HD Mon mở bán dự án vi la bên bờ vịnh di sản - VnExpress Kinh Doanh

Mon Rosalia có tổng cộng 57 căn biệt thự kiến tạo không trùng lặp, phục vụ mục tiêu sống cao cấp cho đối tượng mua hàng bên vịnh Hạ Long.

Thời gian qua, Hạ Long là một trong số khu vực hấp dẫn các công ty lớn như Vingroup, Sun Group, FLC Group xây dựng rộng rãi dự án, tạo nên sự đổi mới dung mạo phổ biến của thành phố du lịch.

Một trong những tổ thích hợp bất động sản cao cấp hình thành thời gian qua thú vị sự thân mật trong khoảng hoạt động mua bán Quảng Ninh là Mon Bay Hạ Long. Dự án tọa lạc ngay bên vịnh kỳ quan quả đât, do HD Mon Holdings làm chủ đầu tư. 

HD Mon sắp ra mắt dự án biệt thự bên bờ vịnh di sản - 1

57 căn vi la Mon Rosalia sở hữu vị trí đắc địa bên vịnh Hạ Long. 

Các vật phẩm bất động sản tại HD Mon Holdings bao bọc bởi hồ nước, cây xanh và vũ trang toàn diện dễ ợt tiến bộ. Theo nhà đầu tư, mỗi cụ thể bên trong vi la đều biểu hiện sự hào phóng nhưng tao nhã, mang đến sự quý phái và khẳng định phong cách của người chiếm hữu.

"Mon Bay Hạ Long thiết kế với mục tiêu một khu thị trấn tiêu chuẩn sống mới: xanh - sạch - đẹp - dịch vụ tốt - nơi buôn bán tốt. Đây là sự hòa hợp giữa thiên nhiên và tâm huyết của xây đắp của phổ quát loài người", đại diện nhà đầu tư thể hiện sự quan trọng. 

Nổi trội trong tổ thích hợp Mon Bay Hạ Long là 57 căn biệt thự cao cấp Mon Rosalia Villas. Khu biệt thự sở hữu địa điểm đắc địa cùng thiết kế tiến bộ mang đến cuộc sống quý phái bên bờ vịnh Hạ Long. 

Mon Rosalia Villas nằm ở địa điểm cuốn hút nhất trong khu đô thị Mon Bay, hướng góc nhìn ra hồ cô Tiên. Khách hàng có thể thuận tiện vận động theo trục các con phố bao biển Nai lưng Quốc Nghiễn để đến các địa điểm nhiều người biết đến tại thành phố Hạ Long. 

Đối diện Mon Rosalia Villas là hàng loạt nhà cửa trọng tâm về văn hóa, chính trị, kinh tế như bảo tồn và thư viện Quảng Ninh, cung triển lãm và quy hoạch hình kiến trúc Cá Heo.

"Những căn biệt thự tại Mon Rosalia Villas sẽ mang lại cho chủ sở hữu một cuộc sống theo ba chỉ tiêu 'nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ'. Những căn vi la giới hạn sẽ được chúng tôi tung ra vào cuối bốn tuần 7 này", thây mặt nhà đầu tư bật mí. 

Theo chủ đầu tư, biệt thự Mon Rosalia Villas không kiến tạo đại trà giống nhau mà mang những phong cách riêng. Mỗi căn là một sản phẩm lạ mắt, hoàn thành, trong khoảng cảnh quan tới kiến tạo, dịch vụ luôn thể ích.

Sức hấp dẫn thị trường

Theo số liệu trong khoảng Ủy ban quần chúng. # tỉnh giấc Quảng Ninh, trong đa dạng năm qua tốc độ sản xuất kinh tế của địa phương luôn ở mức cao trên 10% một năm, thu ngân sách thuộc hàng ngũ 5 tỉnh, đô thị dẫn đầu cả nước.

Đặc biệt, Quảng Ninh chú tâm phát triển cơ sở vật chất cơ sở vật chất phục vụ ngành nghề mũi nhọn là du lịch. Các dự án như cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, cầu Bạch Đằng nối liền Hải Phòng, cao tốc Hải Phòng - Hạ Long - Vân Đồn được đưa tham gia sử dụng. 

HD Mon sắp ra mắt dự án biệt thự bên bờ vịnh di sản

Hạ Long thú vị nhiều động sản lớn. Hotline: 096.135.6969.

Theo ông Nguyễn Văn Đính, Tổng Thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam, Hạ Long được giới đầu tư nhiệt tình nhiều nhất do giá sàn duy trì mức tăng có lí, bảo đảm lợi nhuận cho chủ đầu tư. 

Bên cạnh, những hoạt động mua bán du lịch tiềm năng như Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc vài năm gần đây trở thành "thỏi nam châm" hút các dự án bất động sản. Ông Đính bình chọn các thị trường này có sự đầu cơ khỏe mạnh trong khoảng ngân sách nhà nước và từ các đơn vị tạo ra bất động sản. Qua đó nâng cao giá trị sản phẩm cũng như thu hút thêm du khách quốc tế. 

Đồng ý kiến, ông Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc bộ phận Tư vấn của Savills Thủ đô cho rằng bất động sản nhà đất tại Hạ Long sẽ tiếp diễn duy trì sự bình ổn. Các công trình chính yếu dồn vào một chỗ hướng tới người dùng và chủ đầu tư là dân cư địa phương.

"Tại Hạ Long, không chỉ phân khúc khách sạn sản xuất với tốc độ cao mà bất động sản nhà đất cao cấp cũng được hưởng lợi", ông Nguyễn Hồng Sơn nói.

Thành Dương

Tham gia ngày 7/7 đến, nhà đầu tư sẽ tổ chức ra mắt 57 căn vi la phiên bản giới hạn Mon Rosalia Villas tại khách sạn Wyndham Legend Halong. Khách hàng đến tham dự lễ ra mắt có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn.


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất