HLV Park Hang Seo chốt ký thích hợp đồng trước SEA Games 30

 - Sau cuộc điều đình đầu tiên chưa chiếm được đa dạng kết quả, VFF và người đại diện của HLV Park Hang Seo tiết lộ bạn dạng hợp đồng sẽ được "chốt hạ" vào 04 tuần 11 đến, ngay trước SEA Games.

Thích hợp đồng của HLV Park Hang Seo với VFF kết thúc tham gia tháng 1/2020. Trong thời gian qua, việc gia hạn với chiến lược gia Hàn Quốc đang là chủ đề rất được nhiệt tình, khác lạ là khi thời điểm thi đấu vòng loại World Cup 2022 đã đến gần.

Trước đó, người thây mặt của HLV Park Hang Seo đã có cuộc thảo luận lần 1 với VFF. Nhì bên cùng chắc chắn đã khiến cho việc trên tinh thần rất nhã ý, và tiền lương ko phải là điều gian nan như đa dạng tin tức.

Đích thân HLV Park Hang Seo cũng chắc chắn ông chưa bao giờ đòi hỏi mức lương một phương pháp phi lý, và mong rằng tạp chí có những tin tức đúng đắn để "cư dân vietnam không nắm bắt lầm".

HLV Park Hang Seo chốt ký hợp đồng trước SEA Games 30
VFF và HLV Park Hang Seo ký gia hạn hợp đồng chỉ còn là yếu tố thời gian

Mới nhất, tổ chức kinh doanh DJM (đại diện của HLV Park Hang Seo) với sự quản lý của Giám đốc Lee Dong Jun đã chính thức đưa ra một phiên bản báo cáo về hợp đồng của HLV Park Hang Seo với VFF.

Theo đó, tin tức của công ty cũng cho nhân thức HLV Park Hang Seo sẽ xong xuôi mọi cam kết về nghĩa vụ và bổn phận của chính mình với vn trên cương vị HLV trưởng ĐTQG.

Đáng xem xét, người thây mặt Lee Dong Jun cũng công bố về ngày chính thức đặt bút gia hạn phù hợp đồng mới giữa HLV Park Hang Seo và VFF, thông qua nhật báo Hankyung của Hàn Quốc: “Ngày tái ký hợp đồng giữa các đối tác sẽ diễn ra tham gia ngày 11/11 đến. Tôi đã gửi một đòi hỏi chính thức về khoảng thời điểm này để Liên đoàn bóng đá vietnam giải quyết”.

HLV Park Hang Seo chốt ký hợp đồng trước SEA Games 30
Thông báo mới nhất của công ti DJM

Đây là thời điểm U23 vietnam đang chuẩn bị cho SEA Games. HLV Park Hang Seo muốn "chốt hạ" chuyện phù hợp đồng để dồn vào một chỗ cho chiến dịch "săn quà" tại đại hội thể thao khu vực.

Trước đây từ khoảng tháng 10/2019, tức 3 04 tuần trước khi hết hạn, đôi bên mới ngồi lại thương thảo việc gia hạn. VFF gần như cam đoan phải tăng mức lương cho HLV Park Hang Seo, nhưng cũng sẽ giao những chỉ tiêu nặng cho kế hoạch gia người Hàn Quốc trong phiên bản thích hợp đồng mới. Theo vài nguồn tin, VFF muốn tái ký thầy Park với thời hạn kéo dài trong 3 năm.

Song Ngư


Xem tại: dịch vụ bất động sản