Hoạt động mua bán bất động sản Phúc Yên ổn - Cơ hội đang được khai hoang

Những năm vừa mới đây, BĐS Phúc Yên đang trở thành trong khoảng khóa phủ dày các trang bất động sản. Sở dĩ Phúc Yên lọt vào "mắt xanh" của các chủ đầu tư bởi khu vực này chiếm hữu phổ quát nhân tố then chốt, mang tính sinh lời dài hạn, không chỉ đem tới lãi trong khoảng đầu tư, cho thuê mà còn có thể gia tăng trị giá không dứt theo thời điểm.

Chính thức được công nhận là thành phố từ tháng 2/2018, Phúc Yên ổn hăng hái khai triển phổ thông giải pháp đồng bộ trong việc đầu cơ, xây dựng hạ tầng vật chất, kết cấu cơ sở vật chất hướng tới đạt thị trấn loại II tham gia năm 2020. Trên cơ sở vật chất đó, không ít chủ đầu tư, doanh nghiệp đã chọn Phúc Yên là mảnh đất tiềm năng để đầu cơ trong ngành bất động sản.

Với mục tiêu xây dựng Phúc Yên ổn biến thành thành phố thông minh, hiện đại theo chỉ tiêu "xanh - tinh khiết - đẹp", việc đầu tư chuỗi hệ thống cơ sở vật chất thị trấn hội, cơ sở vật chất công nghệ được địa phương khác biệt nhiệt tình.

Các dự án phục vụ cho nhu cầu sản xuất kinh tế - xã hội, vui chơi giải trí của người địa phương dần dần được hoàn thành, trong đó phải kể đến một vài công trình nổi bật như: Flamingo Đại Lải; khu tiệm tạm hóa Đài tưởng vọng liệt sĩ; khu khu vực chợ, sân di chuyển đô thị;…

Phúc Lặng còn là "sân nhà" của đại phần lớn các khu kĩ nghệ, các dự án kinh tế lớn đầu tư tham gia Vĩnh Phúc. Theo đó, như một quy luật tạo ra tự nhiên, khi các khu công nghiệp mọc lên ngày một nhiều, số lượng người lao động, kỹ sư, chuyên gia nước ngoài đổ về đây khiến cho việc càng ngày càng đông thì thế tất yêu cầu nhà đất sẽ càng gia tăng. Bởi vậy không khó trông thấy tiềm năng sinh lời khi đầu cơ tham gia BĐS Phúc Im.

Trong khi đó, sức nóng của bất động sản Phúc Im còn được lý giải ở địa điểm kế hoạch. Tọa lạc tại địa phận phía Nam thức giấc Vĩnh Phúc - tiếp giáp ngay thủ đô Thủ đô - Phúc Yên luôn giữ một vai trò cần thiết trong việc thúc đẩy tiến trình hội nhập, phát hành kinh tế phố hội của toàn thức giấc.

Đây được xem là nền móng vững bền thúc đẩy giai đoạn thành phố hóa của thị phường trở nên hối hả hơn, đồng thời cũng là "bệ phóng" cho hoạt động mua bán bất động sản Phúc Yên ổn phát triển.

Khác lạ, dù rằng hoạt động mua bán nhà ở Phúc Yên đang trong giai đoạn tăng trưởng nhưng giá đất tại khu vực này vẫn còn rất "mềm" so với những khu vực trên cùng hệ quy chiếu. Vì thế, xuống tiền đầu tư tại Phúc Yên ngay giai đoạn này được xem là thời cơ đầu tư không nên bỏ qua.

Bước vào thời kỳ đầu năm 2019, phổ quát công trình BĐS tại Phúc Yên ổn được triển khai hoạt động mạnh mẽ, thu hút công ty trong và ngoài tỉnh giấc đến đầu tư, nổi trội trong đó phải kể tới dự án TMS Grand City Phuc Yen.

TMS Grand City Phuc Yen tọa lạc tại phường Hùng Vương, thị thị trấn Phúc Im, tỉnh Vĩnh Phúc. Dự án bí quyết con đường Quốc lộ 2 khoảng 300m (theo trục các con phố mới đi Mê Linh) và nằm cạnh các nhà máy tiến bộ, khu cư dân đông đúc, buôn bán sầm uất, song song hiện đã có tuyến phố rộng 24m, nối trong khoảng đường Quốc lộ 2 đi qua dự án,… giúp dân cư dự án đi lại dễ dãi.

Quyết định đổ tiền đầu tư tham gia bất kỳ dự án bất động sản nào, các chủ đầu tư cũng đều quan tâm đặc biệt tới vị trí, chủ đầu tư, tài năng điều hành, thời cơ sinh lời trong tương lai có vững bền hay không.

Được đầu cơ bởi Tập đoàn TMS, điều hành và sản xuất bởi TMS Homes, TMS Grand City Phuc Yen là một trong những dự án có khả năng làm chủ đầu tư an tâm về dòng tiền của mình khi toạ lạc tại vị trí quà, thuộc trọng tâm có tốc độ thành phố hóa cao, lôi cuốn phổ thông sự đầu tư chắc chắn, đón đầu cơ hội sinh lãi.

Có diện tích 18,57 ha với tổng mức đầu tư khoảng 1.500 tỉ đồng, TMS Grand City Phuc Yen mang đến hoạt động mua bán 3 loại hình vật phẩm gồm: Vi la, shophouse và nhà liền kề, cam kết là khu đô thị gương mẫu mang đậm phong cách Nhật Bản với sự đồng bộ về hạ tầng hạ tầng, tiện thể ích sống.

Công trình được phân chia bởi công ti TNHH Phát hành Bất động sản Vạn Phúc (Vạn Phúc Land), một đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong ngành tư vấn, phân chia các dự án BĐS.

Với mục tiêu tạo ra vững bền, cung cấp các sản phẩm, phục vụ BĐS đáp ứng tối đa yêu cầu đối tượng mua hàng, Vạn Phúc Land đang dần dần chắc chắn vị thế của chính mình trên lĩnh vực đầu tư, dịch vụ BĐS. Vạn phúc Land rất mong được phù hợp tác cùng phát triển với các Nhà đầu tư về bất động sản uy tín trên khắp cả nước

* Tin tức cụ thể:

Khu đô thị TMS Grand City Phuc Yen

Đơn vị phân chia: Vạn Phúc Land

Hotline: 0987 884 666.


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất