và thương mại dịch vụ tại Phú Quốc - Ảnh 2.

Phó Tổng giám đốc HascoGroup ông Nguyễn Minh Ly cùng đối tác làm ăn ngoại quốc

Cùng với các công trình lớn khác tại nơi đây, Công trình Phú Quốc Sunshine city sẽ là điểm đến thú vị của khách hàng, khách du lịch trong và ngoài nước, các chủ đầu tư trong những năm tới. "Phú Quốc Sunshine city"  nơi đầu tư cho êm ấm vững chắc tại Đảo Ngọc, Phú Quốc hiện là đảo lớn nhất vn, một trong năm hòn đảo hấp dẫn nhất Châu Á.

Được biết tổ chức kinh doanh cũ kĩ phần tập đoàn Hasco là tổ chức có uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực cơ cấu mua bán tổ chức, tài trợ thương mại và khác lạ là sản xuất các dự án bất động sản. Tổ chức Hasco đã và đang chiếm hữu phổ biến công trình bất động sản mang nhãn hàng Sunshine trên toàn quốc.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: bds