HLV Park Hang-seo bị 'thương tổn tới phát nhỏ nhắn' trước khi đóng băng điều đình hợp đồng với VFF

Tin tức HLV Park Hang-seo quyết định trợ thì dừng mọi điều đình thích hợp đồng với VFF cho tới bốn tuần 10/2019 nổi lên từ rạng sáng ngày 12/7. Phóng viên Kim Yong-joon có bài viết với thắc mắc: "Tại sao HLV Park Hang-seo nhất thời dừng trao đổi (ý kiến) hợp đồng mới?". Câu trả lời sau đó được liệt kê gồm "tổn thương tới phát nhỏ xíu và không thoải mái".

"Tôi biết ngân sách của VFF và không hề muốn đưa ra rộng rãi yêu cầu. Đó ko phải phong cách của tôi và muốn giữ một khuôn khổ hợp lý", HLV Park Hang-seo chia sẻ. "Tôi cảm thấy không thoải mái", HLV người Hàn Quốc nói tiếp về những tin tức về bạn dạng phù hợp đồng được luận bàn trên các dụng cụ truyền thông.

HLV Park Hang-seo bị tổn thương đến phát ốm trước khi đóng băng đàm phán hợp đồng với VFF - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo sẽ quyết định tương lai kể từ 04 tuần 10/2019. Ảnh: Chosun.

Lúc trước, phía DJ Management, công ty đại diện cho HLV Park Hang-seo, đã phát đi lên tiếng: "Chúng tôi nhận thấy các lao lý, thời điểm phù hợp đồng, tiêu chí của HLV Park Hang-seo lại tiếp tục bị lộ ra cho truyền thông. Những cụ thể chưa được thương lượng này cùng với các lời đồn phát triển áp lực không ước muốn đối với tổ chức kinh doanh đại diện".

Vấn đề này khiến quyết định "đóng băng" điều đình hợp đồng với VFF được đưa ra. Mục đích của việc khiến cho này nhằm giúp HLV người Hàn Quốc toàn tâm toàn ý hướng tới vòng loại thứ nhì World Cup 2022 và SEA Games diễn ra trong năm 2019. Các quyết định về bản thích hợp đồng mới sẽ được chú ý trở lại tham gia bốn tuần 10/2019, 3 bốn tuần trước khi thích hợp đồng cũ kết thúc.

Quan niệm về gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang-seo liên tiếp được thể hiện sự quan trọng là tiền và thời hạn chẳng phải nhân tố cốt lõi. Điểm chính là tiêu chí của VFF trong mai sau cho các yếu tố tạo ra bóng đá của Việt Nam. "Tôi chưa bao giờ có ý định đòi thêm tiền hay những gì gần giống như vậy", HLV Park Hang-seo nhấn mạnh.

HLV Park Hang-seo bị tổn thương đến phát ốm trước khi đóng băng đàm phán hợp đồng với VFF - Ảnh 2.

"Tổn thương", "không dễ chịu" là xúc cảm của HLV Park Hang-seo trong câu chuyện điều đình hợp đồng mới với VFF. Ảnh: VFF.

Theo Hiếu Lương

Trí thức trẻ


Xem tại: mua nha